Todd Pletcher không biết điều gì thỏa mãn hơn với anh ta với tư cách là một huấn luyện viên: Giành chiến thắng của Belmont Stakes với Mo Donegal cho một trong những khách hàng hàng đầu của anh ta, Mike Repole hoặc giành chiến thắng lần thứ tư để buộc đồng nghiệp của Fellow Hall of Famer D. Wayne Lukas.

Mo Donegal-nest-Belmont
Mo Donegal (6) đã đánh bại Filly Nest ổn định của mình, để giành chiến thắng vào Thứ Bảy Belmont Belmont và đưa cho Huấn luyện viên Todd Pletcher danh hiệu Belmont thứ tư của mình. Những con ngựa Pletcher đã đi 1-2 trong cuộc đua ba vương miện cuối cùng của mùa giải. (Hình ảnh: Ảnh Coglianese)

Hôm qua là lý do tại sao bạn làm điều này, ông Pletcher nói với Hiệp hội đua xe New York vào Chủ nhật. Để giành chiến thắng trong một cuộc đua như thế cho nhóm sở hữu với tất cả các đội Donegal, gia đình Repole, đó là một cuộc đua mơ ước cho Mike và gia đình anh ta, là một người New York bản địa. Đó là một cuộc đua mơ ước cho anh ấy. Anh ấy đã nói với tôi rằng đây là cuộc đua mà anh ấy đã mơ ước được chiến thắng nhiều nhất. Đó là phần hài lòng nhất trong công việc của tôi, để giành chiến thắng các cuộc đua như thế và thấy sự thích thú và phấn khích mà mọi người có được từ nó.

Chiến thắng ba chiều dài của Mo Donegal, trước sự ổn định và đồng nghiệp của Repole Barn-Mate Nest đã mang đến cho Pletcher thứ ba Belmont kể từ năm 2013 (Palace Malice). Anh ta đã giành chiến thắng đầu tiên vào năm 2007 với Filly Rags để làm giàu, và thêm một 10 năm sau đó với Tapwrit.

Chiến thắng của Mo Donegal, đã buộc Pletcher với Lukas, ông chủ cũ của anh ta, trước khi anh ta thoát ra khỏi sự nghiệp của Hall of Fame của riêng mình.

Đây là một vinh dự. Tôi coi anh ấy là người giỏi nhất mọi thời đại, vì vậy mà khá tuyệt, anh ấy nói.

Một pletcher belmont chính xác

Thực tế là pletcher đã có chính xác với Mo Donegal và tổ. Chuyến đi của Mo Donegal, Belmont cũng tốt như chuyến đi Kentucky Derby của anh ấy là không. Anh ấy đã tạo ra 17 chiều dài và 14 địa điểm trong thời gian đó Trek gặp khó khăn xung quanh Churchill Downs, hoàn thành một thứ năm đáng kính mặc dù có một khởi đầu tồi tệ và một chuyến đi rộng.

Tôi có cảm giác Mo Donegal có một chút gì đó trong bể nếu anh ta bị thách thức, ông Pletcher nói. Nếu bạn xem hai chuyến đi, cô ấy đã có một sự khó khăn hơn về nó. Cô vấp ngã khi bắt đầu và loại phải buộc phải vào trong để có được vị trí. Và sau đó, Jose có ngựa ở cột năm phần sáu, nhưng anh ta không thể đi bất cứ nơi nào vì Mo Donegal đã nhảy vào anh ta, vì vậy anh ta phải đợi cho đến khi anh ta dọn dẹp để đưa cô ta ra ngoài. Cô tăng vọt khi anh làm. Với một chuyến đi khác nhau, nó sẽ gần gũi hơn.

Pletcher cho biết cả Mo Donegal và Nest đã ra khỏi chuyến đi dài 1 dặm. Đối với Mo Donegal, anh ta có thể là người lãnh đạo câu lạc bộ cho một giải thưởng Eclipse với tư cách là nam 3 tuổi hàng đầu. Những chiến thắng của ông trong Đài tưởng niệm gỗ lớp 2 và viên ngọc cuối cùng cho Triple Crown năm 2022 tạo nên một trường hợp khá thuyết phục, ít nhất là ngay bây giờ.

Pletcher rao giảng kiên nhẫn

Giống như mọi khi, ở đó, không cần phải xếp hạng bất cứ ai, bởi vì những gì xảy ra vào mùa hè và mùa thu dường như luôn mang lại một chút trọng lượng về giải vô địch chia rẽ, ông Plet Pletcher nói. Tôi nghĩ với gỗ của anh ấy và Belmont, thực tế là anh ấy đã đánh bại người chiến thắng Preakness (bỏ phiếu sớm) trong gỗ, điều đó đặt anh ấy ngay trên đầu danh sách.

Đối với những gì tiếp theo, hy vọng Mo Donegal sẽ tham gia vào những gì đã là một lĩnh vực ứng cử viên đông đúc trong Travers 1 lớp 1 tháng 8 tại Saratoga. Sự khởi động tự nhiên cho đó sẽ là Jim Dandy lớp 2 một tháng trước đó tại Spa. Đây là cùng một con đường Pletcher, hai người chiến thắng Travers trước đó, Flower Alley (2005) và Stay Khát (2011) đã thực hiện.

Không có khoảng cách quá lâu để tổ để điều hướng

Đối với Nest, cô minh họa rõ ràng cô yêu khoảng cách, khoảng cách và khoảng cách hơn. Đó là lý do tại sao Pletcher có ngày 20 tháng 8, 1 dặm 1 Alabama trong tầm ngắm của cô. Cô có thể đi sâu vào vùng Oaks của Mỹ một tháng trước đó tại Saratoga.

Tôi nghĩ rằng cô ấy đã chạy tuyệt vời. Chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu vào Alabama và quyết định xem chúng tôi có muốn nhắm mục tiêu vào Câu lạc bộ Huấn luyện (American Oaks) trước đó hay không, ông Pletcher nói. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã củng cố những gì chúng tôi đã cảm thấy khi đi vào Kentucky Oaks. Mọi người nói về nó là một trong những cây sồi sâu hơn trong một thời gian. Tôi nghĩ rằng Nest đã cho thấy rằng đó là trường hợp ngày hôm qua.

Trong những cây sồi Kentucky đó, Nest đứng thứ hai Là yêu thích 5/2 cho lời thề bí mật của Lukas, người đã kết thúc một trò chơi, nhưng gặp rắc rối, Thứ tư trong Preakness Cổ phần ba tuần trước.

Trong khi đó, một số thành viên khác của Pletcher, Deep Barn rất thích Ngày Belmont Stakes. Repole sườn Fearless đã giành được cổ phần Brooklyn lớp 2. Pletcher từ Happy Saver đã đứng thứ hai trong The Handicap Metropolitan Lớp 1 để Đường bay siêu dữ liệu. Malathaat, nhà vô địch Filly 3 tuổi, đứng thứ hai với đối thủ của cô là Clairiere trong Ogden Phipps lớp 1.