Trong một Super Bowl, nơi có nhiều bìa cứng trên khán đài hơn người hâm mộ, The Weeknd đã có cả thế giới theo dõi mọi động thái của anh ấy trong 12 phút vào tối Chủ nhật.

The Weeknd tại Super Bowl
The Weeknd đã có một màn trình diễn giờ nghỉ giải lao khiến người hâm mộ hồi hộp và điều đó cũng phát triển đáng kể sự hiện diện của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội trong thời ca khia tivi gian thực. (Hình ảnh: Kevin Mazur/Getty)

Ngôi sao người Canada đã biểu diễn giữa hai nửa thống trị từ các nhà vô địch Super Bowl, Tampa Bay Buccaneers, khi anh quay cuồng với danh mục lưng của mình với một sản phẩm mê hoặc.

Trong khi Tom Brady có khả năng đánh cắp hầu hết các tiêu đề sau chiến thắng Super Bowl thứ bảy của anh ấy, chúng tôi đã theo dõi sự tăng trưởng và thu nhập xã hội của Weeknd sau buổi biểu diễn lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Màn trình diễn của anh ấy tốt như thế nào?

The Weeknd (Abel Tesfaye) đã buộc phải thay đổi hiệu suất của anh ấy do các hạn chế nghiêm ngặt của coronavirus, có nghĩa là bộ 12 phút của anh ấy phần lớn là từ khán đài chứ không phải trên sân.

Tuy nhiên, ngay cả từ khán đài, Tesfaye bắt đầu tập hợp theo phong cách của mình với Starboy đơn. Bài hát này là +475 để trở thành người mở đầu Canada Thị trường đặt cược prop phổ biến.

Trong khi hơn 25.000 người hâm mộ xa cách về mặt xã hội sẽ hát to hơn so với các tấm bìa cứng trong sân vận động, hàng triệu người trên thế giới có rất nhiều điều để nói về màn trình diễn của anh ấy. The Weeknd thậm chí đã nhận được tin nhắn hỗ trợ từ những người như Drake (thông qua Instagram Story), người mà anh ấy đã làm việc nổi tiếng trong album thứ hai rapper Bảo trọng.

Câu chuyện trên Instagram Drake Weeknd

Nhưng những gì về công chúng nói chung trên phương tiện truyền thông xã hội? Chúng tôi đã quét Twitter và Reddit cho tất cả các đề cập xung quanh màn trình diễn của ngôi sao. Chỉ với 11% đề cập là tiêu cực, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng nó đã đi xuống tốt.

Tuần phản ứng công khai Super Bowl

Weeknd có bao nhiêu người hâm mộ mới?

Với rất nhiều người xem chương trình của anh ấy vào Chủ nhật, nó chỉ tự nhiên một số người trong số họ sẽ xem các bài đăng âm nhạc hoặc xã hội mới nhất của Weeknd.

May mắn cho Tesfaye, mới tuần trước, anh đã phát hành một album mới có tên Những điểm nổi bật, về cơ bản là một bản tổng hợp hit lớn nhất. Tất nhiên, đây không phải là may mắn; Trên thực tế, đó là một phần tiếp thị rất tốt.

Ca sĩ theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội vượt quá 105 triệu, vậy có bao nhiêu người hâm mộ có thể chỉ có một màn trình diễn Super Bowl nào có được anh ta?

Hóa ra, hơn 115.000 người mới đã theo dõi The Weeknd trên Instagram trong khi hơn 230.000 người nghe mới điều chỉnh vào trang Spotify của anh ấy. Đó là sự biện minh cho bản phát hành mới của mình ngay tại đó.

Weeknd Super Bowl người hâm mộ mới

Tiền mặt trong tuần đã bao nhiêu?

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng những người biểu diễn một nửa thời gian tại Super Bowl aren đã trả tiền, nhưng NFL thực hiện chi phí sản xuất. Năm nay, The Weeknd đã rất quyết tâm đưa vào chương trình cuối cùng, anh ấy thực sự đã bỏ 5 triệu đô la tiền của mình để biến nó thành những gì nó đã được.

Mặc dù đầu tư, chúng tôi nghĩ rằng anh ta có thể quản lý để thu hồi một số chi phí. Chúng tôi thực sự đã theo dõi các luồng của sáu bản hit lớn nhất của anh ấy và tính toán thu nhập trên mỗi luồng.

Spotify trong tuần

Đó không phải là tất cả. Những người theo dõi Instagram mới 115K do sự xuất hiện của Super Bowl sẽ trực tiếp hạ cánh vào túi Blazer màu đỏ của anh ấy. Đối với mỗi bài đăng được tài trợ, anh ta gửi cho người hâm mộ mạnh mẽ 28 triệu của mình, Tesfaye được thiết lập để kiếm được 156 nghìn đô la.

Instagram trong tuần


Phương pháp

Chúng tôi đã sử dụng?SoundCharts.com Để theo dõi sự phát triển của cơ sở người hâm mộ trên các kênh xã hội trong tuần. Bằng cách sử dụng 200 bảng xếp hạng hàng đầu của Spotify, họ theo dõi số lượng luồng mà các bảng xếp hạng hàng đầu của Weeknd nhận được hàng ngày. Điều này sau đó được nhân với thu nhập của Trichordist trên mỗi lần tính toán, các tiểu bang cho mỗi luồng mà một nghệ sĩ nhận được, họ có thể kiếm được $ 00.00437.

Để hiểu số lượng cá nhân có thể kiếm được bao nhiêu thông qua Instagram, chúng tôi đã sử dụng danh sách Hopper HQ, ước tính rằng những người nổi tiếng có thể kiếm được một bài đăng tiềm năng $ 00.00541911 cho mỗi bài được tài trợ.

Nguồn

https://4cyy.com/blog/instagram-rich-list/
https://4cyy.com/regional/
https://thetrichordist.com/2017/01/16/updated-streaming-price-bible-w-2016-rates-Spotify-Apple-Music-Youtube-Tidal-Amazon-Pandora-ETC/
https://4cyy.com/app/artist/the-weeknd/charts

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này