Vâng, đây là hạng 3 West Virginia Derby. Không điều chỉnh mắt của bạn khi bạn nhìn thấy những người như Triple Crown ex-pats đơn giản hóa, Skippylongstocking và chúng tôi là những người bước vào cổng bắt đầu cho cuộc đua đặc trưng của Saturday tại Công viên Mountaineer.

Đơn giản hóa-WVA Derby
Đơn giản hóa đã tăng mạnh trong quá trình kết thúc cổ phần Preakness ở vị trí thứ sáu này tại Pimlico. Anh trở lại hành động tại Công viên Mountaineer cho Saturday Lớp 3 West Virginia Derby. (Hình ảnh: Câu lạc bộ Jerry Dzierwinski/Maryland)

West Virginia Derby 1/8 dặm tiêu đề cho một thẻ thứ bảy chín, chín cổ phần. Nó không phải là một chân thứ tư bị trì hoãn từ lâu của Triple Crown, mặc dù sự hiện diện của bộ ba trong lĩnh vực này.

Để đơn giản hóa, đó là cuộc đua đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy hoàn thành lần thứ sáu đáng thất vọng trong các cổ phần Preakness gần ba tháng trước. Đối với Skippylongstocking và chúng tôi là người, họ trở lại lần đầu tiên sau gần hai tháng, hoặc kể từ khi Belmont Stakes hoàn thành.

Skippylongstocking đã hoàn thành thứ năm trong Preakness, sau đó chạy một phần ba mạnh mẽ trong Belmont ba tuần sau đó. Chúng tôi, người dân đã dẫn đầu Belmont, nhưng đã tìm thấy 12 furlongs quá nhiều. Anh ta bị thương thứ tư.

West Virginia Derby thuận tiện ra khỏi con đường bị đánh đập

Đối với cả ba, West Virginia Derby cung cấp điểm hạ cánh hoàn hảo đó khỏi sự chú ý của Jim Dandy-Travers tại Saratoga. Họ sẽ chạy cho một chiếc ví trị giá 500.000 đô la, cách xa các đèn nóng trắng spa. Trong quá trình này, họ sẽ cạnh tranh cho một tiêu đề cổ phần được phân loại và tăng cường sự tự tin.

Trong trường hợp đơn giản hóa, anh ta cần một. Một trong những Những con ngựa đen sắc bén nhất Trong trận derby và preakness của Kentucky, sự đơn giản hóa đã đi vào Churchill Downs, một phần ba mạnh mẽ trong trận derby Florida đến White Abarrio và tính phí nó. Điều đó sau chiến thắng của anh ấy trong đài phun nước lớp 2 của tuổi trẻ.

Đơn giản hóa tránh được cuộc đấu tay đôi tốc độ sớm tự tử đó và Hoàn thành thứ tư ở 35,30/1, chỉ sau 3 1/2 chiều dài sau cuộc đình công phong phú. Điều đó đã gửi anh ta đến Pimlico cho sự Preakness như một ứng cử viên nghiêm túc, nghiêm trọng đến mức Một ấn phẩm cho biết anh ta có thể đánh bại tâm chấn yêu thích.

Đây là lý do tại sao đơn giản hóa vấp ngã

Nó đã không xảy ra. Đơn giản hóa đã chạy cuộc đua tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình, kết thúc 7 1/2 chiều dài sau bỏ phiếu sớm. Có một lý do chính đáng cho điều đó, tuy nhiên. Huấn luyện viên Antonio Sano cho biết lần này là Colt đã làm việc trong cuộc đua.

Anh ấy chưa bao giờ chảy máu. Đây là lần đầu tiên, xông Sano nói với các phóng viên sau cuộc đua.

Vì Lasix bị cấm trong các cuộc đua ba vương miện, nên thuốc chống chảy máu đó không phải là một lựa chọn. Sano đã đơn giản hóa trong sáu tuần tiếp theo, sau đó đưa anh ấy trở lại làm việc vào ngày 2 tháng 7. Anh ấy đã có bốn bài tập luyện vào tháng 7, bao gồm ngày 23 tháng 7 1: 00.33 lần đi chơi năm-furnong là tốt nhất của 33 ngày hôm đó.

Anh ấy đã luôn luôn làm tốt khi anh ấy vận chuyển và cho đến nay, anh ấy đang kiểm tra tất cả các hộp, ông San Sano nói.

Skippylongstocking gritty luôn luôn trong hỗn hợp

Skippylongstocking đã kiểm tra một hộp lớn khi anh ta đứng thứ ba trong Belmont. Anh ấy đã Không nơi nào gần với người chiến thắng Mo Donegal (6 1/4 chiều dài), cũng không phải là á quân (3 1/4 chiều dài). Nhưng con trai của người chiến thắng Preakness năm 2016 đã tấn công hội đồng quản trị lần thứ hai trong ba cổ phần được xếp loại.

Hai lần bắt đầu trước đó, Skippylongstocking đã đứng thứ ba đến Mo Donegal và bỏ phiếu sớm trong Đài tưởng niệm gỗ lớp 2. Hai người đó sẽ giành được hai chân cuối cùng của Triple Crown.

Anh ấy đã được đào tạo tốt (kể từ Belmont), huấn luyện viên Saffie Joseph Jr. Cuộc đua này là mục tiêu chính.

Chúng tôi là mục tiêu của mọi người có thể là ở đây

Nó có lẽ là cho chúng tôi, những người đã đi ra như 3,90/1 Thời gian sau Lựa chọn thứ hai trong Belmont. Một màn trình diễn tốt ở đó, đặc biệt là đi đến sự mổ xẻ 10 chiều dài của Peter Pan Stakes tại Công viên Belmont, và chúng tôi có thể sẽ ở trong hỗn hợp Jim Dandy-Travers.

Thay vào đó, chúng tôi là người - Dòng buổi sáng 2/1 yêu thích - dẫn đầu Belmont cho 10 furlongs. Thật không may, cuộc đua đó là 12 furlongs. Colt Hiến pháp đã đâm vào tường tục ngữ ở mốc 1/4 dặm. Anh ta đã mờ dần đến thứ năm trong lần thứ tám và huấn luyện viên Rodolphe Brisset thừa nhận sau cuộc đua rằng 1 1/2 dặm là một cây cầu quá xa.

Vì vậy, Brisset đã gửi cho chúng tôi người dân đến Trung tâm đào tạo Winstar ở Kentucky. Winstarfarm là một trong những chủ sở hữu Colt. Bốn tác phẩm cuối cùng của anh, thứ bảy tuần trước, là một làn gió năm-dài 59,20 giây, tốt nhất là tám ở khoảng cách đó.

Hy vọng chúng tôi là người dân sẽ thiết lập tốc độ derby West Virginia

Tuy nhiên, chúng tôi là người dân vào West Virginia Derby 3-for-5. Anh ta là tốc độ phía trước ở đây trong lĩnh vực bảy ngựa.

Chờ đợi Triple Crown Ex-Pats là hai con ngựa quen thuộc với những trận derby hạng hai này: Home Brew và King Ottoman.

Home Brew đến trong 4-cho-6. Điều đó bao gồm hai chiến thắng liên tiếp trong hai cổ phần được liệt kê: Oaklawn Stakes và Pegasus Stakes tại Công viên Monmouth. Điểm số Pegasus đó đã đạt được 6 1/2 chiều dài.

Vua Ottoman đứng thứ ba trong Lớp 3 Indiana Derby. Trước đó, anh đã giành chiến thắng tại Texas Derby lúc 10/1. Tại đây, anh ấy tìm kiếm huấn luyện viên Steve Asmussen, kỷ lục thứ sáu của West Virginia Derby.

West Virginia Derby chia sẻ ánh đèn sân khấu với các cổ phần của Thống đốc Lớp 3 1/16 dặm. Ở đó, bạn tìm thấy 2021 West Virginia Derby Người chiến thắng Mr. Wireless Tangling với nhiều người chiến thắng cổ phần được phân loại Hết sức và người tìm kiếm bạc.