Trò chơi MLB All-Star hàng năm luôn tạo nên chiến lược DFS thú vị, với sự độc đáo của định dạng. Những đội hình lớn và sự không chắc chắn của thời gian chơi làm cho các cuộc thảo luận hấp dẫn về việc ai sẽ tham gia vào đội hình của DFS Showdown với sáu điểm danh sách.

Yankees Aaron All-Star Game
Aaron Judge có thể là một lựa chọn DFS rất phổ biến trong trò chơi MLB All-Star, đây là một lý do chính đáng để tránh anh ta trên hầu hết các đội hình. (Hình ảnh: Ryan K. Murphy/USA Today Sports)

Dưới đây là ba điểm để coi là đội hình thủ công của bạn cho trò chơi thứ ba:

1. Quy tắc mới ảnh hưởng đến dự trữ chơi

Trước đây, bạn có thể đưa một số người đi đường vào đội của mình để tiết kiệm tiền lương và hy vọng trò chơi All-Star sẽ đi thêm hiệp, có khả năng cung cấp cho người chơi của bạn thêm một hoặc hai con dơi. Nhưng không phải với các quy tắc mới, sẽ thấy một trận derby chạy về nhà gồm ba người chơi từ mỗi đội nếu trò chơi được buộc sau chín hiệp. Cũng cần lưu ý: Các trang web DFS đã nói rõ rằng các số liệu thống kê từ Derby chạy tại nhà đã giành được số lượng đối với điểm số của đội hình. Điều đó có thể dẫn đến một số điểm thực sự sai lệch tổng số khác.

2. J-Rod từ quá đắt

Không chọn Julio Rodriguez, vì anh ấy là một trong số một số dự trữ, người có giá quá cao cho các bản nháp, nhưng kể từ khi anh ấy có màn trình diễn tuyệt vời trong Thứ Hai, Home Run Derby, anh ấy đã sử dụng nhiều radar của người chơi DFS. Trong khi những người như Rodriguez, Juan Soto và Kyle Schwarber rất có thể đưa ra tổng số điểm vững chắc, thì sự không thể đoán trước khi họ bước vào trò chơi All-Star và bao nhiêu con dơi họ sẽ nhận được (xem điểm đầu tiên) đưa ra lựa chọn của họ Đối với đội hình khó khăn khi chúng có giá cao hơn một số người mới bắt đầu. Chúng nên tránh trong các định dạng như 50/50, nhưng có thể được chơi trong các giải đấu lớn trong nỗ lực phân biệt đội hình với phần còn lại của lĩnh vực.

3. Stacking không khó

Giá cả cho trò chơi All-Star khá mềm trong năm nay, và nó không khó để xếp đội hình với những người bắt đầu cao trong đội hình tương ứng của họ. Trên DraftKings, bạn có thể sử dụng năm cầu thủ từ một giải đấu và một cầu thủ từ giải đấu khác cho khả năng xếp chồng tối đa.

Tôi thấy rằng thật khó để tạo ra những gì cảm thấy như Stolid Stacks cho cả Liên đoàn Mỹ hoặc Quốc gia. Tuy nhiên, tôi sẽ tránh sử dụng những người chơi như Aaron Judge và Shohei Ohtani ở vị trí đội trưởng trong hầu hết các tình huống, ngay cả khi họ có giá cả phải chăng vì họ sẽ rất phổ biến để bạn có thể đạt được lợi thế trên sân. Đội trưởng hàng đầu của tôi chọn là Mookie Betts, chơi trong công viên nhà của anh ấy và đánh bóng thứ hai cho Liên đoàn Quốc gia.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này