Lightning Vịnh Tampa sẽ tìm cách mang theo một số động lực từ Buổi biểu diễn Game 3 thống trị của họ Khi họ tổ chức Colorado Avalanche trong Game 4 của trận chung kết Stanley Cup vào tối thứ Tư.

Trò chơi cuối cùng của Stanley Cup 4
The Tampa Bay Lightning sẽ cố gắng buộc trận chung kết Stanley Cup vào thứ Tư khi họ tổ chức Colorado Avalanche trong Game 4. (Hình ảnh: Phelan M. Ebenhack/AP)

Lightning xuất hiện như một kẻ thua kém nhỏ nhất tại Fanduel Sportsbook, trong đó liệt kê Tampa Bay là một lựa chọn -108 để đánh bại Avalanche (-111) để giành chiến thắng Trò chơi 4.

Kuemper có khả năng trở lại mạng cho Colorado

Sau khi thua hai trận đầu tiên ở Colorado, Lightning đã xông vào vào thứ Hai, làm mờ thủ môn Avalanche Darcy Kuemper cho năm bàn thắng chỉ trong 22 cú sút trong chiến thắng 6-2.

Mặc dù có màn trình diễn đó, Kuemper có vẻ là người khởi đầu có khả năng cho trận Avalanche trong Game 4. Kuemper đã lấy lưới khởi động cho Skate buổi sáng Colorado Colorado tại Amalie Arena. Điều đó cho thấy rằng anh ấy sẽ bắt đầu trên Pavel Francouz, ai là người hoàn hảo 6-0 trong vòng playoffs năm nay.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Colorado, Jared Bednar đã ngừng xác nhận người bắt đầu cho Game 4. Bednar đã nói với các phóng viên rằng Kuemper đã thể hiện khả năng phục hồi trong suốt vòng playoffs.

Tôi cảm thấy như anh ấy đã làm một công việc tốt về điều đó, ông Bed Bednar nói. Anh ấy đã theo dõi những màn trình diễn tốt với những màn trình diễn tốt hơn. Anh ấy nâng cao trò chơi của mình khi anh ấy cần.

Trong khi Kuemper đã đưa ra một vài màn trình diễn kém, anh ấy đã vững chắc trong suốt vòng playoffs. Nhìn chung, anh ấy 8-3 với mức trung bình 2,76 bàn thắng và tỷ lệ phần trăm tiết kiệm .892.

Lightning muốn tiếp tục xây dựng trong trò chơi 4

Trong khi đó, Lightning chỉ muốn xây dựng dựa trên những gì họ đã hoàn thành trong Game 3. Sau trận thua 7-0 tàn khốc trong Game 2, Tampa Bay đã đưa mình trở lại trận chung kết Stanley Cup khi nó nhắm vào danh hiệu thứ ba liên tiếp.

Tôi nghĩ rằng sau Game 2, chúng tôi không còn nơi nào khác để đi mà lên, huấn luyện viên của Lightning Lightning, Jon Cooper nói với các phóng viên. Chúng tôi đã tự đào một chút lỗ hổng ở Colorado. Chúng tôi đã trải qua điều này trước đây, vì vậy đã có nhiều cuộc nói chuyện và chúng tôi hiểu rằng một chiến thắng là một chiến thắng, nhưng đó là quá khứ. Giống như một trận thua 7-0 là trong quá khứ.

Nếu Avalanche có thể quay trở lại cách chiến thắng của họ, nó có thể sẽ đằng sau đơn vị chơi sức mạnh nổi bật của nó. Colorado đã đi 5-for-11 trong trận đấu quyền lực trong trận chung kết Stanley Cup và ghi cả hai bàn thắng của nó trong Game 3 với lợi thế của người đàn ông.

Tiền đạo của Avalanche, Nazem Kadri thậm chí có thể trở lại với đơn vị chơi sức mạnh thứ hai cho Game 4, khi anh trượt băng với đội vào sáng thứ Tư. Anh ấy đã chơi kể từ khi bị chấn thương tay trong Game 3 của trận chung kết Hội nghị phương Tây.

Nếu anh ấy có thể thực hiện tất cả các chức năng cần thiết để chơi một trò chơi khúc côn cầu và anh ấy cảm thấy thoải mái với nó, thì anh ấy là một chàng trai mà chúng tôi sẽ đưa trở lại, ông Bed Bednar nói về Kadri. Anh ấy đã trượt băng. Chân cảm thấy tốt. Voi Nó chỉ là về việc quản lý nỗi đau mà anh ấy đối phó.

Tiền đạo Nikita Kucherov và Nick Paul sẽ chơi cho Tampa Bay trong Game 4 sau khi bị chấn thương trong trận đấu Thứ Hai. Brayden Point sẽ bỏ lỡ một trò chơi khác khi anh ta cố gắng trở lại sau chấn thương cơ thể thấp hơn.

Tôi đã loại bỏ anh ấy cho bộ truyện, ông Cooper Cooper nói về Point. Tuy nhiên, anh ấy ra ngoài cho [Game 4].

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *