Georgia Bulldogs cuối cùng sẽ cố gắng vượt qua kẻ thù của họ vào tối thứ Hai khi họ phải đối mặt với Thủy triều Alabama Crimson trong Giải vô địch quốc gia bóng đá đại học tại sân vận động Lucas Oil ở Indianapolis.

Georgia Alabama Vô địch quốc gia
Georgia và Alabama sẽ đối đầu trong trận tái đấu của Giải vô địch SEC khi họ chơi cho Giải vô địch quốc gia CFP vào thứ Hai. (Hình ảnh: Gary Cosby Jr./USA Today Sports)

Những chú chó bulông Nhập trò chơi dưới dạng yêu thích 2,5 điểm Trên Alabama, theo Fanduel Sportsbook.

Alabama, Georgia thống trị bán kết

Con số đó mặc dù thực tế là Alabama (13-1) đánh bại Georgia (13-1) 41-24 Trong Giải vô địch SEC vào tháng trước. Đó là đủ để giữ cho những chú chó bulông ra khỏi sân playoff, nhưng nó đã phá vỡ hào quang ltd bd vn của sự bất khả chiến bại mà họ đã xây dựng trong mùa giải.

Georgia đã trở lại với chiến thắng 34-11 chỉ huy trước Michigan trong trận bán kết CFP. Alabama gần như ấn tượng, đánh bại Cincinnati 27-6 trong trận đấu bán kết của riêng họ.

Những kết quả đó đặt ra giai đoạn cho một trận tái đấu giữa các quyền hạn của SEC. Nhưng trong khi hai đội này đã thống trị phần lớn cảnh quan bóng đá đại học trong những năm gần đây, sự cạnh tranh của họ đã có phần một chiều.

Kể từ khi tiếp quản với tư cách là huấn luyện viên trưởng Georgia sáu năm trước, Kirby Smart đã biến những chú chó bulông thành một cường quốc quốc gia. Nhưng, anh ấy đã mất cả bốn cuộc gặp gỡ của mình với Alabama và Nick Saban. Smart từng là trợ lý dưới thời Saban từ năm 2007 đến 2015, dành phần lớn thời gian đó với tư cách là điều phối viên phòng thủ cho Crimson Tide.

Thông minh tìm cách đánh bại cựu cố vấn

Trong khi Smart đã hạ thấp mong muốn có được một chiến thắng trước người cố vấn của mình, nhưng rõ ràng anh ta có rất nhiều sự tôn trọng đối với Saban.

Một số người rất vinh dự được đối diện với Huấn luyện viên Saban và công việc to lớn mà anh ấy đã thực hiện, ông Smart Smart nói với các phóng viên. Tuy nhiên, có lẽ không có gì bất thường đối với anh ấy trong trò chơi này bởi vì anh ấy đã ở trong trò chơi này rất nhiều. Và tôi biết anh ấy không coi đó là điều hiển nhiên bởi vì tôi biết công việc và nỗ lực mà anh ấy bỏ vào đó để đưa đội của anh ấy ở đây.

Alabama có thể tham gia Giải vô địch quốc gia với một lợi thế về tinh thần nhờ chiến thắng chỉ huy trước Georgia trong trò chơi tiêu đề của SEC. Nhưng Saban nói rằng anh ấy không tập trung vào trò chơi cuối cùng khi chuẩn bị cho đội của mình cho cuộc thi Thứ Hai.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người bên ngoài nói về những điều như thế, ông Sab Saban nói khi được hỏi về câu chuyện tái đấu. Tôi nghĩ rằng trong nội bộ, chúng tôi nói rất nhiều về những gì bạn phải làm về mặt kỹ thuật trong trò chơi để có thể thành công về khả năng thực hiện có lẽ so với người chơi giỏi nhất bạn chơi trong cả năm.

Nếu hai đội này chơi như họ có tất cả các mùa, Georgia là một người yêu thích xứng đáng. Nhưng với kết quả vô địch của SEC trên các cuốn sách, Alabama đã biết rằng nó có thể đánh bại Bulldogs. Điều đó sẽ làm cho đây là một trong những trò chơi vô địch quốc gia hấp dẫn nhất trong nhiều năm.

Sau đó, chúng tôi đã gặp họ một lần và biết họ tốt như thế nào, thì Smart Smart nói về Alabama. Họ thực sự không có điểm yếu trên bảng. Họ chơi thực sự, bóng đá thực sự tốt ngay bây giờ. Và nó sẽ là một thách thức to lớn cho đội của chúng tôi vào tối mai.