Sòng bạc trực tuyến tốt nhất chấp nhận thẻ ghi nợ

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Thẻ ghi nợ là gì?

Thẻ ghi nợ là một trong những thẻ phổ biến nhất Phương pháp ngân hàng trên thế giới. Thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản ngân hàng của người dùng và có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp. Không giống như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ chỉ cho phép người dùng chi tiền mà họ thực sự có trong tài khoản của họ. Các ngân hàng áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ đối với các giao dịch thẻ ghi nợ, chẳng hạn như mã hóa thông tin, để bảo vệ tiền của người dùng và chi tiết tài khoản ngân hàng của họ.

Những lợi ích được cung cấp bởi các khoản thanh toán thẻ ghi nợ là một trong những lý do khiến chúng được chấp nhận rộng rãi bởi các trang web đánh bạc trực tuyến. Ít người trung gian có nghĩa là thanh toán có nghĩa là ngay lập tức và không gặp rắc rối, có nghĩa là người đặt cược có thể bắt đầu đánh bạc trực tuyến ngay lập tức. Nếu người chơi chỉ có thể chơi trò chơi tiền thật Sử dụng tiền trong tài khoản của họ, các nhà khai thác sẽ dễ dàng thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm hơn. Không chỉ vậy, mà các giao thức bảo mật mạnh mẽ cho các thẻ ghi nợ như Hộ chiếuThẻ Mastercard Đảm bảo sòng bạc thẻ ghi nợ rằng các quỹ đã đến từ một nguồn an toàn.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ khi đánh bạc trực tuyến

Thẻ ghi nợ có thể không cung cấp các đặc quyền như điểm thưởng, nhưng người chơi vẫn sẽ tìm thấy một số lợi ích đáng kể từ việc sử dụng phương thức thanh toán này trên sòng bạc trực tuyến. Dưới đây chỉ là một vài lý do để biến thẻ ghi nợ phương thức thanh toán ưa thích của bạn tại các trang web đánh bạc:

 • Được chấp nhận ở mọi nơi: Thẻ ghi nợ được chấp nhận bởi tất cả các môn thể thao, trang web poker và sòng bạc trực tuyến. Visa và Mastercard là những lựa chọn phổ biến nhất, nhưng một số sòng bạc trực tuyến chấp nhận Thẻ ghi nợ địa phương, quá.
 • Giao dịch tức thì: Không có người trung gian tham gia, các ngân hàng có thể xử lý thẻ ghi nợ Thanh toán trong vài giây. Điều này có nghĩa là người đặt cược có thể bắt đầu chơi trò chơi yêu thích của họ trực tuyến ngay lập tức.
 • Thấp/Không rút tiền: Sòng bạc trực tuyến hiếm khi tính phí người chơi vì rút tiền Sử dụng thẻ ghi nợ của họ.
 • Bảo vệ an ninh tuyệt vời: Các ngân hàng sử dụng tường lửa mã hóa phức tạp để bảo vệ Chi tiết tài khoản và tiền của khách hàng. Người đặt cược an toàn trong kiến ??thức, quỹ của họ an toàn khi Đánh bạc trực tuyến.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Nếu người chơi có vấn đề với giao dịch thẻ ghi nợ, Các ngân hàng cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 trên các ứng dụng di động, ngân hàng internet và phoneline.
 • Quản lý ngân hàng dễ dàng hơn: Thẻ ghi nợ cho phép người dùng rút số tiền dựa trên Các khoản tiền có sẵn trong tài khoản của họ, hoặc có nguy cơ bị tính phí cho việc thấu chi. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để người dùng không chi tiêu quá mức ngân hàng của họ.

Nhược điểm của ngân hàng thẻ ghi nợ với cờ bạc trực tuyến

Thanh toán thẻ ghi nợ có thể dễ dàng và nhanh chóng, nhưng có một số yếu tố cần xem xét khi sử dụng chúng tại các sòng bạc thẻ ghi nợ. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào với thẻ ghi nợ của bạn, hãy sử dụng các điểm dưới đây để quyết định xem đó có phải là phương thức ngân hàng tốt nhất cho lối chơi của bạn hay không.

 • Ít tùy chọn hơn: Hầu hết các sòng bạc và sách thể thao thẻ ghi nợ sẽ chỉ chấp nhận thị thực và Thẻ Mastercard.
 • Thời gian rút tiền lâu hơn: Các ngân hàng mất nhiều thời gian hơn để xử lý thanh toán, vì vậy người chơi có thể Chờ đợi 2-5 ngày trước khi rút tiền vào tài khoản của họ.
 • Nhiều lừa đảo hơn mục tiêu thẻ ghi nợ: Vì chi tiết thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản ngân hàng, Những kẻ lừa đảo trực tuyến sẽ cố gắng nhắm mục tiêu người dùng cho các chi tiết ngân hàng cá nhân của họ.

Khi tìm kiếm một sòng bạc thẻ ghi nợ để chơi, người đặt cược nên tìm một trang web được cấp phép và quy định bởi một bên thứ ba độc lập. Họ cũng nên kiểm tra những biện pháp bảo mật mà họ có tại chỗ. Giấy chứng nhận từ các cơ quan chức năng như EcoGRA và Hiệp hội quản lý web Cổng thông tin đánh bạc (GPWA) có nghĩa là các trang web được kiểm tra để đảm bảo họ cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game an toàn và an toàn. Người chơi có thể yên tâm rằng bất kỳ Sòng bạc thẻ ghi nợ Điều đó xuất hiện trên trang web của chúng tôi đã được đánh giá bởi các chuyên gia của chúng tôi về lối chơi an toàn và an toàn.

An toàn & Bảo mật với Thẻ ghi nợ Sòng bạc trực tuyến

Khi hoàn thành giao dịch với sòng bạc thẻ ghi nợ, người chơi nên biết về một số tính năng bảo mật với phương thức ngân hàng này. Bất cứ khi nào một khoản tiền gửi được thực hiện, một người đặt cược sẽ phải nhập số pin bốn chữ số của họ để xác nhận giao dịch. Đây là một mã riêng tư và một số lần thử lặp lại không chính xác có thể dẫn đến việc ngân hàng khóa thẻ của người chơi.

Với các khoản thanh toán trực tuyến, người chơi sẽ được cung cấp một mã duy nhất thông qua tin nhắn văn bản để nhập hoặc yêu cầu gửi mật khẩu của họ bởi ngân hàng của họ. Một lần nữa, nếu bạn không nhập thông tin này một cách chính xác sau ba lần thử, giao dịch sẽ không hoàn thành và thẻ của bạn có thể bị khóa.

Sòng bạc trực tuyến sử dụng thẻ ghi nợ cung cấp công nghệ mã hóa hiện đại để đảm bảo rằng các chi tiết được nhập trên trang web vẫn riêng tư. Đây cũng là một tùy chọn an toàn cho các giao dịch di động vì mã có thể dễ dàng nhập từ cùng một thiết bị. Hơn nữa, các ứng dụng ngân hàng di động có thể trình bày số dư hiện tại bất cứ lúc nào và cung cấp toàn quyền kiểm soát tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ được liên kết với họ.

Một lợi ích an toàn khác là thẻ ghi nợ có ngân hàng hạn chế. Chỉ có thể chi tiêu số tiền đã có trong tài khoản ngân hàng. Nếu thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp, dịch vụ hỗ trợ có sẵn suốt ngày đêm để người dùng có thể chọn khóa thẻ ghi nợ từ bất kỳ cách sử dụng nào nữa. Sòng bài trực tuyến thẻ trả trước Có thể thậm chí còn tốt hơn về vấn đề này vì bạn có thể dành một ngân hàng nhỏ để ngăn chặn bất kỳ tổn thất nghiêm trọng nào.

Cách gửi thẻ ghi nợ

Không có cách nào dễ dàng hơn để gửi tại một trang web đánh bạc trực tuyến hơn là bằng thẻ ghi nợ, đây là một trong những lý do chính khiến chúng được sử dụng bởi rất nhiều người khác nhau. Khi bạn đã đăng ký với một trong các trang web được đề xuất của chúng tôi, chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới để gửi tiền thẻ ghi nợ:

 • 1
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • 2
  Nhấp vào tùy chọn 'Ngân hàng' hoặc 'Nhân viên thu ngân'
 • 3
  Chọn Ghi nợ làm phương thức ngân hàng đã chọn của bạn
 • 4
  Chọn cái nào cung cấp bạn muốn sử dụng
 • 5
  Nhập số tiền bạn muốn gửi và nhấp vào xác nhận
 • 6
  Chờ thanh toán xử lý và tiền xuất hiện trong tài khoản của bạn

Tiền gửi thẻ ghi nợ gần như luôn luôn ngay lập tức, vì vậy bước cuối cùng sẽ không mất quá một phút.

Cách rút tiền bằng thẻ ghi nợ

Việc rút tiền cũng dễ dàng như gửi tiền và gần như mọi trang web đánh bạc trực tuyến sẽ cho phép chúng được thực hiện bằng thẻ ghi nợ.

 • 1
  Đi đến phần Ngân hàng trong tài khoản của bạn
 • 2
  Chọn tùy chọn thanh toán thẻ ghi nợ trong danh sách
 • 3
  Chọn nhà cung cấp thẻ ghi nợ mà bạn muốn sử dụng
 • 4
  Nhập số tiền bạn muốn rút và nhấp vào 'Xác nhận'
 • 5
  Chờ tiền vào tài khoản của bạn

Nói chung, người chơi cần phải chờ khoảng 48 giờ để hoàn thành quá trình. Tuy nhiên, một khi điều này đã xảy ra, tiền sẽ được chuyển gần như ngay lập tức. Cần lưu ý rằng nếu bạn ký gửi bằng thẻ ghi nợ cụ thể, sòng bạc có thể sẽ yêu cầu bạn rút tiền bằng cùng một thẻ. Điều này là để ngăn chặn chống rửa tiền.

Các loại thẻ ghi nợ được chấp nhận bởi sòng bạc trực tuyến

Mặc dù Visa và Mastercard là nhà cung cấp thẻ ghi nợ phổ biến nhất trên toàn thế giới, có một loạt các tùy chọn có sẵn cho người chơi. Sự lựa chọn sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú mà ngân hàng của bạn cư trú. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất giữa chúng sẽ là giới hạn tiền gửi/rút tiền, tốc độ giao dịch và phí và mức giá họ đặt cho các dịch vụ ngân hàng của họ.

Dưới đây là một vài tùy chọn thẻ ghi nợ để xem xét:

 • Hộ chiếu: Nhà cung cấp thẻ ghi nợ lớn nhất trên toàn thế giới.
 • Thẻ Mastercard: Cũng được chấp nhận trên toàn thế giới, sở hữu Maestro thẻ ghi nợ.
 • Thẻ thăm quan: Chủ yếu được cung cấp cho cư dân Hoa Kỳ, không thể được sử dụng để đánh bạc.
 • Interac: Hoạt động như hệ thống thẻ ghi nợ Canada.
 • Thẻ Girocard/EC: Mạng thẻ ghi nợ Đức, hầu hết các thẻ đều được đồng thương hiệu với Visa hoặc MasterCard.
 • Liên minh trả tiền: Một nhà cung cấp thẻ ghi nợ Trung Quốc.
 • Rupay: Nhà cung cấp thẻ ghi nợ có trụ sở tại Ấn Độ với sự hiện diện ở Ấn Độ, Bahrain, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi, UAE, Singapore, Maldives, Bhutan và Myanmar.

Ngoài ra, một số sòng bạc thẻ ghi nợ cũng sẽ chấp nhận thẻ ghi nợ trả trước cho tiền gửi. Các ngân hàng, ewallets và các tổ chức tài chính khác cung cấp các thẻ này cho khách hàng. Với thẻ ghi nợ trả trước, một số tiền cụ thể được tải trên thẻ và không thể chi tiêu quá mức cho nó. Thẻ ghi nợ trả trước hoạt động tương tự như thẻ quà tặng, chỉ có thể tải lại tiền bất kỳ số lần nào vào thẻ. Đối với người chơi, thẻ ghi nợ trả trước có lợi vì nó giúp họ giữ ngân hàng của họ và các giao dịch với các thẻ này được ghi lại trên một bảng sao kê ngân hàng riêng biệt.

Sử dụng thẻ ghi nợ để chơi ở các sòng bạc hàng đầu

Bây giờ bạn đã tìm ra lý do tại sao rất nhiều người sử dụng thẻ ghi nợ của họ để gửi và rút tiền tại các trang web đánh bạc trực tuyến, bạn chỉ cần tìm sòng bạc hoàn hảo cho bạn. May mắn thay, bạn sẽ tìm thấy thông tin về những thông tin tốt nhất ngay trên trang web này.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ của bạn tại các trang web đánh bạc trực tuyến, bao gồm cả bảo mật tuyệt vời, phí thấp-hoặc thường không tồn tại-và thực tế là chúng được chấp nhận tại gần như mọi trang web. Vì vậy, tại sao không gửi tiền với thẻ ghi nợ của bạn ngày hôm nay tại một trong những trang web đánh bạc trực tuyến tuyệt vời do chúng tôi đề xuất?

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể sử dụng thẻ ghi nợ của mình để đánh bạc trực tuyến không?

  Có, bạn chắc chắn có thể sử dụng thẻ ghi nợ của mình để đánh bạc trực tuyến và số lượng lớn người làm như vậy mỗi ngày. Hơn thế nữa, không quan trọng bạn có chuyển đổi, Maestro hay Visa Electron, vì tất cả có thể được sử dụng để gửi tiền tại một trang web đánh bạc trực tuyến. Thẻ ghi nợ cũng có thể dễ dàng được sử dụng để rút tiền.

 • Họ thường cho phép thanh toán cờ bạc?

  Ở hầu hết các quốc gia, các công ty thẻ ghi nợ rất vui vì thẻ của họ được sử dụng tại các trang web đánh bạc trực tuyến. Ở một số quốc gia đã cấm đánh bạc trực tuyến, chẳng hạn như Mỹ, các công ty đã cấm các thẻ không được sử dụng tại các trang web đánh bạc trực tuyến.

 • Thẻ ghi nợ nào được chấp nhận?

  Nó thực sự không quan trọng bạn có loại thẻ ghi nợ nào, vì nó gần như chắc chắn được chấp nhận tại phần lớn các trang web đánh bạc trực tuyến. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu thẻ Visa và Mastercard đều có thể gửi tiền vào một trang web đánh bạc trực tuyến một cách dễ dàng. Hầu hết các loại thẻ ghi nợ cũng có thể được sử dụng để rút tiền là tốt.

 • Những cái nào được đề nghị?

  Tất cả các thẻ ghi nợ có lợi ích của họ. Điều này là do tất cả họ đều cung cấp các giao dịch nhanh mà không có bất kỳ khoản phí nào và tất cả chúng đều được chấp nhận ở phần lớn các sòng bạc trực tuyến. Vì vậy, thẻ ghi nợ được khuyến nghị là thẻ bạn có thể truy cập ở quốc gia cư trú.

 • Họ có an toàn không?

  Thẻ ghi nợ là một trong những hình thức thanh toán an toàn nhất để sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến. Các công ty thẻ ghi nợ khác nhau có nhiều tính năng bảo mật, bao gồm các giao dịch được mã hóa và các công cụ phát hiện chống gian lận. Để đảm bảo bạn hoàn toàn an toàn trong khi đánh bạc trực tuyến, bạn chỉ nên chơi tại một trong các trang web được đề xuất của chúng tôi.

 • Chuyển khoản nhanh như thế nào?

  Khi bạn đặt cọc tại một sòng bạc trực tuyến bằng thẻ ghi nợ, bạn thường sẽ thấy rằng tiền nằm trong tài khoản sòng bạc của bạn ngay lập tức. Đây là một trong những lý do chính khiến mọi người chọn sử dụng thẻ ghi nợ tại các sòng bạc trực tuyến. Việc rút tiền mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng hầu hết các giao dịch được hoàn thành trong vòng 48 giờ.

 • Có phí nào liên quan không?

  Thường không có khoản phí nào được tính bởi công ty thẻ ghi nợ khi bạn sử dụng thẻ ghi nợ để gửi hoặc rút tiền, đó là lý do tại sao mọi người chọn sử dụng thẻ ghi nợ tại các sòng bạc trực tuyến. Bạn nên luôn luôn kiểm tra xem một trang web đánh bạc trực tuyến không tính phí để gửi và rút bằng thẻ ghi nợ, vì có một số ít làm.