Đối mặt với một hồ sơ tồn đọng dường như không thể vượt qua của các thẻ để cấp, các nhà xác thực thể thao chuyên nghiệp thông báo vào thứ ba Nó sẽ đình chỉ tất cả trừ hai dịch vụ chấm điểm cao nhất của nó.

Tấm PSA (được liên kết trong)
PSA sẽ tạm thời ngừng chấp nhận đệ trình cho tất cả các cấp độ phân loại tầng thấp hơn để giúp nó xóa tồn đọng lớn. (Hình ảnh: được liên kết trong)

Chủ tịch PSA Steve Sloan cho biết trong một bài đăng trên trang web của công ty rằng công ty sẽ tạm thời ngừng nhận các đệ trình theo giá trị, thường xuyên và rõ ràng của các cấp dịch vụ.

Điều này sẽ cho phép chúng tôi hoàn toàn mở hộp và nhận được sự gia tăng gần 496 dota 2 đây của các đơn đặt hàng và tập trung vào các dòng dịch vụ bị ảnh hưởng nhất của chúng tôi, ông viết.

Sloan nói rằng PSA sẽ có một cách tiếp cận theo cấp độ để giới thiệu lại các cấp độ dịch vụ, với mục tiêu đưa tất cả trở lại vào ngày 1 tháng 7. Điều đó ngụ ý mức rẻ nhất (giá trị) có thể sẽ bị đình chỉ trong ba tháng.

Các nhà đầu tư đổ xô đến PSA để tăng giá trị thẻ

Khi thị trường thẻ thể thao bùng nổ, kinh doanh cho lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 PSA, dịch vụ chấm điểm phổ biến nhất. Đối với nhiều nhà đầu tư, nó đã trở thành một vấn đề toán học: một thẻ cơ sở trị giá một vài đô la đôi khi được bán với giá hơn 100 đô la trên eBay nếu được PSA phân loại Gem Mint 10 với chi phí nộp thường ở thanh thiếu niên.

Joe Orlando, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Bộ sưu tập vũ trụ, công ty mẹ PSA, gần đây đã viết Việc phân loại đó đã tăng ít nhất 20 lần trong năm qua.

Số lượng lớn các đơn đặt hàng mà PSA nhận được vào đầu tháng 3 đã thay đổi cơ bản khả năng phục vụ sở thích của chúng tôi, ông Sloan Sloan viết hôm thứ ba. Với việc đưa ra tồn đọng ngày càng tăng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thể tiếp tục chấp nhận đệ trình cho các thẻ mà chúng tôi sẽ không thể xử lý trong tương lai gần.

Sloan lưu ý rằng những người đã trả tiền cho các thành viên câu lạc bộ thu thập sẽ có thành viên của họ tự động mở rộng để phù hợp với thời gian đình chỉ mức giá trị.

PSA thực tế đã tăng gấp đôi tỷ lệ của nó vào ngày 1 tháng 3, Như OG News đã báo cáo trước đây, với giá khởi điểm tăng từ $ 10 lên $ 20. Động thái đó hầu như không làm chậm tốc độ đệ trình. Hiện tại, mức giá rẻ nhất cho bài nộp là $ 300, điều này sẽ làm chậm đáng kể tốc độ.

Công ty có trụ sở tại California đã bổ sung 62.500 feet vuông không gian lưu trữ và xử lý vài tháng trước trước khi thêm 58.000 feet vuông khác gần đây, Sloan viết. Số lượng nhân viên tại Vũ trụ Bộ sưu tập đã tăng từ 421 vào tháng 1 năm 2020 lên 783 người ngày hôm nay. Xem xét sự gia tăng gấp 20 lần trong các bài nộp, nó rõ ràng việc tuyển dụng các học sinh lớp đã không theo kịp. Sloan cho biết một hội chợ nghề nghiệp ảo vào ngày 16 tháng 3, đã ghi được nhiều ứng cử viên mới để thúc đẩy lực lượng lao động của công ty.

Việc đình chỉ cung cấp cơ hội cho các dịch vụ chấm điểm khác

Việc đình chỉ PSA có thể cho các đối thủ cạnh tranh cơ hội bắt kịp. Dịch vụ chấm điểm Beckett là một dịch vụ lâu năm thường chơi Fiddle thứ hai cho PSA, trong khi bảo đảm Sportscard là phổ biến cho thẻ cổ điển. Upstart, cơ quan phân loại lai, nhanh chóng có được động lực với những tấm slab đầy màu sắc của nó, như được ghi nhận bởi Brian Young, một thành viên của Thẻ thể thao nhóm Facebook mua bán thương mại & nói chuyện thể thao.

Tôi thực sự không đồng ý với mô hình kinh doanh của PSA, và nghĩ rằng nó phi đạo đức khi tính phí dựa trên thẻ được phân loại sau, anh ấy nói về mô hình tính phí dựa trên giá trị nhận thức của thẻ sau khi nó được xếp loại. Tôi tin rằng một sự thay đổi lớn hơn đang đến hơn một số mong đợi.