Vào Chủ nhật, Cristiano Ronaldo đã chơi 45 phút đầu tiên ở người. United trước mùa giải trước mùa giải. Anh bắt đầu chống lại Rayo Vallecano tại Old Trafford, chỉ bị khuất phục sau một nửa thời gian. Người Bồ Đào Nha rời sân vận động sớm, trong khi trận đấu vẫn đang được tiến hành. Một phát ngôn viên của câu lạc bộ đã chơi các nhà phê bình, nói rằng Ronaldo đã được phép rời đi.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo đang tích cực tìm kiếm một câu lạc bộ khác vào mùa hè này. (Hình ảnh: Skysports.com)

Nhưng nói chuyện với VIAPLAY.NL, Mười Hag nói rằng đó là người cho phép Ronaldo Lối ra sớm. Thậm chí, Ten Hag đã tìm thấy nó mà không thể chấp nhận được khi Ronaldo rời đi trước khi trận đấu kết thúc. Theo báo cáo, một số cầu thủ đội một khác đã theo dõi trò chơi từ khán đài cũng rời đi trước tiếng còi cuối cùng, nói rằng họ muốn đánh bại giao thông.

Tôi chắc chắn không chấp nhận điều này. Tôi nghĩ rằng điều này là không thể chấp nhận được. Đối với tất cả mọi người, Ten Ten Hag nói.

Chúng tôi là một đội, và sau đó bạn ở lại cho đến khi trò chơi kết thúc, người Hà Lan nói thêm.

Ronaldo chuẩn bị ở lại

Ronaldo và Ten Hag cũng trao đổi một vài từ trong vài phút, tiền đạo dành cho sân, với những cử chỉ của mình được truyền thông bình luận cao. Cristiano đã cố gắng cả mùa hè để buộc phải rời khỏi United, nhưng không tìm thấy câu lạc bộ Champions League nào sẵn sàng trả giá cho anh ta. Anh ấy dự kiến ??sẽ ở trên băng ghế dự bị hoặc bị bỏ qua khỏi lựa chọn chống lại Brighton, trong trận mở màn mùa giải United vào Chủ nhật.

Các nhà cái có xu hướng tin rằng Ronaldo sẽ trở thành một người đàn ông. United Player ngay cả sau khi đóng cửa sổ chuyển nhượng. Cristiano hiện đang ở mức -230 để ở tại Old Trafford, với việc chuyển sang thể thao ở mức +300 và chuyển đến Atletico Madrid ở mức +750.

Manchester United ở mức +2500 để giành chiến thắng ở Premier League, sau Man. Thành phố ở -200, Liverpool tại +220, Chelsea ở +1300 và Tottenham +1400.