Bản năng đầu tiên khi nhìn vào các cổ phần Bing Crosby thứ Bảy hạng 1 tại Del Mar là xem ai không ở đây cho cuộc đua nước rút giàu nhất California California (400.000 đô la).

Định lý Mỹ-Bing Crosby
Định lý Mỹ sở hữu chiến thắng cổ phần được xếp hạng 2022 duy nhất trong lĩnh vực Cổ phần Bing Crosby Lớp 1. Anh ấy là lựa chọn đồng giây 4/1 trong đồng tính đồng nghiệp thứ bảy tại Del Mar. (Hình ảnh: Benoit Photo)

Không có Brickyard Ride. Không có Cezanne. Không Tiến sĩ Sch Xoay, nhà vô địch Bing Crosby bảo vệ, người đã đứng thứ hai bằng một cái lông mi trong các nhà lai tạo Sprint Cup Sprint trên đường đua Del Mar này vào mùa thu năm ngoái.

Ba người đó bị thương hoặc không hoạt động. Vì vậy, thay vào đó, bạn có được một lĩnh vực 10 mã lực sâu và phần lớn chưa được kiểm chứng: tất cả những người thực hiện lần ra mắt Sprint Lớp 1 năm 2022 của họ để đuổi theo một nhà lai tạo Cup Cup Win Win và bạn là người ở vị trí của Breeders Cup Cup Sprint.

Chỉ có một ứng cử viên: Định lý Mỹ (4/1), sở hữu một chiến thắng cổ phần được phân loại trong năm nay. Anh ta đã bắt được Bend ba lớp 2 tháng 5 tại Công viên Santa Anita trong một bức ảnh trên Principe Carlo (6/1), người cũng đang ở trong lĩnh vực Bing Crosby. Một người chạy Bing Crosby khác, 12/1 có được số của cô ấy, đã hoàn thành Trifecta.

Định lý Mỹ tìm thấy Bing Crosby một khoảng cách giải trí

Định lý người Mỹ, người đã hoàn thành một phần sáu xa xôi: 24 chiều dài phía sau Express Train, trong 1 dặm Santa Anita Handicap ba bắt đầu trước đây, thích chạy nước rút. Anh ta đã giành được ba lần uốn cong vào lúc 13/1 với một nỗ lực tốt nhất trong sự nghiệp khiến anh ta xem xét ở đây.

Anh ta có rất nhiều công ty, bắt đầu với Shaaz yêu thích 7/2 buổi sáng. Colt 1,1 triệu đô la, thuộc sở hữu của Pandora Jewelry Baron Michael Lund Petersen, là 3-for-4. Mất mát duy nhất của anh đến vào ngày 30 tháng 5, Steve Sexton Mile tại Lone Star Park, nơi anh đứng thứ ba dưới hai chiều dài là yêu thích 2/1.

Phí Bob Baffert đã được đào tạo trong đào tạo. Anh ta tham gia vào Bing Crosby trong ba bài tập luyện, lần cuối cùng là nỗ lực sáu-furnong 1: 11,40 ngày 24 tháng 7, lần đầu tiên là chín ở khoảng cách đó. Baffert đã làm việc, chú Mo Mo Colt, 4 tuổi với người chiến thắng World Cup Dubai, người chơi Grammer, người điều hành hai cuộc đua sau đó trong Handicap San Diego lớp 2.

Để ráo nước tránh xa chiến binh Jackie,

Ngoài ra còn có East Coast Invader thoát nước đồng hồ (4/1). Bạn nhớ anh ấy từ cuộc đấu tay đôi của anh ấy với chiến binh Jackie, ở New York vào mùa hè năm ngoái. Để ráo nước đánh bại người chạy nước rút nam vô địch năm 2021 tại Woody Stephens cấp 1 vào tháng 6 năm ngoái. Nhưng chiến binh Jackie, đã trả lại điều đó với sự quan tâm trong sự khởi đầu tiếp theo của họ, giành chiến thắng ở lớp 2 Amsterdam bằng 7 độ dài.

Anh ấy là một người chiến thắng bảy lần, nhưng tránh xa chiến binh Jackie năm nay đã giúp thoát khỏi đồng hồ. Anh ấy đã tấn công bảng một lần trong ba cuộc đua (0-1-0), một á quân với tư cách là 7/10 yêu thích của Miles trước trong tháng 2

Anh ấy đã hoàn thành thứ bảy tại Dubai trong nhóm 1 Golden Shaheen và thứ tư trong SMILE Sprint Stakes tại Công viên Gulfstream vào đầu tháng này. Anh ta đã quay đầu trong cuộc đua đó khi bắt đầu. Nhưng ngay cả khi đồng yêu thích 9/10, hãy thoát nước vẫn kết thúc sau 22/1 bánh pudding và 15/1 grit tuyệt đối.

Lớp 1 Bing Crosby Stakes/Del Mar

Dòng buổi sáng (J Racer/Huấn luyện viên)

  1. Desmond Doss, 10/1 (Florent Geroux/Steve Miyadi)
  2. Shaaz, 7/2 (Juan Hernandez/Bob Baffert)
  3. Bagboss, 8/1 (Umberto Rispoli/Brendan Walsh)
  4. Để ráo nước, 4/1 (Drayden Van Dyke/Saffie Joseph Jr.)
  5. Principe Carlo, 6/1 (Victor Espinoza/Librado Barocio)
  6. Howbelt, 20/1 (Abel Cedillo/Mark Glatt)
  7. LetSgetLucky, 6/1 (Tyler Baze/Brian Koriner)
  8. Kim cương rất tiếc, 12/1 (Ryan Curatolo/Patrick Biancone)
  9. Định lý người Mỹ, 4/1 (Joe Bravo/George Papaprodromou)
  10. Nhận số của cô ấy, 12/1 (Ramon Vazquez/Peter Miller)

Hai lựa chọn hấp dẫn khác đã xem xét: Principe Carlo và Kentucky Shipper Bagboss (8/1) đã nói ở trên. Principe Carlo đã gõ cửa hai cuộc đua cuối cùng của mình: The Triple Bend và San Carlos cấp 2, khi anh đứng thứ hai sau Cezanne vào lúc 16/1. Một yêu cầu 20.000 đô la vào tháng 10 năm 2020, con ngựa 6 tuổi đã giành được hai trong số năm người cuối cùng của mình, bao gồm một khoản trợ cấp khởi đầu tháng 2 tại Santa Anita.

Bagboss xuất hiện trong một chuỗi chiến thắng hai cuộc đua với những con số tốc độ đưa anh ta vào hỗn hợp ở đây. Nhưng cả hai chủng tộc Churchill Downs đều là phụ cấp hoặc người yêu cầu tùy chọn. Đây là lần bắt đầu cổ phần đầu tiên của Speightstown Colt.