Một tuần trước một vài đối thủ cũ của Triple Crown Trail giải quyết cuộc thử nghiệm của nhà vô địch: Hồi The Belmont Stakes, Emmanuel đã giải quyết bài kiểm tra sân cỏ đầu tiên của mình ở Pennine Ridge thứ bảy tại Belmont Park.

Emmanuel-Pennine Ridge
Chiến thắng cuối cùng của Emmanuel đã đến trong khoản trợ cấp tùy chọn này tại Tampa Bay Downs ba bắt đầu vào tháng 1. Anh ấy đã ra mắt sân cỏ của mình tại Pennine Ridge thứ bảy tại Belmont Park. (Hình ảnh: Nhiếp ảnh SV)

Chuyến đi 1/8 dặm 1/8 dặm dọc theo khóa học Nội địa của Belmont Park, đóng vai trò là một sự chuẩn bị quan trọng cho loạt Triple Triple của Hiệp hội đua xe New York. Tất cả ba cuộc đua đó cung cấp ví 1 triệu đô la, bắt đầu với Belmont Derby Invitational ngày 9 tháng 7 tại Công viên Belmont.

Trong trường hợp của Emmanuel, Pennine Ridge, cuộc đua thứ chín trong số 10 cuộc đua trên thẻ Belmont Park, thứ bảy, là một thử nghiệm quan trọng để xem liệu tương lai của Colt có phải là một cuộc đua cỏ hay không.

Anh ấy đã có rất nhiều sân cỏ trong phả hệ của mình, vì vậy, đó là một thứ gì đó mà Lọ đã ở phía sau tâm trí chúng tôi, huấn luyện viên của chúng tôi, ông Todd Pletcher nói với Nyra. Tuy nhiên, anh ấy đã làm đủ tốt về bụi bẩn mà chúng tôi cảm thấy như chúng tôi phải tiếp tục trên đường mòn Derby. Anh ta chạy một cuộc đua vững chắc trên bãi cỏ xanh. Hình thức đó giữ lên khá tốt. Nhưng chúng tôi muốn xem nơi anh ấy phù hợp trên cỏ và mở ra một số lựa chọn với anh ấy.

Emmanuel là một người yêu thích Derby một lần

Cổ phần xanh xanh lớp 1 ngày 9 tháng 4 là một trong hai điểm dừng chân của Emmanuel trên đường mòn Derby. Sau khi thiết lập tốc độ sớm, anh ta mờ dần xuống thứ ba, 6 ? chiều dài phía sau Zandon và gần bốn người đứng sau Smile Happy Happy. Một tháng trước đó tại Công viên Gulfstream, Emmanuel đứng thứ tư trong đài phun nước cấp 2 của tuổi trẻ, sau 5 chiều dài đơn giản hóa.

Tuy nhiên, ngay cả khi không có một chiến thắng trên Derby Trail, nhiều hơn sẵn sàng đã dành cả mùa đông và đầu mùa xuân trên trang đầu tiên của bảng tương lai Derby. Vào giữa tháng 3, Circa Sports đã biến anh ta thành đồng yêu thích 10/1. Vào ngày 4 tháng 4, anh ấy là 14/1 tại Circa và 18/1 tại Caesars/William Hill. Ngay cả sau khi Circa hạ gục anh ta vào ngày 11 tháng 4, hai ngày sau đó thứ ba ở Blue Grass, anh ta đã 35/1 trên hồ bơi Wager tương lai của Churchill Downs, Kentucky Derby.

Nhưng Emmanuel didn có đủ điểm để làm cho trận derby. Pletcher đã tìm kiếm những lựa chọn khác.

Sự chuyển đổi phía trước này có thể chuyển sang sân cỏ không?

Sẽ rất thú vị khi xem các lưới phong cách chạy trước của Emmanuel, với Racing Racing, điều này đặt ra một cú đá hoàn thiện. Emmanuel, hai chiến thắng đã đến trong hai cuộc đua đầu tiên của anh ấy: một cú đánh dài 6 ? trong một trọng lượng đặc biệt đầu tháng 12 tại Công viên vùng Vịnh và điểm số 4 ? trong một người nhận tùy chọn phụ cấp tại Tampa Bay Downs.

Và cả hai đến từ phía trước. Emmanuel dẫn đầu trong mỗi cuộc gọi trong cả hai chủng tộc.

Pennine Ridge sẽ cung cấp một phong vũ biểu tốt, đặc biệt là với một lĩnh vực chất lượng bao gồm Sự đồng ý nhất trí bất bại và chiến tranh Napoleonic. Hai khoản phí Chad Brown là 5-for-6 kết hợp, chỉ có Napoleonic War, đã gây rắc rối thứ tư làm hỏng kỷ lục.

Breeze hứa hẹn tiềm năng

Vì vậy, Emmanuel đang chơi bắt kịp sân cỏ. Pletcher đưa anh ta qua hai giai đoạn trên khóa học bên trong của Belmont Park. Lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 5 đã sản xuất một viên đạn năm-furnong trong 1: 02.05. Đó là nhanh nhất trong số 14 ở khoảng cách đó. Thứ hai là một cuộc vui chơi 48 giây, bốn chiều một tuần sau đó. Đó là thứ tư trong số 19 ở khoảng cách đó.

Bây giờ, anh ấy đã có hai cơn gió trong khóa học. Tôi nghĩ rằng một ngày hôm qua (Chủ nhật, ngày 29 tháng 5) là đặc biệt tốt, ông Pletcher nói.