Tampa Bay Buccaneers sẽ bắt đầu mùa giải chỉ với 60% năm ngoái, bắt đầu đường tấn công. Bucs đã mất mỏ neo của dòng tấn công của họ-và vệ sĩ trên sân của Tom Brady,-khi trung tâm bắt đầu Ryan Jensen bị chấn thương đầu tội đánh bạcgối trái ở Trại huấn luyện.

Trung tâm Ryan Jensen Tampa Bay Bucs Chấn thương đầu gối
Trung tâm Ryan Jensen từ Tampa Bay Bucs là người bảo vệ chính cho Tom Brady trên đường tấn công. (Hình ảnh: Getty)

Mức độ nghiêm trọng của chấn thương đầu gối là không rõ và đội đang chờ đợi sự sưng lên trước khi Jensen trải qua MRI. Tuy nhiên, tiên lượng là nghiệt ngã và Bucs sợ rằng Jensen có thể bỏ lỡ toàn bộ mùa giải.

Chúng tôi không biết về mức độ nghiêm trọng của nó, nhưng tôi biết anh ấy sẽ bỏ lỡ một số thời gian đáng kể, miễn phí tải game sunwinđến một vài tháng, huấn luyện viên trưởng Todd Bowles nói. Cho dù anh ấy sẽ trở lại vào cuối mùa, tháng 11 hay tháng 12, phụ thuộc vào những gì họ tìm thấy. Nhưng anh ấy đã thắng được bất cứ lúc nào sớm.

Jensen, 31 tuổi, là một bản nháp vòng sáu chọn ra khỏi bang Colorado-Pueblo, nhưng Baltimore Ravens đã có một phi công cho anh ta vào năm 2013 sau khi kết hợp mạnh mẽ. Sau khi đấu tranh trong vài mùa đầu tiên ở Baltimore, Jensen đã trở thành người khởi đầu vào năm 2017. Năm 2018, anh đã ký hợp đồng bốn năm với Bucs trị giá 42 triệu đô la bao gồm 22mobifone khuyến mãi 100 triệu đô la tiền lương được đảm bảo. Vào thời điểm đó, anh trở thành trung tâm được trả lương cao nhất trong NFL. Vào tháng 3, anh đã ký hợp đồng mới với Bucs trị giá 39 triệu đô la trong ba mùa.

Jensen ra ngoài, Robert Hainsey tiếp theo

Các nhân viên đào tạo đã đưa Jensen ra khỏi sân khi anh ta đi xuống trong một cuộc tập trận. Bất cứ khi nào một lineman tấn công cần một chiếc xe để đưa anh ta ra khỏi sân chơi, đó là một dấu hiệu xấu.

Team Jensen thực sự là người thi hành của chúng tôi khi bạn nghĩ về nó, về hành vi phạm tội của chúng tôi, ông đồng đội Mike Evans nói. Một chàng trai tuyệt vời, một đồng đội tuyệt vời. Anh ấy mang lại năng lượng đó. Tôi cầu nguyện cho anh ấy và gia đình anh ấy. Chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ anh ấy. Voi chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.

Evans được giao nhiệm vụ đảm bảo không ai chạm vào Brady. Anh ấy chỉ cho phép hai bao tải mùa trước, bao gồm cả vòng playoffs. Ông cũng đóng đinh 93% các nhiệm vụ chặn của mình.

Bucs đã phá vỡ hai linemen tấn công mới khi Jensen đi xuống. Người bảo vệ bên phải Alex Cappa bắt vít đến Cincinnati Bengals trong cơ quan miễn phí. Ali Marpet - người đã chuyển đổi từ trung tâm sang người bảo vệ trái sau khi Jensen đến vào năm 2018 - đã nghỉ hưu vào cuối mùa giải trước.

Bowles sẽ quảng bá Robert Hainsey hoặc Nick Leverett để bắt đầu trung tâm. Hainsey là người thứ ba từ dự thảo NFL năm 2021 ra khỏi Notre Dame. Anh ấy đã chuyển đổi từ giải quyết sang trung tâm dự phòng mùa trước, và anh ấy có theo dõi bên trong để đảm bảo công việc bắt đầu.

Cách Ryan tiếp cận mỗi ngày và mọi trò chơi là một tâm lý mà anh ấy là anh chàng xấu nhất trên sân. Và anh ta thường là, anh nói Hainsey. Điều đó có nghĩa là một cái gì đó và điều đó mang một mức độ tôn trọng nhất định.

Sau khi Tom Brady quyết định hủy bỏ cuộc bầu cử, Bucs là một trong những mục yêu thích để giành được Super Bowl 57 ở mức +700 tỷ lệ cược. BUCS cũng là tỷ lệ cược +350 để giành chức vô địch NFC. Mặc dù chấn thương cho Jensen, Bucs không thấy bất kỳ thay đổi nào trong tương lai NFL của họ.