tiến lên miền nam zingplay Tất cả các sòng bạc Kiểm tra lại

8.4 / 10
Ghé thăm sòng bạc Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết sòng bạc:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 1.500
Tốc độ xuất chi
2 ngày
% xuất chi
98,23%
các lựa chọn thanh toán
Nền tảng
Chơi tại Tất cả các sòng bạc ngay bây giờ!

Cho dù đó là một sòng bạc dành riêng cho các khe hay Keno, Gregg đảm bảo rằng không có gì vượt qua anh ta. Đảm bảo rằng mỗi sòng bạc chúng tôi đề xuất cung cấp một trải nghiệm trực tuyến đáng kinh ngạc.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập Không có giá trị Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Thanh toán cao | Nhiều tùy chọn gửi tiền
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng
Những gì chúng tôi không thích
 • Người chơi Hoa Kỳ không được phép
 • Không phải tất cả các trò chơi đều tương thích
 • Yêu cầu chơi tối thiểu nghiêm ngặt
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  9
 • Tùy chọn ngân hàng
  8.4
 • Bảo mật & Quy định
  số 8
 • Phần mềm & trò chơi
  số 8
 • Khả năng tương thích
  8.4
 • Ủng hộ
  8.4

Đánh giá về Tất cả các khe Trực tuyến Sòng bạc

 • Điểm tốt: Được quảng cáo là web Sòng bạc trực tuyến số một, tất cả các khe sống đến tên của nó. Có một loạt các trò chơi trên Cung cấp, tiền thưởng tuyệt vời, và nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
 • Những điều cần cải thiện: Cái nhìn và cảm giác của sòng bạc trực tuyến không hào nhoáng như những người khác, nhưng cảm giác chung của mỗi trò chơi hơn Tạo nên thiếu đồ họa sặc sỡ.
 • Điểm mấu chốt: Nếu bạn là một người sắc bén người chơi slots, và tìm kiếm một Lựa chọn các trò chơi, sau đó tất cả các sòng bạc là nơi cho bạn. Nó có thể không phải là thứ đẹp nhất trực tuyến Sòng bạc, nhưng những gì nó cung cấp theo cách chơi game, Chương trình khuyến mãi, và các giải đấu là nhiều hơn giá trị nó.

Tất cả các khe là một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy đã được khoảng từ năm 2000. Nó đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời kể từ đó, và tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình Hỗ trợ 24/7.

Cho xem nhiều hơn

Tùy chọn ngân hàng 8.4 /10

Phương pháp tiền gửi bao gồm, UsemyWallet, Click2Pay, Neteller, ECO, Instadebit, lý tưởng, ClickandBuy, Entropay, Paysafecard, chuyển giao ngân hàng trực tiếp, postepay, usemybank và thẻ tín dụng chính.

Rút tiền có thể được thực hiện thông qua UsemyWallet, Click2Pay, Neteller, ECO, Instadebit, ClickandBuy, Entropay, Direct Chuyển nhượng ngân hàng, postepay và thẻ tín dụng chính.

2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
4-5 ngày Tốc độ xuất chi
4-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Phần mềm và khả năng chơi số 8 /10

Microgaming chăm sóc phần mềm ở tất cả các khe Sòng bạc. Không có gì đáng chú ý về bố cục hoặc đồ họa tại các menu tất cả các vị trí, nhưng những gì ngay lập tức Rõ ràng là không có trục trặc. Sòng bạc Đơn giản hoạt động có lợi cho bạn, cho phép suôn sẻ, chuyển đổi nhanh giữa các trò chơi, tải xuống nhanh và Các tính năng trong trò chơi chi tiết đẹp.

Trò chơi có sẵn

Đúng như dự đoán, sòng bạc có quá nhiều khe cắm máy móc để thỏa mãn cơn đói của bạn. Video, megaspin, Cuộn và máy trái cây đều là các khe phổ biến Biến thể, và có thể được chơi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nhưng các khe không phải là trò chơi duy nhất ở tất cả các sòng bạc. Có tất cả các mục yêu thích cũ như poker, Blackjack, roulette, poker video, cũng như một loạt Giải độc đắc tiến bộ. Nếu bạn đang ở trong tâm trạng cho một cái gì đó hơi khác, sau đó bạn có thể giải quyết Keno, hoặc thẻ cào, và Luôn có một cái gì đó đang diễn ra trong các giải đấu phòng.

Khả năng tương thích 8.4 /10

Windows tương thích: Tải xuống phiên bản Đối với Windows 7, Vista, XP, 2000, NT, 98, 95

Linux tương thích: Vâng, thông qua chơi tức thì Sòng bạc

Mac tương thích: Vâng, thông qua chơi tức thì Sòng bạc

Nền tảng có sẵn

Người chơi được chấp nhận

Tất cả các vị trí chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Canada, Vương quốc Anh, Úc, mới Zealand, và hầu hết châu Âu và châu Á. Tại thời điểm này, tất cả Khe không thể chấp nhận bất kỳ người chơi mới nào từ United Những trạng thái.

Xem thêm tại tất cả các đánh giá sòng bạc này.

Tùy chọn nhiều người chơi

Nhiều người chơi chưa phải là một trong những tính năng phổ biến nhất tại các sòng bạc trực tuyến, nhưng một số công ty đang tạo ra Trò chơi mới để giúp mở rộng hoạt động. Ngay bây giờ, Đặt cược tốt nhất của bạn cho trò chơi nhiều người chơi ở tất cả các vị trí là Phòng giải đấu. Luôn có những cuộc thi được tổ chức trong suốt cả tuần, và bạn sẽ không gặp rắc rối Đăng ký và tham gia.

Tuy nhiên, nếu bạn thích một trò chơi nhanh hơn so với một giải đấu dài, sau đó bạn có thể tận dụng tất cả Trò chơi nhiều người chơi độc đáo của sòng bạc, Wheel of Wealth. Bánh xe giàu có nhiều người chơi là trò chơi duy nhất Cung cấp các khả năng trực tuyến hợp tác tại tất cả các vị trí Trực tuyến, và cung cấp giải độc đắc 2.000 đồng xu.

Các chương trình khuyến mãi & Jackpots

Luôn có rất nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi trên Cung cấp tại tất cả các sòng bạc. Nếu bạn là một thương hiệu mới khách hàng và tìm kiếm một lý do để đăng ký, sau đó Hãy xem xét phần thưởng trận đấu 100% mà bạn sẽ nhận được, đáng giá đến $ 200. Ngoài ra, có 10% tiền mặt cho mỗi Mua nơi bạn kiếm được tới $ 450 mỗi tháng. Hoàn toàn, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được 5.000 đô la tiền thưởng hàng năm.

Ngoài ra còn có rất nhiều giải độc đắc tiến bộ, với Tất cả các giải độc đắc sòng bạc kéo dài hàng triệu phạm vi đô la. The Grand Slam of Slots là một trong những các giải đấu lớn nhất được cung cấp, và có một giải thưởng lớn của $ 1.000.000.

Ban quản lý & Sự toàn vẹn

Đã có khoảng một thập kỷ, tất cả các sòng bạc có một danh tiếng mạnh mẽ đằng sau nó. Sòng bạc trực tuyến là an toàn và an toàn, và nó được cấp phép cho doanh nghiệp bởi Chính phủ Gibraltar. Số lượng đáng kinh ngạc của Phương pháp gửi và rút tiền là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tất cả Sòng bạc là một địa điểm an toàn cho tất cả các bạn trực tuyến của bạn Nhu cầu cờ bạc.

Đánh giá tổng thể 8.4 /10

Tất cả các sòng bạc đều cung cấp cho người chơi một cảnh quan của các trò chơi để truy cập, phần mềm nhanh chóng và Nhân viên hỗ trợ vô cùng nhanh chóng. Có vĩnh viễn tiền thưởng, khuyến mãi, giải độc đắc và các giải đấu, và Khả năng sử dụng các tính năng nhiều người chơi.

Trong khi nó không tự hào về các thực đơn chính hào nhoáng nhất và giao diện, nó là một sòng bạc trực tuyến thân thiện với người dùng có có thể cho rằng bộ sưu tập máy đánh bạc lớn nhất trên Internet.

Hỗ trợ khách hàng 8.4 /10

Tất cả các vị trí cung cấp một loạt các tùy chọn hỗ trợ cho Phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Bất kể vấn đề của bạn là gì là, sẽ luôn có một người có sẵn để trả lời Truy vấn của bạn.

Đối với các yêu cầu thường xuyên, bạn có thể liên hệ với tất cả các sòng bạc Nhân viên qua điện thoại hoặc email. Tuy nhiên, nếu vấn đề là khẩn cấp hoặc bạn chỉ muốn nói chuyện với ai đó Ngay lập tức, sau đó bạn có thể truy cập chức năng trò chuyện trực tiếp có sẵn tại cả trang web và phần mềm có thể tải xuống. Sẽ có ai đó để trả lời Câu hỏi của bạn trong vòng một vài giây.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, 24/7 quanh năm. Không chỉ luôn có ai đó sống để Trả lời mối quan tâm của bạn, họ hiểu biết về Các vấn đề tiền tệ cũng như mối quan tâm kỹ thuật.

24/7

Hỗ trợ email

hỗ trợ@allslotscasino.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

0-800-901-2456

Sự kết luận

Tất cả các sòng bạc có sẵn trên khắp thế giới và Cung cấp cờ bạc bằng nhiều ngôn ngữ. Cho gần như 15 năm hành động đánh bạc tuyệt vời đã được cung cấp cho Người chơi yêu thích khe, poker video và tất cả Trò chơi bảng phổ biến. Đẹp, hiểu biết đại lý trực tiếp là sẵn sàng cung cấp cho bạn một phiên bản gần với thực tế Đánh bạc càng tốt. Don Tiết ngạc nhiên nếu Bạn không quên bạn đang ở nhà trước mặt máy tính của bạn.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 1.500 tiền thưởng Tại tất cả các sòng bạc

Bắt đầu chơi