Dường như những ngày này mọi người muốn trở thành một người có ảnh hưởng, và ngày càng nhiều hơn là mọi người và con chó của anh ấy/cô ấy một người có ảnh hưởng. Nhưng họ có thực sự không? Trong khi nhìn vào danh sách những người theo dõi của ai đó có thể là một cách tốt để đánh giá tác động của họ, chúng tôi đã lật lý thuyết đó lên đầu.

Với rất nhiều người dota bets theo dõi giả mạo ngoài kia đó thực sự có nghĩa là rất ít. Một số người sẽ mua những người theo dõi, dù sao cũng thường là bot, chỉ để tăng số lượng. Mặc dù các bot này có thể đe dọa người dùng trung bình - họ có thể đánh cắp dữ liệu của bạn và hack tài khoản của bạn - cho những người chơi bóng lớn ngoài kia, họ chỉ phục vụ như số trống, tăng lượng người hâm mộ trực tuyến của bạn.

Sử dụng công cụ có ảnh hưởng mới nhất trên thị trường Modash.io Chúng tôi đã phân tích 10 ngôi sao thể thao theo sau NFLThì NBAThì NHL, EPL và MLB Để xem những ngôi sao nào có những người theo dõi giả mạo cao nhất trên Instagram. Mỗi ngôi sao đã được xếp hạng từ trên xuống dưới trong các môn thể thao của họ, vì vậy để khởi động ở đây là các số NBA:?

NBA

Ngay cả những người không theo dõi NBA cũng biết về LeBron James, bao gồm cả một lượng hàng giả! Ngôi sao bóng rổ này là một thương hiệu trên toàn thế giới và anh ấy ở vị trí đầu tiên trong đội của mình với số lượng người theo dõi giả mạo 15,2m. Đó là một phần tư của tất cả những người theo dõi 61,6 triệu của anh ấy!

Trong thực tế, mọi người chơi trong top 10 đều có tỷ lệ tương tự sau đây. Kevin Durant có tỷ lệ người theo dõi thực sự cao nhất trong đó chỉ 19,5% (2,2m) của anh ta là giả.

Đội này đang giết chết nó vì người chơi ở vị trí số 10 vẫn tự hào với 7,1 triệu người theo dõi, ngay cả khi lên đến một phần tư trong số đó là giả, không đổ mồ hôi, họ vẫn tiếp cận nhiều lần nhìn trộm.

NBA Instagram có ảnh hưởng

NFL

Người chơi NFL có ít kháng cáo trên Instagram theo số liệu thống kê, với người chơi hàng đầu của chúng tôi, Odell Beckham Jr đang giữ 14,1 triệu người theo dõi, trong đó 2,7 triệu trong số đó là giả.

Nhìn chung, tỷ lệ người theo dõi giả mạo cho những người chơi này thấp hơn một chút, với Antonio Brown dẫn đầu với 19,95% trong 3,8m sau đó.

Patrick Mahomes đang giữ nó thật nhất vì chỉ có 12,51% trong số 3,3 triệu người theo dõi của anh ta là giả mạo.

NFL giả theo sau

EPL

Tại Premier League, William Borges da Silva, người xếp hạng 9thứ tự Trong danh sách Insta sau đây có nhiều bot nhất được nối với thức ăn của mình. 24,5% người theo dõi 9m của anh ấy là giả.

Ngay cả với phần hàng giả đó, anh ấy vẫn không ở gần Paul Pogba và tổng số 39,8m của anh ấy theo sau. Với 20,38% những người theo dõi anh ta không xuất hiện như thật, các bot 8.1m theo anh ta gần như phù hợp với tổng số Da Silva.

Gabriel Jesus, giống như tên của ông có thể gợi ý, chủ yếu là sự hỗ trợ thực sự. Chỉ có 12,2% trong số những người theo dõi 14,4 triệu của anh ấy là giả mạo. Sắp tới vào ngày 5thứ tự Địa điểm anh ấy có 1,7 triệu người theo dõi giả mạo, người chơi duy nhất khác trên bảng xếp hạng, người không phá vỡ mốc 2 triệu của bot là Javier Hernandez trong 10thứ tự nơi. Trong số 5,3 triệu người theo dõi của anh ấy, có 1,1 triệu giả mạo - đó là 22,49%.

Premier League Instagram Influencers

NHL

Khúc côn cầu không có sự hấp dẫn toàn cầu tương tự và điều này được phản ánh bởi sự hiện diện và ảnh hưởng trực tuyến của người chơi.

Alex Ovechkin là người chơi có nhiều người theo dõi nhất - 1,5m - trong đó chỉ có 15,07% trong số này là giả.

Người chơi có tỷ lệ cao nhất của những người theo dõi giả là Tyler Seguin, với tổng số hơn nửa triệu người theo dõi, có 112,4 nghìn bot chiếm 18,28% lượng fan trực tuyến của anh ta.

Auston Matthews có số lượng hàng giả ít ấn tượng trên tài khoản của mình. Chỉ với 71,9k bot, nó chỉ có 11,18% trong số 644k của mình.

NHL Instagram Influencers

MLB

Các ngôi sao bóng chày của Hoa Kỳ có thể làm nổi bật đám đông trên sân nhưng ảnh hưởng trực tuyến của họ là rất lớn. Nói rằng, tất cả trừ một trong 10 người chơi hàng đầu có ít hơn 20% bot sau.

Người chơi phá vỡ mức trần chỉ số đó là Giancarlo Stanton, người trong 6 người trong 6thứ tự Địa điểm với 1,2m người theo dõi có 256,8k người theo dõi giả, tăng tới 21,4%.

Miguel Cabrera ngồi trong 10thứ tự Vị trí có một trong những tỷ lệ phần trăm cao nhất của những người theo dõi giả mạo - 19% - nhưng nó đã tăng số lượng tổng thể 929k của anh ta đủ để đưa anh ta vào top năm.

Major League Bóng chày Instagram Instagram Instagram

***

Vì vậy, bạn có nó, những con số đằng sau các ngôi sao thể thao của bạn và phương tiện truyền thông xã hội của họ theo sau. Vậy tại sao những người nổi tiếng có người theo dõi giả? Có một vài lý do, trước tiên họ đã mua chúng, và thứ hai họ có thể đã được theo dõi ngẫu nhiên.

Nếu tài khoản của bạn mở ra thì có một cơ hội cao mà bạn đã có một số người theo dõi giả mạo trên tài khoản của bạn, vì vậy, hãy đánh giá những người này quá khắc nghiệt.

Gợi ý rằng họ đã mua những người theo dõi này không có vẻ như quá có thể đối với các ngôi sao như LeBron James. Nghiêm túc mà nói, bạn nghĩ anh ấy cần kháng cáo nhiều hơn?

Trường hợp mua theo dõi giả mạo này thực sự phổ biến là trong số các ngôi sao chương trình thực tế đang cố gắng tăng đồng đô la của họ.

Các công ty có nhiều khả năng sử dụng bạn cho các chiến dịch quảng cáo của họ nếu họ nghĩ rằng bạn là một cách chắc chắn để tiếp cận nhiều người, vì vậy số lượng cao hơn có nghĩa là đối tượng lớn hơn. Nhưng như chúng tôi đã chỉ ra, không phải lúc nào cũng! Mọi người mua người theo dõi vì lý do này nên coi chừng, công nghệ cải thiện để các công ty thường sẽ kiểm tra xem số lượng người theo dõi của bạn là có thật và do đó bạn đặt cược an toàn.


Nguồn: