Nội dung

Đánh giá mùa thường xuyên

Hội nghị phương Đông - Đánh giá

Brooklyn Nets đã mở chiến dịch như những mục yêu thích nặng nề để kết thúc trên bảng xếp hạng Hội nghị Đông NBA. Nhưng khi mùa giải tiến triển, chấn thương và các vấn đề Covid-19 đã gây thiệt hại cho họ. Khi Kevin Durant phải ngồi ngoài vì chấn thương trong gần hai tháng và Kyrie Irving bị cấm chơi các trò chơi tại nhà do tình trạng tiêm chủng của anh ta, Nets đã thấy sự khởi đầu nhanh chóng của họ trong một trận trượt 4-17 hoành tráng tạm thời đưa họ lên vị trí thứ tám.

Thể thao một đội hình có các ngôi sao vừa chớm nở như Tyler Herro và Bam Abedayo, và các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm như Kyle Lowry và Jimmy Butler, Miami Heat đã tự mình trở thành đội để đánh bại ở phía đông. Người chiến thắng trong 53 trận đấu, Miami tham gia Chung kết NBA Lần thứ sáu sau 12 năm.

Với việc Giannis Antetokounmpo một lần nữa dẫn đầu, nhà vô địch bảo vệ Milwaukee Bucks đã giành được 51 chiến thắng để giành một phần của vị trí thứ hai. Bucks được tham gia bởi Boston Celtics và Philadelphia 76ers. Các Celtics đã bắt đầu một khởi đầu chậm chạp bằng cách đi 35-12 trong 47 trận đấu cuối cùng của họ và Joel Embiid đã xem xét MVP trong khi dẫn dắt Sixers đến chiến dịch giành chiến thắng 50+ thứ ba của họ trong năm năm.

Được cung cấp bởi mùa này, tân binh của năm, Scottie Barnes, The Overachieving Toronto Raptors đã quay đầu bằng cách chiến thắng 48 trận đấu. Chicago Bulls, trong khi đó, bị thương ở thứ sáu, với thành tích 46-36. Chung kết Hội nghị bất ngờ Một năm trước, Atlanta Hawks trở lại vòng playoff trong một năm thứ hai liên tiếp sau khi kiểm soát một cặp chiến thắng trong giải đấu Play-In.

Hội nghị phương Tây - Đánh giá

Sau khi rơi ngắn mùa giải trước trong lần xuất hiện đầu tiên của họ trong trận chung kết NBA kể từ năm 1993, Phoenix Suns là một lực lượng thống trị trong sự trở lại của họ trong hành động mùa này. Được dẫn dắt bởi bộ đôi năng động của Devin Booker và Chris Paul, Suns đã đưa ra một tuyên bố với chuỗi chiến thắng 18 trận đầu mùa. Phoenix không bao giờ nhìn lại, kết thúc trên bảng xếp hạng Hội nghị Tây NBA với kỷ lục nhượng quyền 64 chiến thắng. Tuy nhiên, Suns phải đối mặt với một nhiệm vụ to lớn trong nỗ lực của họ để giành chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử 55 năm của họ.

Memphis Grizzlies cũng cân bằng một kỷ lục nhượng quyền với 56 chiến thắng để giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng hội nghị. Grizzlies đã cung cấp sự hồi sinh của họ bằng cách ghi được 115,6 điểm mỗi trận, thứ hai tốt nhất trong NBA, khiến họ có vị trí tốt để giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên của họ sau bảy năm.

Trong khi cả mặt trời và Grizzlies đều tìm cách nắm bắt vinh quang khó nắm bắt, Stephen Curry và Golden State Warriors đều có tầm nhìn trở lại trận chung kết NBA lần thứ sáu sau tám năm sau khi kết thúc lịch trình của họ với 53 chiến thắng và sở hữu duy nhất ở vị trí thứ ba .

Utah Jazz cần đảo ngược một cuộc chạy rạn da run rẩy giới hạn họ ở mức 49 chiến thắng nếu họ vượt qua vòng thứ hai lần đầu tiên kể từ năm 2007. Và họ không đơn độc, vì Denver Nuggets, Minnesota Timberwolves, New Orleans Pelicans, Pelicans, Và La Clippers cũng tìm cách viết lại các câu chuyện về sự phản đối trong mùa giải NBA mùa này.

Playoffs NBA hoạt động như thế nào?

Là một trong những bài đăng phổ biến nhất trong World Sport, NBA Playoffs sống theo sự cường điệu mỗi năm. Tám đội tốt nhất từ ??các hội nghị phương Đông và phương Tây đang được chú ý trong cuộc thi Knockout, tạo ra những ký ức sẽ tồn tại mãi mãi trong lịch sử thể thao.

Dưới đây chúng tôi chạy qua quy trình trình độ cho năm 2022, bao gồm giải đấu phát, giải thích cách mỗi loạt sẽ diễn ra và các tuyến đường phân tích đến Chung kết NBA.

Playoffs NBA là trận đấu duy nhất trên các môn thể thao lớn ở Bắc Mỹ, nơi không có đội nào vượt qua thâm hụt 3-0 trong loạt bảy trận.

Gieo hạt & trình độ

Năm 2021, trình độ cho Playoff NBA đã thay đổi. Trước đây, tám đội tốt nhất cho mỗi hội nghị đủ điều kiện. Nhưng bây giờ, sáu giải đấu đủ điều kiện và một giải đấu chơi xác định hạt giống thứ 7 và thứ 8 từ mỗi hội nghị.

Giải đấu chứng kiến ??hạt giống thứ 7 và thứ 8 đối mặt, với người chiến thắng kiếm được hạt giống thứ 7. Hạt giống thứ 9 và hạt giống thứ 10 có quyền chơi trò thua của trò chơi hạt giống 7/8. Bất cứ ai thắng trò chơi đó kiếm được vị trí cuối cùng trong vòng playoffs và hoàn thành bức ảnh playoff NBA.

Đủ điều kiện cho các trận playoff là một điều, nhưng đảm bảo họ đủ điều kiện là hạt giống cao nhất có thể là mặt trước cho tất cả các đội. Bốn hạt giống cao nhất có được lợi thế sân nhà trong vòng đầu tiên và hạt giống thứ nhất có được như nhau trong tất cả các vòng hội nghị.

Houston Rockets năm 1995 là đội hạt giống thấp nhất từng lọt vào Chung kết NBA và giành chức vô địch NBA. Họ đã được gieo hạt thứ sáu trong Hội nghị phương Tây và tham gia vòng playoffs với thành tích 47-35. Trên đường đến chiến thắng, họ đã đánh bại Utah, Phoenix, San Antonio và Orlando; Tất cả các đội có 50 chiến thắng trong mùa giải thông thường.

Sê -ri playoff giải thích

Trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, hạt giống thứ 1 phải đối mặt với thứ 8, thứ 2 chơi thứ 7 và hạt giống hoạt động vào trong đó. Người chiến thắng có hạt giống nhất phải đối mặt với người chiến thắng hạt giống thấp nhất trong vòng tiếp theo.

Mỗi loạt kéo dài không quá bảy trận, nghĩa là bốn chiến thắng là đủ để tiến tới vòng tiếp theo. Do cách cấu trúc gieo hạt mang lại lợi thế nhà, loạt theo định dạng 2-2-1-1-1-1-1-1. Vì vậy, trong một loạt bảy trò chơi, hạt giống cao hơn sẽ chơi Games 1, 2, 5 và 7 tại nhà.

Một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử playoffs NBA đã đến khi hạt giống thứ 8 Golden State Warriors đánh bại hạt giống số 1 Dallas Mavericks 4-2 trong vòng đầu tiên của vòng play-off năm 2007. Trước khi hành động bắt đầu, Sportsbooks đã cho các Chiến binh một cơ hội 5,9% để giành chiến thắng trong loạt phim.

Có một khoảng cách hai đến bốn ngày giữa mỗi trò chơi trong một loạt cho hai vòng đầu tiên, và sau đó mỗi ngày cho trận bán kết hội nghị. Các trò chơi được chơi cứ sau hai đến ba ngày trong trận chung kết NBA.

Số lượng trò chơi ít nhất mà một đội chiến thắng vô địch có thể chơi là 16; Bốn trò chơi trong mỗi vòng của vòng playoffs. Tuy nhiên, họ có thể chơi tới 28, nếu mỗi loạt được quyết định trong bảy trận đấu, 4-3.

Không có đội nào từng đi 16-0; Các chiến binh Golden State 2016-17 đã đến gần. Họ đã thắng 15 trận đầu tiên của họ và kết thúc diễn ra 16-1. Một đội vẫn chưa chơi bốn trò chơi Sevens trên đường đến chức vô địch NBA.

Boston Celtics giữ kỷ lục cho hầu hết các trận đấu playoff đã chơi để giành chức vô địch (26).

Chung kết NBA

Theo định dạng tương tự như các vòng khác trong vòng play -off NBA, trận chung kết là loạt phim đầu tiên mà Hội nghị Đông gặp Hội nghị phương Tây.

Trong tối đa bảy trận đấu, nhà vô địch NBA 2022 sẽ được đăng quang và các cầu thủ chiến thắng sẽ có được một chiếc nhẫn vô địch NBA đáng thèm muốn.

Don Tiết quên rằng Chung kết NBA Cũng sẽ được đề cập trong khung ở trên, vì vậy bạn có thể sử dụng trang này trong toàn bộ toàn bộ sự phản đối.

Một trong những trò chơi đáng nhớ nhất mà Sevens trong Lịch sử Chung kết NBA là trò chơi năm 2016 giữa Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors. Cavs đã véo trận đấu với 4 điểm với LeBron James và Kyrie Irving bắn lần lượt là 27 và 26 điểm. Chiến thắng 4-3 của Cleveland, là lần đầu tiên một đội giành được chức vô địch NBA từ 3-1 trở xuống.