Trò chơi hạng ba World Cup thường đi xuống động lực, và cả nước Anh và Bỉ có thể thiếu ham muốn. Cả hai đội phải đối mặt với thất bại bán kết, và cả hai đều nghĩ rằng họ có thể đã thắng và tiến đến fifa online 3 english trận đấu cuối cùng.

Anh bóng đá
Người quản lý người Anh Gareth Southgate an ủi ba con sư tử của mình sau khi họ mất mát cay đắng trước Croatia. (Hình ảnh: AFP)

Các lá cải tiếng Anh đang mô tả trận đấu thứ bảy cho thứ ba là một người thân thiện, "nói rằng ba con sư tử vẫn đang bị tổn thương sau thất bại của họ trước Croatia. Anh được ưa chuộng để giành chiến thắng, và ghi bàn thắng đầu tiên trong năm phút trong trận đấu và ty keotìm cách chống lại bất kỳ mối quan hệ nào của một cuộc tấn công của Croatia trong 40 phút tiếp theo cộng với thời gian dừng lại.

Nửa thứ hai, tuy nhiên, đã biến thành một cơn ác mộng. Croatia đã ghi bàn ở vị trí thứ 68 để buộc nó và sau đó là thủ môn của đội tuyển Anh với cú sút sau khi bắn khi hàng phòng ngự của đội tuyển Anh xuất hiện để có một kỳ nghỉ sớm.

Cuối cùng, Croatia đã đưa người chiến thắng trò ty so va ty le keo bong da truc tuyen chơi vào phía sau lưới trong thời gian thêm, vào phút thứ 109, để nghiền nát hy vọng xem lại trận chung kết World Cup lần đầu tiên kể từ khi họ giành chiến thắng vào năm 1966.

Bỉ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn hơn chống lại Pháp. Nó được lập hóa đơn như một vấn đề tấn công, vì cả hai đội đều có thể ghi bàn. Pháp được các nhà sản xuất của các nhà sản xuất ở 8/11 ưa chuộng.

Pháp vượt qua Bỉ 19-9, và cuối cùng đã ghi bàn trong lần thứ 51, Khoan một tiêu đề qua thủ môn, đưa họ vào vị trí để tiến lên, gửi một người Bỉ chán nản đến trận đấu ở vị trí thứ ba.

Ai muốn nó nhiều hơn?

Bỉ là một yêu thích nhỏ trong trận đấu, kiểm tra tại +125, trong khi Anh ở mức +210 để giành chiến thắng. Dòng trên/dưới được đặt ở ba, với phần dưới tại -120, và chẵn hơn.

Sự đồng thuận là Anh sẽ gặp rắc rối với hành vi phạm tội mạnh mẽ của Bỉ, đã ghi được 14 bàn thắng trong giải đấu. Hậu vệ Kyle Walker đảm bảo với người hâm mộ, đội sẽ sẵn sàng cho cuộc tấn công tấn công dự kiến.

? Nó vẫn là một thứ gì đó ồ ạt để chơi, để trở thành đội bóng tốt thứ ba trên thế giới, "Walker nói sau trận thua bán kết hôm thứ Tư trước Croatia. ? Ai có thể nghĩ điều đó, khi bắt đầu giải đấu khi mọi người đang viết thư cho chúng tôi?

Mặc dù đồng đội của anh ấy, hậu vệ 32 tuổi Gary Cahill không lạc quan về việc chơi trận đấu an ủi.

Tôi không hiểu trò chơi ở một số khía cạnh, "Cahill nói. Đó là một trò chơi rất kỳ lạ. Nhưng tuy nhiên đó là một vật cố định. Trò chơi ở đó và chúng ta cần chơi nó.

Ngôi sao Vincent Kompany của Bỉ đã nhiệt tình hơn nhiều khi chơi vào thứ Bảy. Ở tuổi 35, Kompany có thể chơi ở World Cup cuối cùng của mình.

Nếu chúng tôi có thể hoàn thành thứ ba, đó là kết quả tốt nhất từ ??trước đến nay tại World Cup cho Bỉ, ?Kompany nói.

Nhóm tái đấu

Nếu những người đánh bạc đang đọc vào các bình luận công khai, có vẻ như Bỉ có động lực hơn cho trận đấu này. Anh, mặc dù, có thể làm họ ngạc nhiên với hành vi phạm tội mạnh mẽ của họ, bao gồm Lãnh đạo khởi động vàng?harry Kane.

Kane có sáu bàn thắng và người theo đuổi gần nhất của anh ấy sẽ ở trên sân từ anh ấy. Romelu Lukaku có bốn bàn thắng cho sáu người, và có thể cố gắng và thực hiện một giải thưởng cho hầu hết các bàn thắng trong giải đấu. Kane đã nói rằng ông không quan tâm đến danh dự.

Hai đội đã gặp nhau trong nhóm G, nhưng cả hai đã may một chuyến đi đến vòng 16 và những người chơi quan trọng được nghỉ ngơi. Có một cơ hội những người chơi khác sẽ được đưa vào đội hình xuất phát như một phần thưởng cho công việc khó khăn. Phần lớn là trường hợp trong trận đấu trước đó của họ khi Bỉ nghỉ ngơi Lukaku và Anh ngồi Kane. Bỉ đã thắng trận đấu đó, 1-0.