Cho đến khi giới thiệu phương tiện truyền thông xã hội, lần duy nhất bạn có thể theo dõi một hành trình võ sĩ chuyên nghiệp sẽ là trong một cuộc phỏng vấn trên TV, cuộc họp báo, cân tai game sunwin nhắc hoặc chiến vòng loại world cup vn đấu vào đêm.

Floyd Mayweather
Floyd Mayweather có thể là người đã nghỉ hưu từ quyền anh chuyên nghiệp, nhưng anh ấy vẫn tạo ra một xu khá nhiều như một người ném bóng truyền thông xã hội. (Hình ảnh: Instagram/FloydMayweather)

Bây giờ, nhờ các nền tảng như Instagram, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống của các máy bay chiến đấu đáng gờm nhất trên hành tinh quanh năm.

Chúng tôi đã phá zowin2019 vỡ các tài khoản của 12 võ sĩ kiếm tiền lịch thi đấu vòng loại world của bảng g cao nhất trên Instagram, vì vậy chúng tôi có thể biết ai là người Pound-for-pound (hoặc đô la cho đồng đô la) Nhà vô địch truyền thông xã hội là.

Phương tiện truyền thông xã hội trong quyền anh

Từ các thông báo chiến đấu và chú thích đến đào tạo các đoạn phim và trích dẫn truyền cảm hứng, các võ sĩ đăng một số dang nhap kubet nội dung thú vị nhất trên Instagram. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần rất lớn của môn thể thao này, mà ngay cả những người quảng bá như Eddie Hearn cũng có hơn một triệu người theo dõi.

Instagram là trung tâm của tất cả các giải trí trước trận chiến, vì các máy bay chiến đấu sử dụng nền tảng này để bán các trận đánh của họ để theo đuổi các hồ sơ PPV sinh lợi.

Boxers cũng sẽ chơi với personas chiến đấu của họ trên Instagram. Anthony Joshua và Tyson Fury có hai tính cách rất khác nhau nhưng chia sẻ một mục tiêu chung; để trở thành nhà vô địch hạng nặng thống nhất không thể chối cãi của thế giới. Cuộc chiến lớn của họ là bí mật được giữ bí mật nhất trong quyền anh và dường như cuối cùng sẽ xảy ra vào ngày 14 tháng 8.

Trước thông báo chính thức, mỗi chiến binh đã thực hiện một cách tiếp cận tương phản để xây dựng sự cường điệu với người hâm mộ. Joshua, người nắm giữ vành đai IBF, WBA và WBO, đã từng là công việc kinh doanh với các bài đăng của mình kể từ đầu năm, đăng các bức ảnh đào tạo khác nhau với một số chú thích động lực điển hình.

Mặt khác, Fury đang diễu hành khắp nước Mỹ có thời gian của cuộc đời mình, khi anh ta thường xuyên nhảy vào câu chuyện của mình để gọi AJ, người quảng bá của anh ta, và dự đoán thời trang mà anh ta tin rằng anh ta sẽ kết thúc cuộc chiến. Tài khoản nhà vô địch tạp chí WBC và RING chỉ quay trở lại vào tháng 2 năm 2020, ngay trước cuộc chiến cuối cùng của anh ấy với Deontay Wilder.

Bảng xếp hạng pound cho pound: Instagram Edition

Vì vậy, với vai trò của Instagram trong việc đấm bốc nổi bật hơn bao giờ hết, đã đến lúc tìm ra ai kiếm được nhiều tiền nhất trên gram, thay vì trong vòng.

Boxers trên Instagram
(Bấm để phóng to)

Sau chiến thắng đáng kinh ngạc trước Billy Joe Saunders trên Cinco de Mayo Cuối tuần, Saul Canelo Alvarez đã củng cố vị trí của mình như là người giỏi nhất trên thế giới. Bây giờ anh ta chỉ là một chiến thắng từ việc trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi tại Super Middle weight, với một cuộc chiến chống lại Caleb Plant không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, đó là Floyd Floyd Money Money Mayweather, người vẫn ngồi ở đầu thu nhập trên Instagram với các khoản thanh toán tiềm năng gần 140 nghìn đô la mỗi bài, mặc dù không chiến đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2017. Mặc dù vậy, Mayweather đã có một ngày chiến đấu, vì anh ta chiến đấu với youtuber logan paul vào ngày 6 tháng Sáu.

Logan, cùng với em trai Jake, đang run rẩy quyền anh chuyên nghiệp, với Jake giành chiến thắng trước ngôi sao MMA Ben Askren. Cặp đôi này có 19,3 và 15,6 triệu người theo dõi tương ứng, điều này sẽ đưa họ thứ 2 và thứ 3 trong bảng xếp hạng cho các võ sĩ chuyên nghiệp.

Mike Tyson đứng thứ hai trong danh sách, có khả năng kiếm được gần 80 nghìn đô la mỗi bài. Anh ấy là một cựu nhà hàng khác đang tham gia kinh doanh chiến đấu triển lãm. Vào tháng 11 năm 2020, Tyson đã thu hút được cuộc chiến tám vòng của mình với Roy Jones Jr. Jake Paul đã chiến đấu với Nate Robinson trên thẻ đất.

Một võ sĩ hàng đầu khác để làm nổi bật là Ryan Garcia xếp thứ tư. Mới chỉ 22 tuổi, Garcia đang dần trở thành một cái tên quen thuộc, đặc biệt là trong số những người hâm mộ trẻ tuổi. Triển vọng của Mỹ là 21-0 kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2016 và chỉ là một hoặc hai chiến thắng từ một danh hiệu bắn vào trọng lượng nhẹ. Garcia, 8,6 triệu người theo dõi Instagram đang chờ tin tức về cuộc chiến tiếp theo của anh ấy, vì gần đây anh ấy đã sử dụng nền tảng của mình để rút khỏi cuộc chiến sắp tới với Javier Fortuna do các cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần.

YouTube vs. Tiktok: Trận chiến các nền tảng xã hội

Trong khi nhiều người hâm mộ quyền anh đang chống lại việc cho phép YouTube đóng hộp một cách chuyên nghiệp, không ai có thể tranh luận với những khán giả khổng lồ mà họ thu hút.

Vào ngày 12 tháng 6, lá bài có tiêu đề Battle of the Nền tảng sẽ diễn ra tại Miami, Flordia. Bảy trận đánh đã được xác nhận:

  • Tanner Fox vs Nick Austin
  • Faze Jarvis vs Michael Le
  • Dog vs Nate Wyatt
  • Aneson Gib vs Tayler Chủ sở hữu
  • Danny Duncan vs TBA
  • Deji vs Vinnie Hacker
  • Austin McBroom vs Bryce Hall

Kiểm tra infographic của chúng tôi dưới đây để xem ngôi sao nào từ mỗi nền tảng kiếm được nhiều nhất trên Instagram.

Boxing Instagram so với Tiktok
(Bấm để phóng to)

Nguồn:

https:
https://4cyy.com/blog/instagram-rich-list/