Magnus Carlsen gần như đã vượt qua một vị trí dẫn đầu có vẻ an toàn vào thứ Tư, nhưng đã tổ chức để vượt qua đối thủ của Mỹ Wesley như vậy và lọt vào bán kết của Goldmoney Asian Rapid Giải đấu cờ trực tuyến.

Goldmoney Asian tỷ lệ cược nhanh chóng
Magnus Carlsen thở phào nhẹ nhõm sau khi sống sót sau một sự trở lại giận dữ từ Welsey nên ở tứ kết Rapid Goldmoney Asian. (Hình ảnh: YouTube/Cờ24)

Carlsen bây giờ sẽ chuyển sang đối mặt với Levon Aronia trong trận bán kết của sự kiện Champions Chess Tour.

Carlsen có thể đóng cửa nên trong tập thứ hai

Vào thứ ba, Carlsen đã thắng cả hai trò chơi trắng của mình trên đường để chọn chiến thắng đầu tiên trước So. Trong khi người Mỹ đã chiến đấu trở lại với chiến thắng của riêng mình trong Game 2, Carlsen đã tổ chức một trận hòa trong Game 4 để có được ngày đầu tiên với số điểm 2,5-1,5.

Điều đó có nghĩa là nhà vô địch thế giới chỉ cần một trận hòa trong bộ thứ hai để đi qua trận bán kết. Chiến thắng dường như tất cả nhưng được đảm bảo sau khi Carlsen đột phá với Black trong Game 1 để vượt lên dẫn trước 1-0. Sau đó, anh ấy đã tổ chức một trận hòa an toàn trong trò chơi thứ hai để vượt lên dẫn trước 1,5-0,5.

Carlsen bây giờ chỉ cần một trận hòa trong một trong hai trận đấu cuối cùng để tiến lên. Nhưng vì vậy, một lần nữa đã chứng minh khả năng phục hồi của mình bằng cách chiến đấu trở lại với hai chiến thắng liên tiếp, đặt chiến thắng 2,5-1,5 của riêng mình và gửi trận đấu tới những người phá vỡ.

Trong khi Carlsen đã cho phép dẫn đến việc chống lại như vậy sớm hơn trong chuyến tham quan, anh ấy đã phục hồi theo phong cách tại Goldmoney Asian Rapid. Grandmaster Na Uy đã chuyển đổi một trận mở đầu bằng tiếng Anh thành chiến thắng 49 chuyển động trong Trò chơi 1, sau đó được tổ chức với Black trong Game 2 để giành chiến thắng với số điểm 1,5-0,5 và loại bỏ như vậy.

Sau đó, tôi đã rất vui, nhưng ít nhất tôi có một chút tự tin khi biết rằng tôi đã đánh bại anh ấy trong trận đấu cuối cùng mà chúng tôi đã chơi, sau đó, Car Carlsen nói, nói về sự sụp đổ của anh ấy. Tôi cảm thấy rằng mặc dù đó là một cú đánh lớn đối với tôi để thua hai trận gần đây, tôi vẫn cảm thấy như mình có cơ hội tốt.

Đinh tìm thấy phong độ của mình tại Goldmoney Asian Rapid

Carlsen là người chơi duy nhất cần một người phá vỡ để tiến lên tại Goldmoney Asian Rapid. Levon Aronia cần các trò chơi Blitz để gửi Arjun Erigaisi sau khi hai người chơi với hai trận hòa 2-2 liên tiếp trong các bộ nhanh của họ. Lý do Ấn Độ 17 tuổi đã cho Aronia mọi thứ anh ta có thể xử lý, nhận được lời khen ngợi từ huyền thoại người Armenia sau đó.

Tôi đã biết rõ về anh ấy và anh ấy hóa ra là một đối thủ rất khó khăn, ông Ar Aronian nói sau trận đấu.

Carlsen tham gia trận bán kết với tư cách là -350 yêu thích so với Aronia (+230), theo BWIN.

Trong trận bán kết Rapid Goldmoney Asian khác, Grandmaster Trung Quốc Đinh Liren sẽ tham gia Nga Vladislav Artemiev. Ding tìm thấy phong độ của mình trong giải đấu này, cuối cùng đã đạt đến vòng đấu loại trực tiếp trong lần xuất hiện thứ tư của anh ấy trên The Champions Chess Tour. Anh đã đánh bại Jan-Krzysztof Duda 3-1 trong set thứ hai vào thứ Tư để giành chiến thắng trong trận đấu sau khi hai người chiến đấu vào trận hòa vào thứ ba.


Tỷ lệ cược nhanh chóng của Goldmoney Asian - để giành chiến thắng trong giải đấu?(thông qua bwin)
Magnus Carlsen: -200 Đinh Liren: +350
Vladislav Artemiev: +500 Levon Aronia: +700

Trong khi đó, Artemiev đã nghiền nát Anish Giri 3-0 vào thứ ba, sau đó đã dẫn trước 2-1 vào thứ Tư để giành quyền tiến bộ của anh ấy. Đinh vào trận bán kết dưới dạng yêu thích nhẹ -135 trên Artemiev (+100) trong trận đấu của họ.

Nhìn chung, Carlsen là một lựa chọn -200 để giành được Goldmoney Asian Rapid. Nhà vô địch cuối cùng sẽ mang về giải thưởng 30.000 đô la.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *