Đầu tuần này, Colorado Avalanche, Cale Makar đã giành được chiếc cúp Norris với tư cách là người phòng thủ toàn diện nhất NHL cho mùa giải 2021-22. Nếu trận tuyết lở có thể giữ trận chung kết Stanley Cup, anh ta có thể sẽ sớm thêm chiếc cúp Conn Smythe vào lớp phủ của mình.

Conn Smythe cúp tỷ lệ cúp makar
Người bảo vệ Colorado Avalanche Cale Makar đã giành được chiếc cúp Norris, và cũng được yêu thích cho chiếc cúp Conn Smythe. (Hình ảnh: Michael Martin/NHLI/Getty)

Fanduel Sportsbook liệt kê Makar là yêu thích -480 để giành chiếc cúp Conn Smythe, mà NHL trao giải hàng năm cho người chơi có giá trị nhất của Playoff Stanley Cup.

Thống lĩnh Makar Lựa chọn dễ dàng cho Conn Smythe yêu thích

Makar đã là một sự hiện diện áp đặt cho trận tuyết lở này. Anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng và đạt được 20 pha kiến ??tạo trong suốt cuộc chạy Avalanche xông Stanley Cup. Những con số đó sao lưu 86 điểm, cô gái 23 tuổi được biên soạn chỉ trong mùa giải NHL thứ ba của anh.

Một trong những thời gian ngắn như anh ấy có thể làm trong một thời gian ngắn như vậy trong sự nghiệp của mình, và bạn không đủ bạn có thể nói về anh ấy, cầu thủ chạy cánh của Aval Avalanche Andrew Cogliano nói với các phóng viên. Tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy một sự tập trung ở một cầu thủ trẻ như anh ấy trong toàn bộ sự nghiệp của tôi, cách anh ấy tiếp cận trò chơi, cách anh ấy chuẩn bị. Với anh ta, đó là những thói quen khiến anh ta trở nên đặc biệt, nó thực sự, thực sự khiến anh ta trở thành một người chơi thống trị như vậy.

Makar ghi hai lần và hỗ trợ ba bàn thắng Để giúp Avalanche dẫn trước 3-1 cho đến nay Chống lại Tampa Bay Lightning trong trận chung kết Stanley Cup. Ngay cả Lightning cũng ngạc nhiên về khả năng của Makar, để tác động đến trò chơi.

Anh ấy đặc biệt vì anh ấy nhanh hơn những người khác, người bảo vệ Lightning Lightning Mikhail Sergachev nói với tờ New York Times. Anh ấy biết anh ấy có bao nhiêu thời gian và phòng, và anh ấy sử dụng nó để lợi thế của mình. Bạn nghĩ rằng bạn đã có anh ấy, nhưng bạn don. Anh ấy chỉ sử dụng bạn làm mồi nhử và như một màn hình. Anh ấy rất, rất nguy hiểm.

Vasilevskiy có thể đánh cắp danh hiệu MVP với sự trở lại

Trong khi Makar dường như đang kiểm soát cuộc đua Cúp Conn Smythe, có những ứng cử viên khác vẫn có thể thực hiện một giải thưởng.

Trung tâm Nathan Mackinnon (+460) đã ghi được 12 bàn thắng cho Colorado trong trận playoffs, trong khi cầu thủ chạy cánh Mikko Rantanen (+1000) đã ghi được năm và nhận được 20 pha kiến ??tạo. Cả hai đã được xem xét cho Conn Smythe, ngay cả khi họ có thể đánh bại đồng đội siêu việt của họ.


Tỷ lệ cúp của Conn Smythe?(Via Fanduel Sportsbook)
Cale Makar: -480
Nathan Mackinnon: +460
Mikko Rantanen: +1000
Andrei Vasilevskiy: +1700
Nikita Kucherov: +2000
Gabriel Landeskog: +2600

Sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đua sẽ đến nếu Tampa Bay thắng ba trận đấu cuối cùng để tuyên bố Stanley Cup thứ ba liên tiếp. Nếu điều đó xảy ra, một người chơi sét có thể sẽ giành được chiếc cúp Conn Smythe.

Trong trường hợp đó, người chiến thắng có khả năng nhất sẽ là Thủ môn Andrei Vasilevskiy (+1700). Trong suốt vòng playoffs, Vasilevskiy đã sống với danh tiếng của mình như một thủ môn trò chơi lớn, hồi phục từ các trò chơi khó khăn để kìm hãm các hành vi phạm tội hết lần này đến lần khác. Cựu chiến binh Nga đã đi 13-8 với trung bình 0,257 bàn thắng và tỷ lệ tiết kiệm 0,920 trong suốt vòng playoff trong năm nay.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *