Giống như bất kỳ ngôi sao nhạc rock nào đáng giá tiền lương của mình, Gun Runner đang thực hiện hành động của mình trên đường. Sire crop thứ hai hàng đầu ở Bắc Mỹ sẽ sinh ra một số lượng hạn chế của các vùng nam bán cầu trong mùa sinh sản.

Gun Runner đã làm cho các kết nối thế hệ của anh ấy mỉm cười như Florent Geroux đã làm khi họ giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng của ngựa, World Cup Pegasus 2018. Gun Runner là người đầu tiên đầu tiên và thứ hai về thu nhập của Bắc Mỹ. Con ngựa 9 tuổi sẽ bao gồm một số lượng ngựa chọn trong mùa sinh sản ở Nam bán cầu. (Hình ảnh: Ảnh Coglianese/Zoe Metz)

Thoroughbred Daily News báo cáo rằng Gun Runner sẽ giành được 75.000 đô la Mỹ/AUS 109.700 đô la. Anh ta đứng trị giá 125.000 đô la tại ba trang trại ống khói trong mùa sinh sản ở Bắc Mỹ năm 2022, nhưng phí của anh ta hiện được liệt kê là riêng tư.

Doug Cauthen, phó chủ tịch của ba ống khói, nói với TDN rằng đã có nhu cầu về các dịch vụ của Gun Runner trong số các nhà lai tạo Úc.

Quyết định làm cho con ngựa có sẵn để trang trải thời gian ở Nam bán cầu là hai lần: Thứ nhất, đã có rất nhiều câu hỏi về anh ta và chúng tôi đã đặt một số lần được đặt trước, anh ấy nói với TDN. Thứ hai, trên cơ sở hạn chế, chúng tôi muốn cố gắng giới thiệu anh vòng loại world cup 2021 ấy vào thị trường vì chúng tôi tin rằng anh ấy cũng có khả năng trở thành một bán cầu nam (SIRE) thành công.

GunNer từ thế hệ con cháu bao gồm một nhà vô địch Preakness

Dựa trên kỷ lục Gun Runner từ Bắc Mỹ cho đến nay, có nhiều hơn tiềm năng ở đó. Mặc dù chỉ có hai cây trồng của tuổi đua xe, Gun Runner đã một con ngựa ưu tú, theo yêu cầu.

Năm ngoái, anh đã lập kỷ lục Bắc Mỹ về thu nhập SIR của sinh viên năm nhất ở mức $ 4,278,640. Gun Runner Progeny đã giành được 30 chiến thắng vào năm 2021, đứng đầu trong số tất cả các con ngựa đầu tiên. Anh ấy đã có một nhà vô địch trong dòng với Echo Zulu, người đã giành được giải thưởng Eclipse cho Filly 2 tuổi hàng đầu. Cô đã giành chiến thắng ba cuộc đua hạng 1, bao gồm cả Spinaway, Frizette, và nhà lai tạo Cup Cup Fillies vị thành niên.

Năm nay, Gun Runner Offspring đang chiến thắng các cuộc đua cổ phần ở mức hơn 12%. Theo ba ống khói, thế hệ con cháu của anh đã giành được 12 cuộc đua cổ phần trong năm nay. Tiêu đề danh sách đó là Người chiến thắng Preakness Stakes Bỏ phiếu sớm, cùng với người chiến thắng Santa Anita Derby Taiba và người chiến thắng Arkansas Derby Cyberknife.

Gần 16 triệu đô la thu nhập nghề nghiệp

Gun Runner là con trai của Ride Candy Stallion Candy nổi tiếng. Anh ấy ra khỏi con ngựa khổng lồ khổng lồ, người khổng lồ, người đã giành được người ném bóng Molly lớp 3.

Là một người chạy, Gun Runner đặt một thanh cao cho con cái của mình. Anh ta đã giành được 12 trong số 19 cuộc đua, đánh hội đồng quản trị năm lần khác (ba vận động viên, hai phần ba) và kiếm được 15.988.500 đô la thu nhập nghề nghiệp.

Giữa tháng 6 năm 2017 và cuộc đua cuối cùng vào tháng 1 năm 2018, Gun Runner đã giành được năm lớp 1: Stephen Foster, Whitney, Woodward, Breeders, Cup Classic và Pegasus World Cup Invitational. Con số tốc độ Equibase trung bình của anh ấy trong chuỗi kết thúc sự nghiệp đó là 128,8. Khi còn là một đứa trẻ 4 tuổi vào năm 2017, Gun Runner đã đi 5-cho-6. Đá bôm đơn độc - thứ hai ở World Cup Dubai.

Tốt như một đứa trẻ 3 tuổi, tuyệt vời như một đứa trẻ 4 tuổi

Trong mùa giải 3 tuổi của mình vào năm 2016, Gun Runner đã giành được hai trận derby Kentucky với ngôi sao Risen và Louisiana Derby. Anh ấy đã hoàn thành thứ ba trong năm đó, trận derby với Nyquist và cường điệu.

Anh ấy có một phả hệ tuyệt vời và anh ấy, anh ấy, là một con ngựa đua tuyệt vời, người có rất ít giới hạn, ông Cauthen nói với TDN. Anh ấy có thể đến từ tốc độ, anh ấy đã quyết tâm và anh ấy có tốc độ.