Theo sự dẫn dắt của PSA, nơi cũng chứng kiến ??nhu cầu áp đảo, các dịch vụ chấm điểm của Beckett sẽ ngừng chấp nhận hầu hết các bài nộp phân loại thẻ vào thứ Hai khi nó hoạt động để xóa tồn đọng.

Beckett chấm điểm
Các dịch vụ chấm điểm của Beckett đã công bố trong tuần này rằng bắt đầu vào thứ Hai, họ sẽ ngừng tham gia hầu hết các đệ trình trong một khoảng thời gian không xác định. (Hình ảnh: Beckett)

Công ty đã đưa ra thông báo trên trang web của mình trong tuần này, trong một bài đăng thảo luận về kế hoạch của nó cho Hội nghị Người sưu tầm Thể thao Quốc gia Tại Rosemont, Illinois, bên ngoài Chicago, vào ngày 28 tháng 7 đến tháng 8. 1.

Beckett chỉ cung cấp mức phân loại cấp cao trong tương lai trước mắt

Bài đăng từ chủ tịch của Beckett Collection Jeromy Murray thảo luận về việc công ty thiếu giá tăng giá và việc thuê nhiều nhân viên hơn trong những tháng gần đây trước khi đưa ra độc giả với tin tức quan trọng nhất về việc đình chỉ hầu hết các dịch vụ chấm điểm - chôn vùi sự dẫn đầu, nếu bạn muốn.

Murray tuyên bố rằng Beckett sẽ chỉ cấp thẻ ở mức cao cấp, có giá 250 đô la với các cấp phụ, 125 đô la mà không có. Tất cả các dịch vụ cấp thấp hơn, bao gồm Express, Standard và Nền kinh tế, được gửi sau thứ Hai sẽ được trả lại cho khách hàng, chưa được phân loại.

Lý do đằng sau quyết định này chỉ đơn giản là cho phép chúng tôi tập trung vào tồn đọng đang phát triển mà chúng tôi có và lấy lại càng nhiều thẻ cho khách hàng càng tốt, trước Quốc gia. Điều này không lý tưởng cho bất cứ ai nhưng điều mà cuộc thi của chúng tôi đã làm, ông Mur Murray đã viết, ám chỉ đến PSA, đã đình chỉ hầu hết các dịch vụ chấm điểm của nó trong tháng 3.

Bây giờ chúng tôi cảm thấy điều này là đúng khi di chuyển cho Beckett, ông Murray Murray viết. Một lần nữa, điều này sẽ là tạm thời và một cái gì đó chúng tôi tin rằng sẽ cải thiện tính khả dụng của chúng tôi trong phần còn lại của năm 2021 và vào năm 2022.

Murray cũng cho biết trong bài đăng rằng Beckett có kế hoạch cung cấp dịch vụ phân loại và xác thực tại Hội nghị quốc gia.

BG theo sự dẫn dắt của PSA do nhu cầu áp đảo

Khi thị trường thẻ thể thao đã bùng nổ trong năm qua, các dịch vụ chấm điểm như PSA và BGS đã bị ngập trong các đệ trình. Nhiều nhà sưu tập và nhà đầu tư theo đuổi các lớp bạc hà đá quý để tăng giá trị thẻ của họ.

Chủ tịch PSA Steve Sloan trước đây đã lưu ý rằng các bài nộp của PSA đã tăng hơn 20 lần trong năm qua. Một số lượng lớn các đơn đặt hàng mà PSA nhận được vào đầu tháng 3 đã thay đổi cơ bản khả năng phục vụ sở thích của chúng tôi, ông Sloan nói.

PSA hy vọng sẽ tái tạo tất cả các dịch vụ chấm điểm của mình vào tháng tới. Murray didn chỉ định trong bài đăng của mình khi Beckett hy vọng sẽ trở lại trực tuyến.

Các nhà sưu tập đã phàn nàn về thời gian chờ đợi mà họ đã phải chịu đựng để trả lại đệ trình của họ. Vấn đề đó không phải là độc quyền của Beckett, vì hầu hết các dịch vụ chấm điểm đã trải qua sự chậm trễ trong năm qua. Diễn đàn Blowout Người dùng Triple B lưu ý trong tuần này rằng họ đã có bốn thẻ đang chờ phân loại bởi BGS kể từ tháng 7 năm 2020.

Tin tốt là nó có tiền trong ngân hàng vì cả bốn thẻ đã bùng nổ về giá trị, đã đăng Triple B. Tin xấu là họ vẫn có thẻ của tôi và không có thẻ nào được hiển thị trong báo cáo POP của họ, vì vậy họ vẫn chưa được xếp loại (tôi giả sử).

Tôi đã hoàn thành, Beckett. Không còn kinh doanh từ tôi sau 23 năm làm khách hàng.

Bình luận

  1. Giám đốc điều hành mới phải làm một cái gì đó đúng vì đây là một tin tuyệt vời. Đơn đặt hàng của tôi đã hơn 13mos và giữ do đó làm việc này trước tiên. Vé 71049 Tài khoản ULES003, Đệ trình 627469 được gửi vào ngày 5/3/2021 Beckett nhận được 5/7/2021. Hóa đơn 520617 và Công việc 586661. Bạn vừa tiết kiệm cho tôi thời gian đến BBB. CẢM ƠN

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *