Quan chức Thông báo vào chiều thứ Hai Rằng loạt bài xì phé thế giới năm 2020 sẽ bị hoãn lại, với hy vọng sẽ tổ chức loạt giải đấu vào mùa thu.

WSOP
World Series of Poker đã công bố hôm thứ Hai loạt giải đấu bị hoãn lại và hy vọng sẽ tổ chức sự kiện này vào mùa thu. (Hình ảnh: wsop.com)

Nhân viên ‘cam kết chạy WSOP

51st Việc điều hành sự kiện thường niên tại Rio All-Suites Hotel & Casino ở Las Vegas ban đầu được lên kế hoạch từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 15 tháng 7, nhưng đã trở thành một nạn nhân khác của đại dịch Covid-19.

Ty Stewart, giám đốc điều hành của WSOP, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng, chúng tôi cam kết điều hành World Series of Poker trong năm nay nhưng cần thêm thời gian để tiến hành quy mô truyền thống của chúng tôi trong khi ưu tiên cho khách và nhân viên.

Tạm thời, các cuộc thi WSOP chính thức dự kiến ??sẽ được phát trực tuyến vào mùa hè này và chúng tôi sẽ sớm công bố chi tiết về một loạt các giải đấu mở rộng sẽ được chơi trên WSOP.com và thông qua quan hệ đối tác với các nhà khai thác quốc tế, điều này sẽ cho phép người chơi theo đuổi WSOP Vinh quang từ nhà của họ, anh tiếp tục.

WSOP 2020 đã được dự kiến ??bao gồm 14 sự kiện vòng tay trực tuyến, tăng từ chín năm ngoái. Con số đó dường như đã sẵn sàng để phát triển với sự hoãn lại.

Lịch trình thay đổi chơi liêng onlinecó khả năng, nhưng sự kiện chính sẽ diễn ra

Stewart cho biết những thay đổi trong lịch trình WSOP có thể sẽ xảy ra do sự hoãn lại, nhưng loạt phim chắc chắn sẽ bao gồm sự kiện chính mua 10.000 đô la. WSOP đã không công bố ngày sắp xếp lại khi nó tiếp tục quá trình lập kế hoạch.

Sòng bạc Las Vegas sẽ vẫn đóng cửa đến cuối tháng Tư khi các quan chức bắt đầu nói về cách mở cửa trở lại một cách an toàn. Howard Stutz, một phóng viên chơi game lâu năm cho Tạp chí Las Vegas và bây giờ là giám đốc điều hành của các báo cáo chơi game CDC, nói với KSNV Ở Las Vegas, anh ấy không mong đợi poker trực tiếp sẽ trở lại một lúc, ngay cả sau khi sòng bạc hoạt động.

Các WSOP Cho biết trong thông cáo báo chí rằng sự kiện trực tiếp tiếp theo trên lịch của mình, Giải vô địch sòng bạc toàn cầu tại Harrah, Cherokee ở Bắc Carolina, vẫn được lên kế hoạch vào ngày 11 đến 13 tháng 8. WSOP Europe tại khu nghỉ mát King, ở Rozvadov, Cộng hòa Séc, cũng được lên kế hoạch cho mùa thu, không có ngày xác định rõ ràng.