Chủ sở hữu của NY Mets, Steve Cohen, không phải là người cho phép gas trong nỗ lực ghi điểm một sòng bạc gần Citi Field. Trong khi su kien fo4 văn phòng phía trước của Mets, tập trung vào thời hạn giao dịch đang chờ xử lý của MLB, thì những người vận động hành lang Cohen, tiếp tục theo đuổi một sòng bạc ở Willets Point.

Chủ sở hữu Mets Steve Cohen tiếp tục vận động hành lang cho một sòng bạc Citi Field.
Khi nói đến một sòng bạc tại Citi Field, chủ sở hữu của NY Mets, Steve Cohen đang chơi bóng dài. (Hình ảnh: Mary Altaffer/AP)

Trong những năm qua, việc tái phát triển Willets Point, khu phố Citi Field, đã khó nắm bắt. Trong khi đó, Thị trưởng New York Eric Adams là cựu chủ tịch của Ủy ban qatar fc đua xe, chơi game và đánh cược của Thượng viện bang NY. Cohen nhìn thấy một cơ hội.

Cohen đặt nền tảng cho sòng bạc Citi Field

Steve Cohen là một người đàn ông biết những gì anh ta muốn. Và người quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú thường có được con đường của mình. Lúc đầu, Cohen là Bị bác bỏ bởi Wilpons Khi anh ta để mắt đến Mets. Cohen, tuy nhiên, didn từ bỏ. Phải mất nhiều tháng - và 2,4 tỷ đô la. Nhưng Cohen đã mua Mets. Và bây giờ anh ta có tầm tính lương fo4 nhìn của mình trên một sòng bạc Citi Field.

Trong ngắn hạn, Cohen có thể lo lắng về nơi Juan Soto đang đi. Nhưng Cohen có những kế hoạch dài hạn mở rộng những bức tường gạch Citi Field. Kể từ tháng 1, khi Thống đốc NY phát hành một ngân sách Kế hoạch, bao gồm ba giấy phép sòng bạc mới ở vùng dưới cùng, Cohen đã bận rộn.

Steve Cohen đã tổ chức một cuộc họp với Thị trưởng NY tại City Field trong vài ngày kể từ khi thông báo về ngân sách của Thống đốc. Ông muốn đảm bảo một trong những giấy phép được đề xuất cho một sòng bạc Citi Field. (Hình ảnh: Alex Trautwig: Getty)

Mặc dù sẽ mất nhiều tháng để NY phê duyệt ngân sách cuối cùng, Cohen ngay lập tức đi làm. Vào tháng 1, ông đã mời Thị trưởng và các ông lớn thành phố khác xem xét một đề xuất tái phát triển cho Willets Point. Kể từ Cohen đã cho 1,5 triệu đô la cho một PAC Để có được Thị trưởng Adams được bầu, sự tham dự của Tòa thị chính đã được dự kiến. Đề xuất của Cohen sườn Willets Point bao gồm các trường mới, căn hộ giá cả phải chăng - và một sòng bạc Citi Field.

Một tuần sau, Cohen đã gửi Las Vegas Sands CEO Rob Goldstein đến Nhấn Văn phòng Thị trưởng Để hỗ trợ một sòng bạc ở Queens. Nhưng trong khi cát là một đồng minh sớm, nó có thể không phải là người chiến thắng cuối cùng của giấy phép sòng bạc nữ hoàng.

Hard Rock có thể là người chạy trước

Trong khi các bãi cát đã thực hiện một số công việc ban đầu trong dự án sòng bạc Citi Field, họ không phải là những người duy nhất trong hoạt động. Theo Bài đăng ở New York, Cohen đã tranh thủ trò chơi Liên minh Ngân hàng Đầu tư trong việc chọn một đối tác sòng bạc cho dự án. Trong khi đó, các nguồn tin khẳng định Cohen hiện đang nghiêng về hard Rock.

Các khu nghỉ dưỡng MGM đã có một sòng bạc chỉ dành cho Slots ở Yonkers. Nó hy vọng sẽ có được một trong ba giấy phép ở vùng dưới của NY để vận hành một sòng bạc đầy đủ. Tương tự như vậy, các khu nghỉ dưỡng thế giới/Genting đang tìm cách mở rộng phòng khách của mình tại Aqueduct ở Queens. Vì vậy, với khả năng chỉ có một giấy phép chơi, Cohen không nên tìm thấy đối tác sẵn sàng.

Trong khi đó, Cohen đang giữ các ván trượt. Willets mới, LLC. Đã chi 99.000 đô la trong năm nay để vận động Tòa thị chính thành phố. Công ty chỉ mới sáu tháng tuổi và được liên kết với quỹ phòng hộ Cohen, điểm72.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này