Sòng bạc trực tuyến

vip game bài đổi thưởng Thẻ cào trực tuyến tốt nhất

Sử dụng thẻ cào trực tuyến là cách hoàn hảo để nắm bắt sự phấn khích của thẻ cào vật lý mà không cần phải rời khỏi nhà để có được chúng, và không có tất cả các mớ hỗn độn kim loại!

Hầu hết các trang web sòng bạc cung cấp cho người chơi cơ hội để thử ngay lập tức cào cào trực tuyến. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn một lựa chọn lớn các trang web để tìm tiền thưởng miễn phí, dịch vụ thẻ cào trực tuyến và tỷ lệ chiến thắng.

Đọc thêm

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Làm thế nào chúng tôi đánh giá
Danh tiếng
Danh tiếng của trang web phản ánh mối quan hệ mà nó có với người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong các đánh giá của chúng tôi.
Phải mất niềm tin để gửi tiền thật của bạn trực tuyến và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với công nghệ mã hóa tốt nhất.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một loạt các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút tiền nhanh và RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng đáng hoan nghênh, cũng như thưởng cho những người chơi trung thành với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét nghiêm ngặt này. Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích người dùng của mình liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bởi một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các đề xuất hàng đầu của chúng tôi có thể phù hợp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua phạm vi trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi đánh bạc trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác phải đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi và bản địa hóa của họ để phù hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Sòng bạc xếp hạng hàng đầu
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.1
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.1
Sòng bạc Xếp hạng
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Chuyển khoản ngân hàng

Nội dung

Cách chơi trò chơi thẻ cào trực tuyến

Có lẽ điểm rõ ràng nhất để thực hiện là khi chơi thẻ cào bằng tiền thật trực tuyến, không có sự gãi vật lý liên quan. Vì vậy, đặt đồng xu đó xuống và bước ra khỏi màn hình!

Thay vì cào ra các bảng, người chơi thẻ cào phải nhấp vào bảng hoặc nút để tiết lộ xem họ đã giành được bất kỳ khoản tiền nào. Để tăng tốc quá trình, hầu hết các thẻ cào ngay lập tức có một nút được đánh dấu 'tiết lộ tất cả' hoặc 'cào tất cả'. Điều này sẽ khám phá tất cả các thông tin liên quan cùng một lúc.

Quá trình này thường nhanh hơn nhiều so với cào và kiểm tra nhiều bảng trên thẻ cào vật lý. Vì lý do đó, thông thường, nhiều người chơi làm việc theo cách của họ thông qua nhiều thẻ cào trực tuyến bằng tiền thật trong một phiên.

Người chơi nên kiểm tra phương sai của một thẻ cào trực tuyến cụ thể trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Nếu một thẻ cào có phương sai thấp, nó thường xuyên trả tiền, nhưng các khoản tiền thường nhỏ. Mặt khác, giải độc đắc của một trò chơi thẻ cào phương sai thường sẽ ấn tượng hơn nhiều.

Do đó, câu hỏi chính mà tất cả những người chơi thẻ cào nên tự hỏi mình là: Bạn muốn trải nghiệm những chiến thắng nhỏ hơn thường xuyên hoặc thất vọng về việc theo đuổi một khoản tiền lớn hơn nhiều?

Giành được tiền thật với thẻ cào trực tuyến hoàn toàn có cơ hội. Người chơi cào 'chiến lược' thực sự duy nhất có thể thực hiện trong trò chơi sòng bạc trực tuyến này là quyết định xem họ có chơi với thẻ cào không phương sai/giải độc đắc thấp hay thẻ cào phương sai/giải độc đắc cao hay không.

Trò chơi bài cào tốt nhất

Những người chưa bao giờ thử tiền thật hoặc thẻ cào trực tuyến miễn phí thường ngạc nhiên bởi sự giống nhau được cung cấp trong thể loại này. Có hàng trăm tựa game, chủ đề và loại trò chơi thẻ cào khác nhau ngoài kia. Tuy nhiên, hầu hết, rơi vào một trong các loại sau:

 • Thẻ cào ngay lập tức trực tuyến - Giống như tên cho thấy, những trò chơi này liên quan đến việc nhấp vào bảng để xem liệu người chơi có thắng hay không. Không có cơ hội hoặc thử lại thứ hai; Tất cả đi xuống một kết quả đó. Những thẻ cào này là loại đánh bạc trực tuyến ít phức tạp nhất trên thị trường hiện nay.

 • Nhiều cơ hội - Một lần nữa, tên của nó làm cho trò chơi thẻ cào này dễ hiểu. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó có nghĩa là một biểu tượng chiến thắng được hiển thị và nhiều cơ hội khác nhau để người chơi cố gắng khớp với nó với chính họ.

 • Dòng - Loại trò chơi này là tốt nhất so với khe trực tuyến, trong đó bạn cần khớp với nhiều ký hiệu (ví dụ: trong một hàng hoặc cột) để kích hoạt khoản thanh toán. Rất phổ biến để xem 'Gần bỏ lỡ' (ví dụ: ba biểu tượng phù hợp theo sau là một biểu tượng khác) trong các trò chơi này để xây dựng sự hồi hộp.

 • Trò chơi sòng bạc - Nếu các khe không quan tâm đến bạn, một số thẻ cào trực tuyến tiền thật của loại này sử dụng một cơ chế sao chép các trò chơi sòng bạc như rouletteThì bài xì phé hoặc Blackjack. Ví dụ, bạn có thể gãi thẻ để xem tay bạn có đánh bại được của một đại lý blackjack không.

Vé bị cào nào có tỷ lệ cược tốt nhất?

Chúng tôi đã đề cập đến phương sai ở trên, và điều này được gắn chặt với tỷ lệ cược của trò chơi. Phương sai càng thấp, tỷ lệ chiến thắng đối với người chơi thẻ cào trực tuyến càng tốt (nhưng giải thưởng điển hình càng nhỏ). Biểu đồ này phác thảo mối quan hệ giữa chi phí của vé, giải độc đắc tiềm năng và tỷ lệ giành giải thưởng:

loại vé Giải thưởng cao nhất Tỷ lệ chiến thắng giải độc đắc Tỷ lệ giành giải thưởng
$ 1 $ 10.000 1 trong 700.000 1 trong 4
$ 1 $ 25.000 1 trong 1.400.000 1 trong 4
$ 2 $ 25.000 1 trong 825.000 1 trong 4
$ 4 $ 50.000 1 trong 600.000 1 trong 4
$ 5 $ 100.000 1 trong 666,667 1 trong 4
Giá thập giá $ 5 $ 100.000 1 trong 1.700.000 1 trong 4
$ 5 10x tiền mặt $ 100.000 1 trong 1.750.000 1 trong 4
$ 5 sống cuộc sống $ 1.000 một tuần trong năm năm 1 trong 750.000 1 trong 4
$ 6 $ 300.000 1 trong 600.000 1 trong 4
$ 10 $ 500.000 1 trong 500.000 1 trong 4
$ 10 25x tiền mặt $ 250.000 1 trong 600.000 1 trong 4
$ 10 sống cuộc sống $ 2,500 một tuần trong năm năm 1 trong 525.000 1 trong 4
$ 15 $ 1.000.000 1 trong 1.500.000 1 trong 3
$ 20 $ 200.000 1 trong 300.000 1 trong 2

Chúng ta hãy rõ ràng về những điều sau đây: Không có gì người chơi có thể làm để cải thiện tỷ lệ cược của một thẻ cào nhất định. Tuy nhiên, những gì họ có thể làm là tìm kiếm các trò chơi phù hợp với mức độ rủi ro mong muốn của họ.

Trong bảng xếp hạng trên, một vé $ 4 có cùng tỷ lệ giành giải thưởng bất kỳ giải thưởng nào Tỷ lệ tương tự của việc giành giải thưởng cao nhất mà một vé $ 6 làm. Sự khác biệt nằm ở giá trị của giải thưởng hàng đầu - $ 50.000 so với $ 300.000. Câu hỏi là, bạn có muốn có ba vé $ 4 hoặc hai vé $ 6 không?

Nói chung, tỷ lệ giành được bất kỳ giải thưởng nào của người chơi tăng đáng kể khi họ chi tiêu nhiều hơn cho một thẻ cào riêng lẻ. Do đó, người chơi có thể muốn tiết kiệm tiền mặt của họ và chi tiêu cho một vé $ 15 hoặc $ 20 với tỷ lệ cược 1 trong 3 hoặc 1 trong 2 tương ứng.

Thẻ cào tiền thật

Cho hầu hết Người chơi thẻ cào tiền thật, trận hòa lớn nhất là mảng giải độc đắc lớn có sẵn. Trong nhiều trường hợp, như 100.000 bảng tiền mặt hoặc triệu phú tức thì, tiền thắng tiềm năng của một trò chơi được nhấn mạnh trong tên. Một số sòng bạc sẽ cung cấp những thứ này vì không có thẻ cào tiền gửi trực tuyến để khuyến khích người chơi mới đăng ký.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người chơi nên giảm giá các trò chơi với giải độc đắc nhỏ hơn. 33 cơ hội là một ví dụ về một trò chơi như vậy, với giải độc đắc tương đối thấp là 20.000 bảng. Nhưng với một thẻ có giá chỉ 2 bảng - và có 33 cơ hội để giành được tiền mặt - nó cung cấp một cách tuyệt vời để người chơi có được nhiều cơ hội hơn để giành được tiền của họ.

Các trò chơi khác, chẳng hạn như Fruity Flurry, Full Bloom và 777, chứa manh mối trong tên của họ về những gì bạn có thể mong đợi từ chủ đề của họ. Chọn thẻ cào trực tuyến dựa trên những điểm tương đồng với các vị trí mà bạn là một fan hâm mộ của bạn là một cách tốt như bất kỳ cách nào để thu hẹp trò chơi nào để thử tiếp theo.

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã liệt kê một số thẻ cào trực tuyến hàng đầu mà chúng tôi đã tìm thấy dưới đây. Họ đại diện cho một điểm khởi đầu tuyệt vời cho người chơi để tìm ra sự thèm ăn của họ về rủi ro, chi phí vé mong muốn và loại chủ đề/trò chơi ưa thích:

 • Chris Tarrant's Millions

 • 33 chiều

 • £ 100.000 tiền mặt

 • Triệu phú tức thì

 • Nở rộ

 • 10 năm may mắn

 • Raid the Piggy Bank

 • Flurry Flurry

 • 777

Thẻ cào miễn phí trực tuyến

Mặc dù các trang web sòng bạc hàng đầu thường cho phép người chơi thử hầu hết trò chơi miễn phí . Chà, ít nhất bất kỳ tổn thất nào cũng không có thật!

Như đã nói, có một cách để giành chiến thắng khi bạn gãi miễn phí. Tiền thưởng tiền thưởng cào trực tuyến có thể, một khi bạn đã xóa các yêu cầu đặt cược, sẽ được rút dưới dạng tiền mặt thực sự. Vì vậy, làm thế nào chính xác để người chơi yêu cầu một phần thưởng như thế này?

Ngay cả Sòng bạc trực tuyến tốt nhất luôn mong muốn thu hút những người chơi mới, và một cách để làm điều này là bằng cách cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi. Đủ đơn giản, đây là những phần thưởng có thể được yêu cầu mà không cần phải gửi tiền trước. Khi người chơi có một trong số đó, họ chỉ là một bước để thưởng thức thẻ cào trực tuyến miễn phí.

Không có tiền thưởng tiền gửi thường khiêm tốn-trong khu vực từ $ 10- $ 20-nhưng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để có được ý tưởng về các trò chơi được cung cấp tại một trang web sòng bạc mà không có người chơi có nguy cơ tiền mặt của họ. Chỉ cần lưu ý rằng tiền thắng phải được đặt cược nhiều lần trước khi bạn rút tiền.

Thẻ cào xổ số quốc gia

Ngoài một loạt các thẻ cào vật lý (và ngày càng phát triển) mà hầu hết người chơi đã thấy trong Newsagent hoặc Siêu thị địa phương của họ, xổ số quốc gia Vương quốc Anh cũng cung cấp khoảng 50 thẻ cào trực tuyến để mua.

Với tỷ lệ cược dao động từ 1 trong 2,28 đến 1 trong 4,99 và giải độc đắc từ 50 đến 4 triệu bảng, và có giá từ 25p đến 10 bảng, thật khó để tưởng tượng một lựa chọn đa dạng hơn so với các trò chơi có sẵn trên chính trên Xổ số quốc gia trang mạng.

Giống như với một sòng bạc trực tuyến, người chơi xổ số quốc gia phải mở một tài khoản (để chứng minh tuổi của bạn, trong số những thứ khác) trước khi họ có thể chơi. Thật không may, những người quyết định thưởng thức thẻ xước xổ số của quốc gia trực tuyến sẽ không tìm thấy bất kỳ chương trình khuyến mãi đáng hoan nghênh nào hoặc không có tiền thưởng tiền gửi để tận dụng.

Câu hỏi thường gặp

Thẻ cào tốt nhất để giành chiến thắng là gì?

Về mặt chiến thắng thường xuyên, thẻ cào phương sai thấp hơn với giải độc đắc nhỏ tốt hơn cho chiến thắng tiền mặt vì họ có thể 'đủ khả năng' để thanh toán thường xuyên hơn. Đối với người chơi theo đuổi số tiền thay đổi cuộc sống, hãy tìm kiếm các trò chơi giải độc đắc lớn. Kiểm tra một số thẻ cào trực tuyến miễn phí Đầu tiên để có được một ý tưởng về mức độ thường xuyên để mong đợi chiến thắng.

Làm thế nào để giành được trên thẻ đầu?

Để giành chiến thắng tại thẻ cào, người chơi nên tìm một trò chơi có tỷ lệ cược thấp nhất. Điều này sẽ cho họ cơ hội lớn nhất để giành được tiền thật trên thẻ cào. Sau đó, làm theo các hướng dẫn mà sòng bạc đưa ra để tiết lộ các bảng có thể dẫn đến giải độc đắc. Những người chơi muốn giành được thẻ miễn phí trên đầu nên tìm kiếm các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi hoặc tiền thưởng chào mừng thẻ cào.

Bạn có thể giành được tiền thật trên thẻ cào miễn phí không?

Nói chung, không. Mặc dù nhiều trang web sòng bạc sẽ cho phép người chơi thử các trò chơi cào miễn phí, người chơi sẽ chỉ có thể giành được tín dụng thực hành trên chúng. Một ngoại lệ có thể là không có tiền thưởng miễn phí tiền gửi. Thẻ cào trực tuyến giành được từ những thứ này có sẵn nhưng đi kèm với các yêu cầu đặt cược từ trang web sòng bạc.

Thẻ cào trực tuyến có được gian lận không?

Nếu người chơi sử dụng một trang web hợp pháp, họ không nên lo lắng khi sử dụng tiền mặt thực sự hoặc thẻ cào trực tuyến miễn phí. Nếu bạn thấy mình trong một vệt lạnh hoặc nóng, điều này chỉ nên trở nên tốt đẹp hoặc xui xẻo. Để tìm sòng bạc trực tuyến xác thực cung cấp các trò chơi thẻ cào, hãy xem Danh sách các sòng bạc hàng đầuvà tìm hiểu thêm về làm thế nào chúng tôi đánh giá Những nhà khai thác này.

Bạn có thể giành chiến thắng lớn trên thẻ cào trực tuyến không?

Chắc chắn rồi. Không bao gồm Máy đánh bạc tiến bộThì Thẻ cào trực tuyến tiền thật Đại diện cho một trong những trò chơi hay nhất để giành chiến thắng lớn trên các trang web sòng bạc. Với giải độc đắc từ 1 triệu đô la trở lên, người chơi cần dành một thời gian dài (hoặc một bó tiền mặt) tại các bảng để phù hợp với họ.

Bạn phải bao nhiêu tuổi để mua thẻ cào?

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào các hạn chế về tuổi đánh bạc hợp pháp ở quốc gia cư trú của người chơi. Một số quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ, có thể có một phạm vi từ 18 đến 21, tùy thuộc vào luật pháp của từng tiểu bang.

Ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Vương quốc Anh, giới hạn độ tuổi được hạ xuống xuống còn 16 cho các trò chơi thẻ cào cụ thể như Xổ số quốc gia. Trước khi mua bất kỳ thẻ cào nào, trước tiên người chơi nên tìm ra độ tuổi tối thiểu để đánh bạc ở đất nước của họ.