Hai cái đầu tiên Các giải đấu cờ vua trực tuyến Pogchamp vượt qua mọi kỳ vọng. Với đội hình của những người nổi tiếng Twitch, họ đã trở thành hai trong số những sự kiện được xem nhiều nhất trong lịch sử cờ vua. Bây giờ, Pogchamp 3 sẽ cố gắng đẩy phong bì hơn nữa vào tháng Hai.

Pogchamp 3 người chơi hẹn hò
Chess.com thông báo rằng Giải đấu cờ vua Pogchamp 3 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 (Hình ảnh: Chess.com)

Chess.com đã công bố vào thứ Hai rằng Pogchamp 3 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2, và sẽ không chỉ có tính cách phát trực tuyến, mà còn những người nổi tiếng nổi tiếng từ các lĩnh vực khác.

Daniel Negreanu, Rainn Wilson làm cho Pogchamp ra mắt

Người đánh bạc và người hâm mộ poker có thể sẽ root cho Daniel Negreanu. Người chiến thắng vòng tay chơi bài xì phé sáu lần đã tweet rằng anh ấy đã học bài học cờ vua đầu tiên vào thứ ba từ không ai khác ngoài Grandmaster Hikaru Nakamura.

Có vẻ như tôi đã nhận được bài học cờ vua đầu tiên của mình ngày hôm nay và nó đến từ một anh chàng có thể tốt hơn tôi ở cờ vua, ông Neg Neganu viết trên Twitter. Không có cách nào để biết chắc chắn, nhưng đó là dự đoán có học thức của tôi về vấn đề này.

Người hâm mộ phiên bản Mỹ của văn phòng sẽ nhận ra tên của Rainn Wilson, người đóng vai trò của Dwight Shrute, trong số những người tham gia Pogchamp 3. Logic rapper nổi tiếng cũng sẽ chơi trong giải đấu.

Như truyền thống, hầu hết các lĩnh vực bao gồm các bộ truyền phát và YouTubers nổi tiếng, một số người đã chơi trong các lần lặp lại của Pogchamp trước đây. MEMTCRITIKAL, XQC và LUDWIG mỗi người trở lại để thực hiện một phát súng khác vào vương miện, với độ ẩm đã giành được khung an ủi trong phiên bản đầu tiên của giải đấu.

Những gương mặt mới bao gồm Variety Streamer Pokimane, YouTuber Mrbeast, cựu huyền thoại Fortnite Pro, người dẫn chương trình HBO Max Michelle Khare và Streamer Codemiko. Chess.com có ??kế hoạch công bố phần còn lại của lĩnh vực 16 người chơi trong những ngày tới.

Chess Boom tạo ra giải thưởng lớn hơn

Định dạng cho Pogchamp 3 sẽ phản ánh các sự kiện trước đó. Người chơi sẽ được chia thành bốn hồ bơi để chơi vòng tròn. Hai người chơi hàng đầu ra khỏi mỗi nhóm sẽ tiến lên khung vô địch, trong khi hai người dưới cùng di chuyển đến khung an ủi. Từ đó trở đi, nó chơi trò chơi loại trực tiếp cho đến khi những người chiến thắng tổng thể và an ủi được trao vương miện.

Lần này, nhóm giải thưởng đã tăng gấp đôi lên 100.000 đô la dựa trên sức mạnh của các nhà tài trợ mới. Chess.com ghi nhận sự gia tăng này cho cả sự thành công của hai sự kiện Pogchamp đầu tiên và sự quan tâm đến cờ vua sau Việc phát hành của The Queen Queen Gambit trên Netflix.

Không ai trong số những người chơi tham gia vào Pogchamp là những người chơi cờ chuyên nghiệp, hoặc thậm chí là các cựu chiến binh giải đấu có kinh nghiệm. Trên thực tế, phần lớn giải trí đến từ việc xem các cầu thủ cải thiện lối chơi của họ trong suốt giải đấu hai tuần.

Một nhóm người chơi cờ hàng đầu sẽ giúp các đối thủ cạnh tranh có được các trò chơi của họ bằng cách cung cấp bài học cho những người muốn họ. Cùng với Nakamura, những người chơi như Master quốc tế Levy Rozman, bậc thầy quốc tế Anna Rudolf, bậc thầy quốc tế Daniel Rensch, và bậc thầy phụ nữ Fide Fide Alexandra Botez sẽ huấn luyện các cầu thủ trong khi cũng bình luận về giải đấu.

Grip6, một công ty sản xuất thắt lưng, ví và vớ len, đã ký hợp đồng với tư cách là nhà tài trợ trình bày của Pogchamp 3.