Sự trở lại của chiến binh Jackie, cho Saratoga và sự trở lại của các cựu chiến binh Triple Crown cho đường đua nổi bật trong tuần này, Cross Cross Country Pick 5.

Bầu chọn sớm quốc gia chọn 5
Bỏ phiếu sớm đã được thực hiện tại Saratoga tuần trước để chuẩn bị cho Thứ Bảy, Jim Dandy Stakes, cuộc đua thứ tư trong tuần này, Cross Cross Country Pick 5. (Hình ảnh: Ảnh Coglianese/Janet Garaguso)

Tuần này, xuyên quốc gia chọn 5 là ánh sáng trên các cổ phần.lịch thi đấu u22 việt nam Chỉ có hai người làm cho tuần này, cá cược: Alfred G. Vanderbilt Stakes và Jim Dandy lớp 2. Những hình thức đó Saratoga, hai cuộc đua vào thứ bảy. Chuỗi tuần này cung cấp hai cuộc đua từ Ellis Park, cùng với ba cuộc đua từ spa.

Jim Dandy là world 2020 cuộc đua thứ tư trong chuỗi và một cuộc đua đưa người khuyết tật vào thử nghiệm. Và Chad Brown, hai ứng cử viên khiến bạn suy nghĩ khó khăn hơn. Bạn có đi với Người chiến thắng Preakness Stakes Bỏ phiếu sớm? Hay bạn đi với Người chiến thắng cỏ xanh Và Kentucky Derby Runner thứ ba Zandon?

Còn tâm chấn Steve Asmussen thì sao? Tất cả những gì anh ấy làm là kết thúc thứ hai trong trận derby và preakness. Brad Cox sườn Tawny Cảng quay trở lại Giành chiến thắng tại cup fifa Ohio Derby trong tháng Sáu. Và ở đó, người chiến thắng hai lần là sông Western River.

JACKIE WARRIOR HIT cho chu kỳ được phân loại

Cuộc đua cổ phần khác trong tuần này, Cross Country Pick 5 là Vanderbilt, cuộc đua thứ hai trong chuỗi. Điều này dễ bị phá vỡ hơn, lịch sự của chiến binh Jackie. Năm ngoái, nhà vô địch nam giới chạy nước rút ở cuộc đua bất bại trong bốn lần bắt đầu Saratoga. Anh ấy 3-for-3 vào năm 2022, giành được một lớp 1 (Churchill Downs Stakes), Lớp 2 (Cổ phần phía bắc thực sự) và lớp 3 (Count Fleet Sprint Handicap).

Những khó khăn trong cuộc đua này xảy ra - Xem 34/1 Lexitonian năm ngoái. Các ứng cử viên của bạn để nâng cao chiến binh Jackie, được chuyển đổi bộ định tuyến NY Traffic, Long Range Toddy và Willy Boi. Giao thông NY Đi kèm với hai cổ phần chiến thắng. Cả Long Range Toddy và Willy Boi-chủ sở hữu của chuỗi ba cuộc đua-là người chiến thắng cổ phần được xếp loại.

Một cuộc đua trước Vanderbilt, Cross Country Pick 5 mở đầu với trọng lượng đặc biệt của một dặm dành cho người chưa thành niên tại Công viên Ellis. Brian Lynch mang đến Anglophile, người đứng thứ ba trong chuyến đi chơi thứ hai của mình tại Ellis Park vào ngày 10 tháng 7. Chờ đợi anh ta là hai người khởi đầu lần đầu tiên đầy hứa hẹn, chào các ngôi sao và Asmussen.

Nổi tiếng v. Solar Reign A Good Ellis Park Race

Công viên Ellis cũng có được chân giữa: một người yêu cầu tùy chọn 6 1/2-2 cho các fillies 3 tuổi. Sự tập trung vào sự nổi tiếng của Cox, xuất hiện trong một phần ba vững chắc trong một khoản trợ cấp Churchill Downs ngày 18 tháng 6. Điều này đi kèm với con số 92 Equibase tốc độ tốt nhất trong sự nghiệp của cô. Nổi tiếng đã giành chiến thắng trên lần thứ hai vào tháng 11 năm ngoái, sau đó hoàn thành thứ tư trong thanh vàng lớp 2.

Cô ấy sẽ được thử nghiệm từ người chiến thắng đầu tiên của Maiden Solar Reign, sẽ giành chiến thắng 2/4 dài tại Ellis vào ngày 10 tháng 7. Đạo luật hài kịch cho bạn một lựa chọn khác sau 3 điểm 1/2 dài của cô ấy. Cô đã hoàn thành thứ ba trong cuộc đua đầu tiên với người chiến thắng vào ngày 17 tháng 6.

Trans Country chọn 5 chuỗi kết thúc tại Saratoga với trợ cấp sân cỏ 1/16 dặm cho trẻ 3 tuổi trở lên. Cuộc đua này có lớp học và độ sâu, bắt đầu với colt capensis trị giá 2 triệu đô la. Sản phẩm của TAPIT và người chiến thắng nhiều cổ phần được phân loại Tara Tango Tango, Capensis đã mở sự nghiệp của mình bằng một romp dài năm tại Belmont Park vào ngày 2 tháng 7.


Cross Country Pick 5

Cuộc đua Theo dõi Thời gian (ET)
Chân a MSW ?Công viên Ellis 4:40 chiều
Chân b Vanderbilt Stakes (G1) Saratoga 4:50 chiều
Chân c Trợ cấp OC Công viên Ellis 5:10 chiều
Chân d Jim Dandy (G2) Saratoga 5:37 chiều
Chân e Phụ cấp Saratoga 6:13 p.m.

Chờ đợi Todd Pletcher sườn Blueblood là hai người chiến thắng cuối cùng từ Mike Maker, Barn Barn, Exult và Ricochet. Exult gia nhập nhà sản xuất chuồng ngựa sau khi sa thải 13 tháng. Ricochet đã giành chiến thắng trong chuyến đi chơi đầu tiên cho Maker bằng cổ tại Công viên Belmont vào ngày 1 tháng 7. Don Tiết quên người chiến thắng ba lần C của Norm Casse, C Falls.

Trans Country Pick 5 đi kèm với mức tối thiểu 50 xu và chiếm lấy 15%. MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ Hiệu suất trong quá khứ có sẵn nơi đây.