Tuần trước đã mang lại giá trị lớn tại vị trí chạy trở lại trong DFS. Tuần 11 sẽ xuất hiện để có giá trị đẹp ở vị trí máy thu rộng. Và bằng cách gian lận một chút, và vượt qua ngân sách 5.000 đô la thông thường của chúng tôi, chúng tôi tìm thấy một khuôn mặt quen thuộc có thể cung cấp điểm DFS cao ở vị trí tiền vệ.

Cam Newton QB Carolina Panthers ra khỏi mùa chấn thương ở Carolina?
Carolina Panthers tiền vệ Cam Newton chạy bộ ra khỏi sân sau khi kết thúc một trò chơi. Anh ấy trở lại Charlotte và có thể bắt đầu vào tuần 11, khiến anh ấy có thể chơi giá trị DFS trong tuần này. (Hình ảnh: Getty)

Dưới đây là năm người chơi dưới 5.000 đô la (ish) trên DraftKings trong tuần này.

Cam Newton, Panthers QB ($ 5,100)

Vì vậy, tôi sẽ tìm kiếm một chút và lên hơn 5.000 đô la vì Cam là một lựa chọn hấp dẫn trong tuần này. Huấn luyện viên trưởng của Panthers, Matt Rhule, cho biết hôm thứ Tư rằng Newton đang có xu hướng hướng tới việc trở thành tiền vệ bắt đầu trong tuần này sau khi thành công trong vai trò hỗ trợ vào tuần trước. Tình huống đang theo dõi, nhưng Newton Có thể mang lại một số giá trị tuyệt vời cho giá nếu anh ta bắt đầu, với sự lộn ngược của anh ta.

Zack Moss, Bills RB ($ 5.000)

Tuần 11 chắc chắn không mang lại cho chúng tôi các tùy chọn giá trị mà chúng tôi có ở vị trí chạy trở lại tuần trước; Những lựa chọn đã được đền đáp đẹp mắt. Moss là trò chơi giá trị gần nhất phù hợp với hóa đơn. Trong khi anh ấy ở trong một tình huống Timeshare với Devin Singletary và (ở mức độ thấp hơn) Matt Breida, Moss có được phần lớn công việc ghi bàn, khiến anh ấy chạm bóng.

Elijah Moore, Jets WR ($ 4,900)

Trong khi tình huống tiền vệ của New York vẫn còn thay đổi, tất cả các tay súng dường như Thích Moore như một mục tiêu, vì người nhận tân binh đã bắt được ba lần chạm bóng từ ba QB khác nhau trong hai trận đấu vừa qua. Trong ba trận đấu vừa qua, Moore có 16 lần tiếp khách trong 195 yard và ba TD trên 20 mục tiêu.

Rashod Bateman, Ravens WR ($ 4.500)

Một người bắt đầu tân binh khác, người mà anh ấy đã trở thành của riêng mình, BHRan đã bắt được 11 đường chuyền trong 132 yard trên 16 mục tiêu trong hai cuộc thi vừa qua. Bị thương trong phần lớn mùa giải, BHRan đã nhanh chóng lên đỉnh chuỗi thức ăn của người nhận cho các nỗ lực vượt qua của Lamar Jackson.

Dan Arnold, Jaguars TE ($ 4,100)

Arnold tiếp tục hiếm khi thất vọng. Kể từ khi trở thành hương vị kết thúc chặt chẽ của tuần trong tuần 8 đối với người chơi DFS, anh ta tiếp tục đưa ra số lượng: ba điểm số trước đây của anh ta trên DraftKings là 14,8, 10 và 13.7. Mặc dù chơi ổn định, anh vẫn là một lựa chọn rẻ tiền ở vị trí kết thúc chặt chẽ.