Megabucks là một Vegas khe với tiềm năng giải độc đắc tiến tiến rất lớn. Với giải độc đắc bắt đầu từ 10 triệu đô la, vị trí này đã kiếm được hơn 20 triệu triệu kể từ khi được phát hành vào năm 2005.

Thật không may, đây chỉ là một trò chơi khe trên đất liền, vì vậy nếu bạn muốn chơi nó, bạn sẽ cần tìm một sòng bạc bằng gạch ở Las Vegas. Mặc dù không băn khoăn, có rất nhiều slot jackpot tiến bộ trực tuyến để lựa chọn nếu bạn không muốn hoặc không thể truy cập sòng bạc vật lý.

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi đi sâu vào khe Megabucks và khám phá các lựa chọn thay thế có sẵn cho những người chơi thích trải nghiệm sòng bạc trực tuyến.

Cách chơi máy đánh bạc Megabucks

Máy đánh bạc Megabucks ban đầu là một chiếc ba reel đơn giản, một lần trả tiền. Tuy nhiên, vị trí đã phát triển kể từ đó và bây giờ cung cấp 60 đường lương ấn tượng hơn trên năm cuộn.

Ngoài tiềm năng giải độc đắc tiến bộ, không có tính năng thưởng nào (phổ biến hơn trong các trò chơi trên đất liền so với các khe trực tuyến) nhưng thiết lập đa thanh toán cho phép có cơ hội kết hợp chiến thắng thường xuyên.

Các biểu tượng tạo nên những chiến thắng đó theo kiểu máy trái cây cổ điển với anh đào, chanh và các loại trái cây khác lấp đầy các cuộn phim, cùng với 7s truyền thống.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 88,6%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Không
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Không
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 60
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Tiền mặt
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Không
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: Cấp tiến
Đặt cược tối thiểu: $ 1
Đặt cược tối đa: $ 3

Vì đây là một khe cắm bằng gạch, bạn sẽ cần tìm một sòng bạc cung cấp nó. Khi bạn làm, bạn có thể đặt cược từ $ 1 mỗi lần quay. Tuy nhiên, nhiều người thích đặt cược tối đa 3 đô la là bất cứ thứ gì ít hơn so với mỗi lần quay và bạn sẽ không đủ điều kiện cho giải độc đắc tiến bộ.

Điều này làm cho Megabucks trở thành một khe thân thiện với cuộn cao vì ngân sách của các con lăn thấp hơn có thể biến mất nhanh chóng ở mức 3 đô la một lần quay. Chúng tôi cảm thấy có Tiến bộ trực tuyến với các cược tối thiểu thấp hơn đáng để xem xét cho người chơi với ngân sách nhỏ hơn.

Cách chiến thắng trên máy đánh bạc Megabucks

Giải độc đắc lớn nhất trên khe Megabucks, tất nhiên là giải độc đắc tiến bộ. Trong những năm gần đây, giải độc đắc này đã được đặt ở mức tối thiểu 10 triệu đô la, điều đó có nghĩa là, vô cùng, đây là số tiền nhỏ nhất bạn sẽ thắng nếu nó kích hoạt. Một khoản tiền thay đổi cuộc sống được đảm bảo chắc chắn!

Mặc dù nó không phải là phổ biến để nó giảm, nhưng hơn 20 người chơi đã nhận được mức tối thiểu 10 triệu đô la. Lý do cho một giải độc đắc cao như vậy là Megabucks là một vị trí tiến bộ diện rộng, hoặc vị trí giải độc đắc, đầu tiên của loại hình này trên thế giới. Điều này có nghĩa là tất cả các máy Megabucks trong một khu vực cụ thể chia sẻ một mạng Jackpot.

Giành giải độc đắc là đơn giản như nó là ngẫu nhiên. Bạn không có tính năng thưởng để kích hoạt, không có bánh xe để quay, bạn chỉ cần lấp đầy một đường thanh toán bằng các ký hiệu Megabucks và giải độc đắc là của bạn. Nói dễ hơn làm, vì chỉ có 22 người chiến thắng khe Megabucks trong hơn 15 năm chứng minh nhưng luôn có cơ hội.

RTP & biến động trong khe cắm Megabucks

Có hai cách hành vi của một vị trí được hiển thị; nổi tiếng nhất là Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP). RTP của một khe cho thấy nó sẽ thanh toán giả thuyết về số lượng spin vô hạn.

RTP khe trung bình nằm ở đâu đó khoảng 95-96%, trong khi Megabucks thấp hơn mức này ở mức dưới 89%. Về cơ bản, bạn đang giành được hơn 88 đô la cho mỗi 100 đô la chi tiêu, mặc dù đây là mức trung bình và không đảm bảo cho bất kỳ số lượng spin nào.

Đối với một vị trí trực tuyến, RTP thấp này sẽ gây ra sự mất mát nhanh chóng từ người chơi (đó có thể là lý do tại sao vị trí này không có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến) nhưng đối với một khe cắm trên đất liền, nó dễ chấp nhận hơn.

RTP và sự biến động trong biểu đồ khe Megabucks

Một cách khác để đánh giá hành vi của một khe là biến động. Còn được gọi là phương sai, sự biến động của một vị trí cho thấy mô hình thanh toán. Ví dụ, một khe biến động cao có thể trả số lượng lớn nhưng hiếm khi, trong khi các tiêu đề phương sai thấp có xu hướng ủng hộ ít và thường là cách tiếp cận.

Là một khe phương sai trung bình, Megabucks hạ cánh ở giữa hai, có nghĩa là bạn có thể chờ đợi một lúc và nhận được một khoản thanh toán nhỏ, hoặc bạn có thể thực hiện hai chiến thắng lớn liên tiếp. Điều này làm cho vị trí khó dự đoán nhưng vì đây là một loại trò chơi hoàn toàn ngẫu nhiên, có thể nói về bất kỳ vị trí nào.

Làm thế nào để chiến thắng khe Megabucks so với các trò chơi khe khác?

Có rất ít khe cắm có thể cạnh tranh với megabucks về số lượng giải độc đắc. Trong khi có một số vị trí trực tuyến như Hội trường các vị thần của Netent và Microgaming's Mega Moolah Điều đó đã được biết là vượt qua ngưỡng 10 triệu đô la cho chiến thắng, bắt đầu ở mức tối thiểu 10 triệu đô la mang lại cho Megabucks lợi thế. Điều đó đang được nói, Megabucks trong lịch sử đã trả tiền cho giải độc đắc của mình ít thường xuyên hơn so với các tựa game trên.

Tiền thưởng khe Megabucks

Một nơi Megabucks thực sự mất đi khi so sánh với các vị trí khác, đặc biệt là những vị trí có sẵn trực tuyến, là thiếu các tính năng thưởng được cung cấp. Với ngay cả giải độc đắc tiến bộ chỉ cần hạ cánh ngẫu nhiên trên các cuộn, không có gì để kích hoạt ở đây về các spin miễn phí, chọn và nhấp chuột hoặc bất kỳ tính năng thưởng nào khác.

Đây là, đối với chúng tôi, một trong những lợi thế lớn của khe trực tuyến. Bạn không chỉ có nhiều lựa chọn hơn so với bất kỳ sòng bạc trên đất liền nào mà còn có các vị trí video và Vegas với một loạt các tính năng khác nhau, từ các vòng quay miễn phí truyền thống đến các cách tiếp cận tối nghĩa hơn (kiểm tra Nolimit City và thư giãn các khe trò chơi cho điều đó).

Chơi trò chơi khe trực tuyến miễn phí

Thật không may, không có cách nào để chơi megabucks miễn phí nhưng chúng tôi cung cấp một loạt trò chơi khe trực tuyến miễn phí cho bạn để thử. Từ các khe video đến những người cấp tiến, chơi các khe miễn phí không chỉ là thú vị, đó cũng là một cách tuyệt vời để biết cách một khe và tính năng của nó hoạt động trước khi bạn nhập sòng bạc tiền thật và chơi trực tuyến hoặc trực tiếp. Cho dù bạn bị hấp dẫn bởi một vòng thưởng, hoặc bạn muốn hiểu ý nghĩa của một cuộn phim phức tạp hơn như tiêu đề Megaways, FreePlay mang đến cho bạn tất cả cơ hội đó mà không có bất kỳ rủi ro nào đối với số dư ngân hàng của bạn.

Chơi trò chơi khe megabucks thay thế trên thiết bị di động

Vì nó không phải là một khe trực tuyến, megabucks không thể được chơi sòng bạc di động. Một lần nữa, có nhiều lựa chọn thay thế có sẵn cho người chơi ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm các tựa game giải độc đắc phát triển chất lượng cao mà bạn có thể chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, chúng tôi đề nghị Mega Fortune Dreams từ Netent hoặc Playtech Tuổi của các vị thần Slot Series.

Những trò chơi này và các trò chơi khe trực tuyến khác cung cấp trải nghiệm di động tuyệt vời nhờ thiết kế trung tâm của người dùng với khả năng màn hình cảm ứng cho trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn.

Tuổi của các vị thần di động

Các trò chơi khe cắm megabucks khác để chơi trực tuyến

Các vị trí giải độc đắc tiến triển rất phổ biến trong thế giới sòng bạc trên đất liền từ lâu trước khi phát hành năm 2005 của Megabucks. Sự phổ biến này tăng hơn nữa với sự gia tăng của loại trò chơi này trực tuyến thông qua các tiêu đề như đã nói ở trên Mega Moolah, Mega Fortune, và sau này Tuổi của các vị thần, cũng như 99% RTP Mega Joker từ hàng triệu người Joker của Netent và Yggdrasil.

Ghé thăm bất kỳ của chúng tôi Đề xuất sòng bạc trực tuyếnvà bạn có thể tìm thấy một loạt các vị trí giải độc đắc tiến bộ để lựa chọn.

Mega Fortune Mega
Mega Fortune Mega

Chiến thắng trong hàng triệu người không hiếm với RTP 96,6% này, vị trí theo chủ đề sung túc.

Hội trường của các vị thần
Hội trường của các vị thần

Tổ chức cổ điển Bắc Âu của Netent vẫn giữ được ngày hôm nay nhờ tiềm năng giải độc đắc lớn và mở rộng hoang dã.

Giant Jackpot
Giant Jackpot

Stacked Wilds tham gia giải độc đắc tiến bộ trong tựa game playtech quyến rũ này.

Nếu bạn không gần với một sòng bạc trên đất liền cung cấp megabucks, hoặc bạn chỉ thích chơi các vị trí yêu thích của bạn khi nào và nơi bạn thích, có nhiều lựa chọn khác có sẵn. Giải độc đắc tiến bộ trực tuyến thường cung cấp nhiều tính năng hơn và RTP cao hơn Megabucks có thể. Dưới đây là một số ít để xem xét:

Mega Joker
Mega Joker

Ròng, 99%

Huyền thoại châu Phi
Huyền thoại châu Phi

Microgaming, 94,92%

Joker hàng triệu
Joker hàng triệu

Yggdrasil, 95,3%

King Kong Cash Jackpot King
King Kong Cash Jackpot King

Kế hoạch chi tiết, 95,5%

Các sòng bạc tốt nhất để chơi trò chơi khe megabucks tương tự

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Đánh giá trực tuyến của Megabucks Slot

Megabucks là tất cả những gì bạn muốn từ một khe cắm trên đất liền; Một tiêu đề lớn, đầy màu sắc, theo phong cách cổ điển với một giải độc đắc tiến bộ lớn một cách thẳng thắn! Tuy nhiên, nếu bạn giống như chúng tôi và bạn ủng hộ (và có lẽ đã quen) các vị trí trực tuyến, sẽ có một số thứ bạn không thích. RTP dưới 90% không tuyệt vời và trong khi nó có thể được tìm thấy với một số tiến bộ trực tuyến (xin chào, Mega Moolah), có nhiều hơn so với vượt qua 90% và thậm chí 95% trong nhiều trường hợp. Việc thiếu các tính năng thưởng là một nhược điểm của tiêu đề khe IGT này.

Nói chung, Megabucks về cơ bản chỉ là bao bì cho tiềm năng giải độc đắc tiến tiến. Đó là tâm điểm của khe và nếu bạn không đi vì điều đó (tức là, không đặt cược ít nhất 3 đô la mỗi lần quay), thì không có nhiều điểm.

Tuy nhiên, nếu bạn thích cơ hội của mình là tên tiếp theo trong danh sách độc quyền của Megabucks Jackpot Millionaires, hãy thoải mái đến thăm sòng bạc địa phương của bạn và đi!

Đối với khe Megabucks, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 6/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá khe Megabucks của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Megabucks với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi Megabucks:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp