Chỉ một tuần sau khi xuất bản trò chơi đoạn phim quảng cáo chính thức, EA Sports đã tiết lộ nhiều bí mật hơn sau FIFA 23 trong một video chơi trò chơi hoàn toàn mới.

Hypermotion ghi màn hình laptop 2, bóng đá nữ câu lạc bộ, và các tính năng bảo vệ, tấn công và thủ môn mới làm tăng thêm tính chân thực hơn bao giờ hết vào FIFA. Các động thái kỹ năng cũng hứa hẹn sẽ sáng tạo, đưa kinh nghiệm của người chơi lên một cấp độ khác.

EA đã nâng cấp hệ thống chụp chuyển động HyperMotion lên HyperMotion 2 và cải thiện thuật toán học máy của nó. Cả hai công cụ đều nắm bắt và kết hợp dữ liệu để làm cho bóng đá ảo trở nên xác thực nhất có thể. Cho biết dữ liệu thậm chí đến từ các casino games trận đấu bóng đá thực tế do đội Tây Ban Nha Zaragoza chơi Công nghệ XSENS. Tất cả điều này hoạt động cùng nhau để tạo ra mục xác thực trực quan nhất trong sê -ri.

FIFA 23 sử dụng điểm bắt trận 11-V-11 nâng cao, có nghĩa là các cầu thủ bóng đá thực sự đã kết hợp với nhau cho các trận đấu đầy đủ bằng cách sử dụng bộ đồ XSENS. Trò chơi năm nay thu được từ hai trận đấu với các đội chuyên nghiệp, bao gồm một trận đấu nữ (một loạt đầu tiên). Việc chụp đó sau đó được kết hợp với thuật toán học máy mới của EA, để làm cho người chơi và môi trường xung quanh họ tự nhiên hơn.

Các cải tiến trực quan và cơ học khác nhau làm tăng thêm sự trung thành của FIFA 23 vào môn thể thao này. Người chơi chân tay bây giờ phản ứng với tác động của quả bóng, và các lưới 3D đầy đủ thậm chí còn di chuyển khi bóng hoặc người chơi tiếp xúc với họ. Các điểm nhấn khác như hoạt hình mới và (hơn 500) tiếng hô cho đám đông làm sống động một năng lượng thể chất và cảm xúc của trận đấu.

HyperMotion 2 và thuật toán học máy mới có một tay trong những đổi mới khác nhau sắp diễn ra trong trò chơi FIFA 23. EA đã trình bày một số tính năng có thể thực hiện được nhờ vào công nghệ sáng tạo này. Đội đầy đủ chuyển động xác thực đảm bảo rằng không có hai vở kịch giống hệt nhau. Phong cách chạy dành riêng cho ngôi sao, rê bóng kỹ thuật được cải thiện, hoạt hình dành riêng cho vận động viên nữ và các động tác kỹ năng chân trái hiện đang được thực hiện với những tiến bộ này. Bây giờ hơn bao giờ hết, các trận đấu bóng đá trông và cảm thấy giống như họ làm trong cuộc sống thực.

Cái nào là mới?

Hoạt hình chi tiết hơn và chân thực hơn dẫn đến chiều sâu và kiểm soát nhiều hơn trong chính trò chơi. Ví dụ, các bức ảnh sức mạnh là một thợ máy thưởng rủi ro dựa trên kỹ năng mới mở khóa một lớp chiến lược khác. Để sử dụng chúng, bạn phải khắc ra không gian hoàn hảo và nhắm chính xác, sau đó chụp để kích hoạt. Nếu được thực hiện chính xác, bạn có thể ghi điểm với sức mạnh và độ chính xác hơn. Tuy nhiên, hình ảnh động dài hơn và nhu cầu về độ chính xác giới thiệu rủi ro cao hơn.

Các khu vực phòng thủ của trò chơi weren cũng bị bỏ rơi. Bạn có thể nằm sau tường để chặn những bức ảnh thấp. Dữ liệu bắt giữ chuyển động mới cũng cho phép người chơi thực hiện các cú tắc bóng, vật lý và trở lại, điều này mạnh mẽ chống lại các khả năng tấn công, chẳng hạn như thêm các loại bắn như ngực, backspin và những cú ném xuống. Thậm chí còn có nhiều cách để vượt qua.

EA đang nhắm đến tính xác thực với FIFA 23, và mỗi phần của trò chơi đang hướng tới mục tiêu đó. Bạn có thể trải nghiệm danh hiệu bóng đá chân thực này khi phát hành vào ngày 30 tháng 9.