Leo Messi đã giành giải thưởng ‘Man of the Match, sau Supercup của Pháp vào Chủ nhật, nhắc nhở người hâm mộ về phiên bản hay nhất của anh ấy. Paris Saint-Germain đánh bại Nantes 4-0, với Messi trong một vai chính. Hội đồng PSG đã nói rõ với người chơi đoàn tùy tùng rằng họ muốn mở các cuộc đàm phán về một phần mở rộng hợp đồng. Sau khi ký, tài liệu sẽ giữ Bảy lần ‘Ballon Diên hoặc người chiến thắng tại Parc des Princes ngay cả sau năm 2023, khi thỏa thuận hiện tại của anh hết.

leo Messi
Leo Messi chia tay Barcelona vào năm 2021, sau 21 năm tại câu lạc bộ. (Hình ảnh: Dailysabah.com)

Lập trường của PSG, diễn ra vài ngày sau khi Joan Laporta tuyên bố Barcelona đang lên kế hoạch lấy lại Messi, mà không cung cấp nhiều chi tiết về cách thức hoạt động của một kế hoạch như vậy.

Mặc dù là người chiến thắng các danh hiệu lớn nhất trong bóng đá câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, Messi vẫn khao khát nhiều hơn. Người đàn ông 35 tuổi này đã gây ngạc nhiên cho hệ thống phân cấp PSG với hình thức trước mùa giải của anh ấy, nhưng cũng với màn trình diễn của anh ấy từ Super Cup Pháp. Sau khi thuyết phục Kylian Mbappe quên đi sự đồng ý của anh ấy với Real Madrid và ở lại Paris, PSG có kế hoạch ngăn chặn Messi đi qua cửa thoát. Ngoài FC Barcelona, ??các câu lạc bộ MLS khác nhau cũng quan tâm đến việc có Messi trên hàng ngũ của họ bắt đầu từ năm 2023.

Trước đây đã báo cáo rằng Messi đang xem xét trở thành chủ sở hữu một phần tại Inter Miami, nhưng các đại diện của người chơi đã phủ nhận những tuyên bố như vậy, đảm bảo rằng trọng tâm của Leo, là 100 % trong sự nghiệp chơi của anh ấy. Messi sở hữu một tài sản xa xỉ ở Miami và đã được liên kết với Inter trong hơn một lần, vì vậy câu lạc bộ chắc chắn vẫn là một trong những điểm đến tiềm năng của anh ấy.

Messi dự kiến ??sẽ đưa ra quyết định sau World Cup ở Qatar, nơi anh mơ ước được chiến thắng với Argentina. Nó là chiếc cúp lớn duy nhất trong bóng đá mà anh ấy thiếu.

Laporta: Tôi yêu Messi và tôi sẽ cố gắng hết sức để lấy lại anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn với CBS Sports Golazo, Laporta nói rằng vào năm 2021, anh ấy đã làm những gì phải làm, nhưng hứa sẽ thực hiện mọi nỗ lực có thể để đưa Messi trở lại trong chiếc áo Blaugrana trước khi nghỉ hưu.

Tôi đã làm những gì phải làm, đưa câu lạc bộ lên trên cầu thủ hay nhất trong lịch sử, ông Lap Lapa nói. Tôi đã biết Messi từ khi còn nhỏ. Tôi yêu Leo. Bar?a yêu Leo. Tôi cảm thấy thế nào hả? Tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ nó với Messi để đưa anh ta trở lại, chủ tịch của Barcelona nói thêm.

Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo Messi có kết thúc tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy, trong chiếc áo của Barcelona. Với những tràng pháo tay của đám đông, Lap Laporta thề.

Khi được hỏi liệu anh ta có nói với Messi về kế hoạch đưa anh ta trở lại không, Laporta nói: Đây chỉ là một ý tưởng mà chúng ta có vào lúc này. Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến nó thành hiện thực. Đây là những gì tôi có thể nói bây giờ. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng tôi tin rằng nó có thể với kế hoạch và chiến lược phù hợp.

Laporta didn không muốn tiết lộ nếu anh ấy dự định sẽ có Messi trở lại vào mùa hè hoặc năm 2023 khi anh ấy tự do bước ra khỏi PSG.

Đây là một điều ước mà chúng tôi có và chúng tôi muốn biến nó thành sự thật thông qua một kế hoạch cụ thể. Chúng tôi muốn anh ấy trở lại mặc áo Barcelona vì câu lạc bộ yêu thích Leo và người hâm mộ yêu Leo. Tôi cũng yêu anh ấy và tôi sẽ cố gắng hết sức, Lap Laporta nhấn mạnh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *