Mackenzie Gore đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho San Diego Padres mùa này, thậm chí còn đặt mình vào cuộc tranh chấp cho giải thưởng NL Rookie of the Year. Nhưng Padres sẽ phải làm mà không có Southpaw 23 tuổi của họ sau khi Gore rời khỏi đêm thứ Hai của mình với nỗi đau khuỷu tay.

chấn thương gore degrom sano
Mackenzie Gore đã hạ cánh trong danh sách bị thương kéo dài 15 ngày sau khi rời khỏi trò chơi Padres vào thứ Hai với sự đau nhức khuỷu tay trong hiệp thứ năm. (Hình ảnh: Orlando Ramirez/USA Today Sports)

Padres đã kéo Gore từ trận thua Thứ Hai 12-4 trước Detroit Tigerers trong hiệp thứ năm sau khi anh bắt đầu uốn cong tay trái của mình trong sự khó chịu trên gò đất. San Diego đã chuyển Gore đến danh sách bị thương trong 15 ngày vào thứ ba với tình trạng viêm khuỷu tay trái.

Padres vẫn đang chờ tiên lượng Gore,

Vào giữa tháng 6, Gore Được thành lập là giải thưởng yêu thích của NL Rookie of the Year. Anh ấy đã rơi từ những đỉnh cao đó trong tháng vừa qua, với thời đại của anh ấy lên tới 4,50 để đi cùng với thành tích 4-4. Fanduel bây giờ đánh giá Gore là một cú sút dài +6000 trong cuộc đua NL Rookie of the Year.

Tuy nhiên, Gore vẫn là một đóng góp quan trọng cho vòng quay của Padres. Người ném bóng nói rằng nó quá sớm để biết chính xác những gì đang diễn ra trong cánh tay của mình.

Hy vọng, điều này không có gì điên rồ, ông Gore nói với các phóng viên. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cần chờ xem.

Padres hiện là 54-44 và nắm giữ một trong ba điểm thẻ hoang dã ở Liên đoàn Quốc gia. Họ theo dõi Dodgers bằng 11,5 trận trong cuộc đua Al West. San Diego đánh giá là một lựa chọn +2800 để giành chiến thắng World Series.

Degrom để bắt đầu phục hồi cuối cùng

New York Mets có thể nhận được Ace Jacob bị thương Trở lại vào đầu tuần tới, khi người chiến thắng giải thưởng Cy Young hai lần sẽ thực hiện một lần bắt đầu phục hồi cuối cùng cho Triple-A Syracuse vào tối thứ Tư.

DeGrom đã không tham gia các giải đấu lớn kể từ ngày 7 tháng 7 năm 2021. Sau khi bắt đầu lịch sử, DeGrom phải chịu đựng sự căng thẳng của cẳng tay phải và một khuỷu tay bị bong gân, khiến anh ta bỏ cuộc trong nửa sau của chiến dịch năm 2021. Một phản ứng căng thẳng trong scapula bên phải của anh ta đã buộc Degrom vào danh sách bị thương trong khóa đào tạo mùa xuân trước mùa giải này.

Nếu DeGrom ném mà không gặp rắc rối nào vào thứ Tư, anh ta có thể lấy gò cho Mets vào đầu tuần tới chống lại Washington Nationals.

Sano trở lại đội hình Minnesota

Slugger Miguel Sano đã có khởi đầu đầu tiên sau gần ba tháng vào tối thứ ba, sau khi cặp song sinh ở Minnesota đã kích hoạt lại anh ta sau khi hồi phục sau khi bị rách sụn.

Sano bị chấn thương trong khi ăn mừng chiến thắng vào ngày 26 tháng 4. Trong khi anh ta chơi trong một trận đấu nữa, anh ta tiếp tục trải qua nỗi đau ở đầu gối và sau đó đã trải qua phẫu thuật.

Sano chỉ là 5-cho-54 với một homer trong 17 trận đấu để bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, người đàn ông 29 tuổi này sắp có một mùa giải 2021, trong đó anh ấy đã đạt 30 lần chạy về nhà, tổng số cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

Một người đàn ông có thể tác động đến bóng chày và tác động đến một đội, người quản lý của Twins Twins, Rocco Baldelli nói về sự trở lại của Sano. Có vẻ như anh ấy ở một vị trí tốt. Về mặt thể chất, anh ấy vung gậy khá tốt.

Minnesota hiện đang dẫn đầu AL Central với thành tích 52-44. Tuy nhiên, Fanduel liệt kê cặp song sinh là một cú sút xa tương đối ở mức +5000 để giành chiến thắng trong World Series mùa này.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này