Trong thời đại mà những người ném bóng khởi đầu hiếm khi đi xa - tai choang vip hoặc thậm chí đến gần - Sandy Alcantara đang rình rập con đường của riêng mình vào năm 2022. Những khởi đầu dài đó có thể mang anh ta đến Giải thưởng NL Cy Young.

Sandy Alcantara NL Cy Young tỷ lệ cược
Sandy Alcantara đã ném hai trận đấu hoàn chỉnh trong năm nay và dẫn đầu rõ ràng trong cuộc đua giành giải thưởng Cy Young quốc gia. (Hình ảnh: Laurence Kesterson/AP)

FanDuel Sportsbook liệt kê Alcantara là người yêu thích +180 để giành chiến thắng trong National League Cy Young, khiến anh trở thành lựa chọn đánh poker rõ ràng để nhận giải thưởng trong năm nay.

Alcantara cho thấy khí phách trong chiến thắng trước Braves

Alcantara đã ném bóng một cách xuất sắc cho Miami Marlins, đăng 1,95 ERA dẫn đầu giải đấu và kỷ lục 8-3. Thực tế là anh ấy đã ném 115,1 hiệp trong năm nay là điều thực sự tách anh ấy ra khỏi đám đông. Trong 16 lần bắt đầu, Alcantara đã đạt trung bình hơn bảy hiệp mỗi lần bắt đầu, và đã ném ít hơn bảy trong 10 lần đi chơi trước đây. Alcantara dẫn đầu Liên đoàn Quốc gia trong các hiệp đấu được gần 20 trên Aaron Nola, và anh ấy là người ném bóng duy nhất trong giải đấu với nhiều hơn một trận đấu hoàn chỉnh trong mùa này.

Ý chí của anh ấy để được trưng bày đầy đủ vào tối thứ Tư chống lại Atlanta Braves. Với Marlins dẫn 4-3 vào thứ chín, anh ta đã đầu hàng một cuộc đi bộ và một người duy nhất, khiến người quản lý Don Mattingly đến thăm anh ta trên gò đất.

Tôi đã đưa anh ấy ra ngoài điều đó, nhưng tôi đã muốn xem anh ấy ở đâu, anh ấy đã nói với các phóng viên sau đó. Tôi đã hứa sẽ hứa với anh ấy hai người chơi, nhưng tôi sẽ cho anh ấy cái đó.

Chắc chắn, Alcantara đã ra khỏi hiệp và hoàn thành trò chơi bằng cách khiến Edmundo Sosa đánh vào một trò chơi đôi. Alcantara đã ném 117 sân trong chiến thắng, một sự nghiệp cao.

Sau đó, các phóng viên đã hỏi Alcantara rằng anh ta bây giờ là người ném bóng giỏi nhất trong các chuyên ngành - một câu hỏi mà anh ta né tránh một cách nghệ thuật.

Tôi không biết, tôi nói. Có rất nhiều người ném bóng giỏi ngay bây giờ. Tôi không phải nói tôi là người giỏi nhất, nhưng tôi đã phải tiếp tục làm công việc của mình. Giữ tích cực và tiếp tục cạnh tranh.

Burnes, Musgrove theo đuổi NL Cy Young Race

Alcantara đã ném đủ tốt để kiếm được một trò chơi toàn sao và giành giải thưởng Cy Young. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của anh ấy là anh ấy ném nhiều hiệp hơn so với đối thủ gần nhất của anh ấy.


NL cy tỷ lệ cược trẻ (Via Fanduel Sportsbook)
Sandy Alcantara: +180 Corbin Burnes: +550
Joe Musgrove: +650 Zack Wheeler: +1500
Max Fried: +1500 Carlos Rodon: +1500

Corbin Burnes (+550) Đánh giá là lựa chọn thứ hai cho NL Cy Young tại Fanduel Sportsbook. Burns đã tấn công 119 batters dẫn đầu giải đấu để đi cùng với thành tích 6-4 và 2,41 ERA. Anh ấy đã ném chỉ 93,1 hiệp, phía sau sản lượng của Alcantara.

Một ứng cử viên hàng đầu khác, San Diego, Joe Musgrove (8-1, 2.12), đã ném thậm chí còn ít hơn, ném chỉ 85 hiệp sau 13 lần bắt đầu cho đến mùa này. Vấn đề đối với các ứng cử viên khác không chỉ là Alcantara được cho là người ném bóng giỏi nhất cho hiệp, nhưng anh ấy đã làm điều đó trong khi cũng ném nhiều hơn đáng kể - biến anh ấy thành người ném bóng có giá trị rõ ràng nhất trong Liên đoàn Quốc gia cho đến thời điểm này.