Bạn có ít nhất 6 feet 2, yêu bóng rổ và muốn làm việc ở Hollywood? Nếu vậy, HBO đang tổ chức buổi thử giọng mở cho mùa thứ hai của thời gian chiến thắng, và đặc biệt cần phải thể hiện vai trò của Lakers SCH đáng nhớ khi James Worthy, Byron Scott, Kurt Rambis và Mitch Kupchak.

Lakers HBO Giành thời gian Showtime 1980 Mùa giải hai thứ hai Kurt Rambis James Worthy Byron Scott Robert Giáo xứ
Hollywood đang tìm kiếm một diễn viên để đóng vai Kurt Rambis, một người bắt game bai tu sac đầu trên Showtime Lakers của thập niên 1980, trong mùa giải mới của Win Winning Time trên HBO. (Hình ảnh: Getty)

Thời gian chiến thắng của người Viking đã trở thành một hit ngay lập tức cho người chạy chương trình Adam McKay và HBO, mặc dù thực tế là Magic Johnson và Kareem Abdul-Jabbar đã tố cáo bộ truyện dựa trên một cuốn sách của Jeff Pearlman. Mùa đầu tiên của thời gian chiến thắng "bao gồm mùa tân binh Magic Magic ở NBA sau khi Tiến sĩ Jerry Buss Đã mua Lakers và Diễn đàn fa88 đổi tiền mặtLA từ Jack Kent Cooke.

Lakers đã giành chức vô địch NBA vào năm 1980 và có rất nhiều thăng trầm trên đường đi, bao gồm mất huấn luyện viên trưởng Jack McKinney trước một tai nạn xe đạp gần chết và sự trỗi dậy của Pat Riley từ một nhà bình luận truyền hình vụng về cho một huấn luyện viên trưởng trợ lý.

HBO Greenlit một mùa thứ hai của thời gian chiến thắng.? Mùa mới có lẽ bao gồm sự gia tăng của sự cạnh tranh của Lakers với Boston Celtics. Magic Johnson so với Larry Bird Kịch bắt đầu ở trường đại học khi bang Magic Magic Michigan đánh bại bang Bird Indiana Indiana trong trò chơi vô địch Madness Marcness tháng 3 năm 1979, nhưng nó đã tràn vào NBA trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của họ trong suốt những năm 1980.

Casting huyền thoại Lakers và ‘Chánh văn phòng

Diễn viên không xác định Quincy Ê -sai Drew giải thưởng cho vai diễn ma thuật của mình trong phần một. Cựu cầu thủ bóng đá đại học không phải là một cầu thủ hoops, nhưng Ê -sai đã biến thành ma thuật nhờ phép thuật Hollywood. Solomon Hughes, một cựu đội bóng rổ đại học tại California Berkley, chơi Kareem Abdul-Jabbar.

Wood Harris từ The The The The Wire, nổi tiếng đã làm một công việc xuất sắc trong một vai trò nhỏ là Spencer Haywood gặp khó khăn. Devaugh Nixon đóng vai cha mình Norm Nixon, một cựu bảo vệ quan điểm từ Lakers, người bắt đầu với tư cách là kẻ thù ma thuật nhưng sau đó trở thành một người bạn tâm tình gần gũi.

HBO khai thác các diễn viên hàng đầu để đóng các nhân vật ngoài đời thực như John C. Reilly (Jerry Buss), Adrien Brody (Pat Riley), Jason Clarke (Jerry West), Jason Seigel (Paul Westhead), Gaby Hoffman (Claire Rothman) và Hadley Robinson (Jeanie Buss). Nhà viết kịch Tracy Letts đảm nhận vai trò của Jack McKinney, ai là kiến ??trúc sư của thương hiệu UP Tempo của bóng rổ đồng nghĩa với The Showtime Lakers. Các nhà sáng tạo đã có một chút giấy phép nghệ thuật và thêm Sally Field khi mẹ của Jerry Buss, mặc dù cô đã qua đời trước khi anh mua đội.

Một số cầu thủ NBA đáng chú ý khác được miêu tả là đối thủ hoặc những kẻ ácEan Patrick Small, James Lesure trong vai Tiến sĩ J, Michael Chiklis trong vai Red Auerbach và Rory Cochrane trong vai huấn luyện viên trưởng của UNLV Jerry Tarkanian.

Phần hai của thời gian chiến thắng của người Viking, sẽ quay tại Los Angeles bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào đầu năm 2023. HBO vẫn đang diễn ra thời gian chiến thắng của Hồi Scott và Kupchak. Cuộc gọi casting cần ai đó chơi Robert Giáo xứ từ Boston Celtics. Có vẻ như họ đã thuê các diễn viên cho vai trò của các thành viên đáng ghét của Celtics như Kevin McHale và Dennis Johnson.